Những người giàu không mua nhà tầng trên cùng, đọc bài này bạn sẽ biết lý do tại sao

Mua 1 căn hộ chung cư chung cư không phải thuận tiện vì giá trị và một vài tiện lợi đi kèm có nó. Vậy vì sao một vài người giàu có lại không chọn lọc tầng trên cộng của tòa nhà?

Ngày nay, việc sinh sống ở một vài căn hộ chung cư chung cư đang là xu hướng được nhiều người chọn lọc bởi sự tiện ích mà nó có lại. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người còn băn khoăn khi ra chọn lọc đây là có nên chọn tầng trên cộng/ áp mái của chung cư không. Nhiều cặp vợ chồng trẻ vẫn luôn dành sự ưu tiên cho một vài căn hộ chung cư ở trên cộng bởi suy nghĩ rằng ở đây sẽ thoáng mát, nhìn được cảnh đẹp và ít ô nhiễm hơn. Nhưng suy nghĩ đây lại được giới nhà giàu phân tích là sai lầm. Tại sao lại bởi thế? Hãy cộng chúng tôi nghiên cứu nhé.

1. Tiếng ồn ở phòng vận hành thang máy

Những người giàu không mua nhà tầng trên cộng, đọc bài này khách hàng sẽ biết nguyên nhân vì sao

Thang máy là phương tiện kết nối tối ưu nhất dành cho một vài tòa chung cư cao tầng, nhưng điều đáng buồn rằng đa số phòng điều hành thang máy lại đặt ở tầng trên cộng, trên mái của tòa nhà. Khi đây, một vài tiếng ồn khi thang máy vận hành rất khó chịu độc đáo là vào ban đêm khi không gian yên tĩnh. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, giấc ngủ của người người dân xung quanh.

2. Thiếu sức ép nước

Nước trong một vài tòa chung cư thường được sử dụng có 1 số lượng cực kì lớn, độc đáo vào giờ cao điểm trong ngày. Đó là nguyên nhân vì sao luôn phải có bể chứa trong một vài tòa chung cư, và để đưa nước được lên phía tầng cao thì phải sử dụng sức ép nước rất lớn. Đôi khi, sức ép nước không đủ khiến nước chẳng thể chảy mạnh ở một vài tầng trên cộng – độc đáo ở một vài giờ cao điểm – khiến sinh hoạt của người dân bị xáo trộn.

3. Phòng tắm có mùi

Tôi tin rằng nhiều người không hiểu vì sao nhà tắm tầng trên cộng lại có thể có mùi hôi, nhưng thực sự khách hàng sẽ hiểu được điều này nếu thực sự sinh sống ở trên đây. Thông thường, trọn vẹn một vài nhà chung cư cao tầng đều đưa hệ thống ống xả lên phía trên, cụ thể là mái trên cộng và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh của căn hộ chung cư trên đây, khiến nhà vệ sinh sẽ luôn có mùi hôi khó chịu nếu xử dụng lâu dài.

4. Sàn trên cộng dễ bị nứt, thấm nước

Mái nhà sau 1 thời gian dài sử dụng có một vài tác động lớn từ môi trường như nắng, mưa rất có thể khiến sàn trên cộng bị nứt. Trong 1 thời gian dài, khó có thể chắc chắn được sự ổn định của nó và khi bị nứt, hiện tượng rò rỉ nước sẽ xảy ra và ảnh hưởng trực tiếp tới một vài người sống ở tầng trên cộng khi sẽ xảy ra hiện tượng dột, thấm nước, ẩm mốc…

5. Mất điện hoặc hỏng thang máy

Mặc dù xác suất để để mất điện và trọn vẹn thang máy dừng vận hành của tòa nhà chung cư là rất thấp, nhưng nếu nó xảy ra thì việc kết nối của một vài người sống trên tầng trên cộng gần như chẳng thể. Đi bộ mấy chục tầng để mua sắm gì đây xong lại tản bộ lên ư? Điều này rất khó thực hiện.


Camnangcanho.com – Theo Ngôi sao

Xem thêm: https://giakhanhland.vn/tu-van-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*