Officetel Lancaster Lincoln: Chia sẻ lợi nhuận – An tâm đầu tư

Với bí kíp về dịch vụ cho thuê không gian làm việc, Dreamplex sẽ trực tiếp quản lý và làm việc cho thuê Officetel tại Lancaster Lincoln. Đây là biện pháp hiệu quả chắc chắn lợi nhuận cho thuê căn hộ chung cư Officetel.

Doanh thu 20 – 30 triệu đồng/tháng/căn

TTG Holding là đơn vị tiên phong và duy nhất ứng dụng thành công Dreamplex – Mô hình không gian làm việc chia sẻ (Co-working Space) từ các nước Mỹ, Singapore về Việt Nam. Đây cũng là điểm đến vinh dự được đâyn tiếp Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé thăm trong chuyến công du sang Việt Nam năm 2016.

Dreamplex của TTG Holding vinh dự đâyn tiếp Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé thăm năm 2016.
Dreamplex của TTG Holding vinh dự đâyn tiếp Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé thăm năm 2016.

Đến nay, chỉ sau hơn 2 năm làm việc, Dreamplex đã mở rộng thành 2 chi nhánh và có hơn 100 công ty tham dự. Đây là các công ty vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Con số thành viên tại Dreamplex đã đạt hơn 1.500 người và không ngừng tăng lên. Đây cũng là nguồn bạn sẵn có mà nhà đầu tư Officetel có thể khai thác ngay.

Theo phân khúc, giá trung bình cho thuê văn phòng dao động 15 triệu đồng/tháng/căn. Nhưng chủ nhà phải trực tiếp làm việc, quản lý và bảo trì văn phòng. Chi phí quản lý tăng dẫn đến lợi nhuận giảm. Tuy nhiên, nếu thông qua Dreamplex, căn hộ chung cư Officetel Lancaster Lincoln có thể đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng/căn 35m2. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề phát sinh khi tự quản lý cho thuê căn hộ chung cư.

Bên cạnh đây, từ thành công ở chuỗi văn phòng trước đây, Dreamplex sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và làm việc cho thuê Officetel tại Lancaster Lincoln. Giải pháp này sẽ chắc chắn lợi nhuận cho nhà đầu tư khi giảm tải sức ép tự khai thác cho thuê và quản lý căn hộ chung cư. Không chỉ đạt mức lợi nhuận tối đa mà giá trị căn hộ chung cư còn được chắc chắn theo thời gian.

Những công trình của TTG Holding làm chủ đầu tư và quản lý đều có mức giá cho thuê luôn tốt. Đơn cử như tại Lancaster Hà Nội, hợp đồng ký gửi cho thuê căn hộ chung cư 45m2 qua chủ đầu tư có thể đạt mức 35 – 56 triệu đồng/tháng. Lancaster Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) cũng có mức giá tương tự, thậm chí căn hộ chung cư này hiện còn đạt mức giá giao dịch từ 4.000 – 5.000USD/tháng dù đã bàn giao được 10 năm.

Officetel Lancaster Lincoln đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng/ căn.
Officetel Lancaster Lincoln đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng/ căn.

Giá trị đầu tư lâu dài

Những thế mạnh khác biệt của Lancaster Lincoln rất thích hợp trong việc sử dụng và cho thuê căn hộ chung cư Officetel. Đây là các giá trị sinh lời lâu dài mà nhiều nhà đầu tư và công ty tin tưởng chọn lọc.

Dự án tọa lạc tại mặt các con phố các con phố Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM nên việc giao thương dễ dàng cho các công ty. Hơn nữa, TTG Holding là thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng trên phân khúc trong việc phát triển các căn hộ chung cư đẳng cấp. Ngoài ra các tiện ích tiện nghi chất lượng cao cũng nâng cao giá trị công trình mà không phải căn hộ chung cư Officetel nào cũng có được.

Đặc biệt, sự kiện “Officetel kết hợp Dreamplex: Chia sẻ lợi nhuận – An tâm đầu tư” sẽ được tổ chức vào 08h00 – 12h00 ngày 26/11/2017 tại Khách sạn Caravelle – Số 19-23 các con phố Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM. Chương trình có nhiều phần thưởng bốc thăm may mắn dành cho bạn như: iPhone 8 64GB, Voucher Du lịch nghỉ dưỡng Resort 5 sao tại Nha Trang và Vũng Tàu. Khách tham dự sẽ có thời cơ nhận Voucher thưởng thức Buffet La Brasserie 5 Sao tại Nikko Saigon.

Khách hàng chỉ cần chi trả ban đầu 30% giá trị đến khi nhận bàn giao vào năm 2019, ưu đãi đến 6% khi chi trả nhanh, tặng gói combo Apple trị giá 35 triệu đồng và tặng 2 năm phí quản lý.

Liên hệ Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*