Officetel Lancaster Lincoln – Phố Wall cho doanh nhân Việt

Sự kiện “Gia nhập cộng đồng phố Wall” quy tụ hàng trăm doanh nhân và giới đầu tư sẽ diễn ra vào sáng ngày 29/10 tại Gem Center (Q.1, TP.HCM) do TTG Holding tổ chức.

Trở thành cư dân Phố Wall giữa lòng Sài Gòn

Tham dự sự kiện, bạn không chỉ được trải nghiệm căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln mà còn có thời cơ nhận về hàng trăm phần quà quyến rũ như xe Mercedes thời thượng cộng 1 số sản phẩm Apple. Được biết, TTG Holding vừa gây chú tâm trên phân khúc khi giới thiệu mô hình căn hộ cao tầng Officetel kết hợp Dreamplex coworking space tại công trình Lancaster Lincoln (Nguyễn Tất Thành, Q.4).

Đây là 1 trong các công trình Thứ nhất tại TP.HCM tiến hành hình thức căn hộ cao tầng văn phòng đi liền có không gian làm việc chia sẻ, vừa cung cấp nguyên tắc văn phòng đẳng cấp vừa giải quyết bài toán về không gian chung, không gian hội họp hay tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp.

Lancaster Lincoln kiêu hãnh như 1 Manhattan giữa lòng Sài Gòn
Lancaster Lincoln kiêu hãnh như 1 Manhattan giữa lòng Sài Gòn

Chị Trịnh Ngọc Thanh Vân, doanh nghiệp Re Design, 1 thành viên của Dreamplex 1 chia sẻ việc kết hợp Officetel sẽ hỗ trợ được rất nhiều cho doanh nghiệp. “Mặc dù số lượng nhân viên ít nhưng thỉnh thoảng chúng tôi có các cuộc hội thảo, các cuộc gặp gỡ bạn từ 10 đến hàng chục người. Lần nào cũng tìm kiếm chỗ thuê thì rất bất tiện và tốn kém, nếu có Dreamplex thì có thể tận dụng được không gian ở đấy”.

Dự kiến trong thời gian tới, công trình không gian làm việc chuyên nghiệp này sẽ rất được ưa chuộng, có thể phục vụ hàng nghìn doanh nhân cộng làm việc, mở ra 1 cộng đồng lý tưởng được giả dụ Phố Wall ngay trọng điểm Sài Gòn.

Ngay từ bây giờ, bạn đặt mua Officetel Lancaster Lincoln cũng sẽ được nhận ngay các đặc quyền sử dụng dịch vụ tại chuỗi Dreamplex 1 và 2. Cụ thể, bạn sẽ có 5 giờ/tuần sử dụng chỗ ngồi làm viêc, 2 giờ/tháng sử dụng phòng hội họp, sử dụng không gian tiếp khách và internet tốc độ cao có băng thông quốc tế miễn phí, đồng thời được ưu đãi 50% cho lần Thứ nhất và 20% cho 1 số lần thứ hai khi thuê hội trường Auditorium.

Dreamplex coworking space sẽ là chìa khóa cho bài toán không gian chung của Officetel
Dreamplex coworking space sẽ là chìa khóa cho bài toán không gian chung của Officetel

Chia sẻ lợi nhuận, an tâm đầu tư

Theo tài liệu từ ông Nguyễn Trung Tín – Tổng Giám đốc TTG Holding, có bí kíp và thành công trước đấy trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê không gian làm việc, Dreamplex cũng chính là đơn vị quản lý, trực tiếp làm việc cho thuê Officetel Lancaster Lincoln. Hiện nay, Dreamplex đang tiếp nhận gần 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ, 1 số doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Cộng đồng doanh nhân tại đấy đang mở rộng từng ngày và đã lên đến 1.500 thành viên chỉ sau chưa đầy 2 năm.

Đây là đối tượng có nhu cầu tìm thuê Officetel rất cao và ổn định mà khách đầu tư không cần phải vất vả đi tìm kiếm, đồng thời không phải lo lắng về việc bảo dưỡng bảo trì giúp duy trì chất lượng căn hộ cao tầng trong suốt thời gian cho thuê.

Lợi thế này cộng có diễn biến thuận lợi về quy hoạch hạ tầng Q.4 đang đẩy giá trị sinh lời của Officetel Lancaster Lincoln lên cao hơn bao giờ hết. Trước mắt, UBND TP.HCM vừa chỉ đạo di dời khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và cảng Tân Thuận trên địa bàn đô thị, song song có đấy các con phố Nguyễn Tất Thành và đoạn các con phố Nguyễn Như Hài khu vực cảng sẽ được mở rộng để cung cấp nhu cầu di chuyển trong tương lai. Dự án cầu Thủ Thiêm 3 và 4 cũng đang được đẩy nhanh công đoạn, xúc tiến đầu tư, không chỉ đấyng vai trò giảm tải sức ép giao thông mà còn được kỳ vọng thúc đẩy kinh tế – xã hội cho khu Nam đô thị.

Không gian tân tiến tại Office-tel Lancaster Lincoln
Không gian tân tiến tại Office-tel Lancaster Lincoln

Một chuyên gia kinh tế cũng nhận định không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nước, hạ tầng giao thông ảnh hưởng không nhỏ đến BDS xung quanh. Thông thường giá đất, căn hộ cao tầng ở khu kế bên sẽ tăng dao động 30% so có thời điểm chưa có tài liệu thi công. Sau khi 1 số công trình này vào làm việc, giá BDS quanh đấy có thể sẽ còn tăng cao Bên cạnh đấy.

Đăng ký tham dự sự kiện “Gia nhập cộng đồng phố Wall giữa lòng Sài Gòn” để trải nghiệm căn hộ cao tầng Officetel phong 1 sốh Mỹ và có thời cơ trúng thưởng xe Mercedes cộng hàng trăm phần quà Apple quyến rũ. Chỉ duy nhất 1 ngày 29/10 tại Gem Center – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

Đầu tư và phát triển bởi: TTG Holding

Hotline: 0933.09.09.09

Website: www.lincoln.lancaster.com.vn/officetel

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*