Nội thất Ahome ra mắt bộ sưu tập phong cách Ý

Camnangcanho.com – Xuyên suốt trong bộ sưu tập nội thất mới nhất của Ahome, phong 1 sốh Ý được thể hiện rõ nét qua 1 sốh bố trí không gian, kiến trúc sản phẩm và nguồn cảm hứng sáng tạo.

Đầu tháng 6, thương hiệu Nội thất Ahome chính thức giới thiệu bộ sưu tập mới nhất có nhiều sản phẩm đặc trưng kiến trúc theo phong 1 sốh Ý – đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm. Các sản phẩm trong bộ sưu tập hiện đang được trưng bày tại Showroom 86 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội có đầy đủ 1 số không gian: Từ phòng khách, bếp ăn cho đến phòng ngủ, cung cấp cao nhu cầu trải nghiệm thực tại của bạn.

Không gian phòng khách sắp xếp hài hòa, kết hợp tinh tế giữa tông màu nâu trầm ấm của đồ nội thất có ánh sáng của đèn trang trí, làm toát lên sự sang trọng và đẳng cấp của chủ sở hửu. Đại diện Ahome tiết lộ: “Điểm đặc trưng nhất trong bộ sưu tập mới của Ahome chính là việc chọn lọc và sử dụng 1 số loại gỗ môi trường xung quanh đẳng cấp cộng hệ vân gỗ cuốn hút để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng trong từng không gian.”

Phòng bếp được thiết kê từ chất liệu gỗ môi trường xung quanh chất lượng cao, bài trí bắt mắt sẽ thắp lửa đam mê nấu nướng của các bà nội trợ. Chiếc bàn ăn nguyên tấm đặc trưng chính là điểm nhấn ấn tượng nhất của không gian, lôi kéo sự quan tâm của toàn bộ các vị khách khi mới bước vào.

Tông màu nâu socola trầm ấm từ chất liệu gỗ óc chó trong không gian phòng ngủ đem đến cảm giác thư thái, tha hồ nhất cho chủ sở hửu.

Bộ sưu tập nội thất có phong 1 sốh Ý của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Ahome hiện trưng bày tại Showroom 86 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội để bạn có thể đến tham quan, phân tích chất lượng và đưa ra chọn lọc ứng ý nhất.

Hướng tới 1 lối sống thượng lưu cộng các sản phẩm nội thất đẳng cấp theo nguyên tắc Châu Âu, bằng việc cung cấp các biện pháp kiến trúc tối ưu nhất, Ahome sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn mong muốn được trải nghiệm 1 số không gian sang trọng, tinh tế, tân tiến.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT AHOME

Showroom: Số 86 Phan Kế Bính – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 098.10.888.66

Email: ahome8866@gmail.com

Website: noithatahome.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*