Những “mẹo” phong thủy cho nhà mặt phố thịnh vượng

Theo phong thủy, mối liên hệ đến các yếu tố xung quanh giữa các phòng trong nhà mặt phố , cửa di chuyển , cửa sổ, đồ đạc và các đồ phụ kiện đều xuất hiện những nguồn năng lượng tích cực hay tiêu cực trong ngôi nhà phố . do đó , chúng mình hãy thực hiện những lời khuyên hữu dụng ngay bên dưới đây để ngôi nhà mặt phố của chúng mình thịnh vượng quanh năm.

bạn hãy quan tâm thiết kế phòng khách sao cho căn phòng có cách tràn ngập ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày nhưng vẫn phải thật kín đáo vào ban đêm – Ảnh minh họa.

Hành lang/lối ra vào

bạn cần phải tập trung đầu tiên là cửa ra vào. Hãy chắc chắn rằng nó luôn được tu sửa một biện pháp cẩn thận , không hình thành tiếng kêu chói tai và bề mặt luôn nhẵn bóng, ưu nhìn.

Màu sắc của cánh cửa cũng rất trọng tâm . Trong phong thủy, ví như cửa ra vào hướng theo phía Bắc thì chọn gam màu thuộc nhân tố Hỏa sẽ rất thích hợp , như màu đỏ, cam, vàng, tím hoặc hồng. ví như nó hướng ra phía Nam, bạn có cơ hội sử dụng màu xanh và màu đen.

Trong trường hợp, nếu như có một khoảng không gian nhỏ trước cửa ra vào, thì chúng mình không nên thi công cầu thang đối diện trực tiếp với cửa. Còn ví như đó là không gian khá rộng lớn thì chúng ta không cần lo nghĩ về chuyện này. bạn hãy quan tâm tránh việc đặt một chiếc gương đối diện với cửa ra vào. Bởi theo thuyết phong thủy, chiếc gương sẽ ngăn cản những dòng năng lượng tích cực lan tỏa vào nhà mặt phố chúng mình .

Số lượng cửa ra vào trong một ngôi nhà mặt phố cũng được nhiều người để ý tới. Mỗi người có một cái nhìn riêng về con số này. Một con số với người này có biện pháp là tiềm năng đẹp và đem đến nhiều may mắn, nhưng với người khác thì lại hoàn toàn trái ngược. từ đó chúng mình cũng nên coi xét kỹ lưỡng để đưa ra một con số hợp lý.

Phòng các bạn

Một phòng khách hàng hoàn hảo là một căn phòng được bài trí hợp lý, gọn gàng và sạch sẽ. Đó là không gian sinh hoạt và không ngừng nghỉ diễn ra một vài cuộc trò chuyện. Vì thế, phong thủy phải được lưu tâm một biện pháp cẩn thận nhất.

Để tạo ra một phong cách thiết kế hài hòa cho phòng quý khách , bạn hãy quan tâm nhớ phải sử dụng hầu hết năm yếu tố cốt yếu trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nhưng với mức độ khác nhau. Thay vì hoàn toàn loại bỏ lưu thông một yếu tố , thì hãy sử dụng nó với mức độ ít hơn.

nếu như phòng khách hàng nhà mặt phố chúng ta có đặt một chiếc lò sưởi thì đẹp nhất, không nên đặt một bể cá gần đó bởi vì yếu tố lửa và nước tương tác với nhau có mẹo hay hiện diện những năng lượng xung đột.

Một phương pháp hay ở đây mà các bạn cần biết là hãy phân chia phòng các bạn thành hai khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực sẽ được thiết kế với các yếu tố phong thủy, màu sắc, hình ảnh dạng khác nhau và có mẹo hay đặt một vách ngăn ví như hữu ích .

Các cửa sổ trong phòng khách hàng luôn luôn phải sạch sẽ và gọn gàng. bạn hãy chú ý qui hoạch sao cho căn phòng có khả năng tràn ngập ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày nhưng vẫn phải thật kín đáo vào ban đêm.

Phòng ngủ

Trước hết, bạn hãy quan tâm lưu tâm vị trí đặt tivi, máy tính hoặc các thiết bị thể thao. Phòng ngủ nên có một không gian thật thư giãn, yên tĩnh và riêng tư, không bị làm phiền bởi các tác nhân bên ngoài.

chúng mình cũng nên cố gắng mở cửa sổ liên tục hàng ngày hoặc hưởng dụng một máy lọc không khí nếu như có mẹo hay . Điều này sẽ làm cho căn phòng luôn hoàn chỉnh oxy. bên cạnh đó , không nên đặt tivi và gương, nhất là khi bạn đặt chúng đối diện với giường ngủ. Bởi vì gương phá vỡ không gian hài hòa, yên tĩnh. Tuy nhiên, nếu như đó là một số vật thực sự hữu ích thì bạn có cơ hội đặt chúng ở một vị trí khác trong phòng.

Giường nên được đặt trong địa điểm tại xa cửa ra vào và đẹp nhất nên đặt chéo với cửa ra vào. Hãy đảm bảo rằng chiếc giường của bạn được nâng đỡ bởi một bức tường vững chắc và kiên cố. Đặc biệt, không nên để các thiết bị điện trên mặt giường hoặc quá gần giường.

Phòng bếp

Một khu vườn thảo mộc là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thiết kế gần địa điểm tại phòng bếp. Nó đem đến không gian trong lành và nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà của chúng mình . Đó cũng là nơi bồi dưỡng năng lượng tươi mới cho khu bếp. không được qui hoạch phòng bếp quá gần với cửa trước cũng như cửa sau của ngôi nhà phố bởi nó sẽ làm thất thoát nguồn năng lượng của cả ngôi nhà mặt phố .

Căn bếp phải rộng rãi, sạch sẽ, sáng sủa, thoáng mát và luôn mang đến cảm hứng mỗi khi bước vào. Vì thế, tiềm năng nhất nên có một cửa sổ lớn trong phòng bếp.

Mặc dù phòng bếp là một nơi cần nhiều trang thiết bị, nhưng hãy cố gắng làm cho căn bếp nhà chúng ta thật không khó . Đừng làm nó trở nên quá chật chột bởi quá nhiều thứ. tiềm năng nhất chỉ nên mua sắm và đặt trong căn bếp một số thiết bị thực sự hữu ích với gia đình chúng mình .

Phòng tắm

Trước hết, việc lựa chọn vị trí để thiết kế và xây phòng tắm là cực kỳ trọng tâm . Đặt phòng tắm ở vị trí trung tâm của ngôi nhà mặt phố là điều tối kỵ trong phong thủy.

Nên sử dụng bồn trong nhà phố tắm. Đó sẽ là sự thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng. phối hợp yếu tố Thủy trong phòng tắm với các nhân tố phong thủy thích hợp sẽ tạo nên một không gian thoải mái, dễ chịu. Đặt gương trong phòng tắm là một điều nên làm. Gương không một số là một đồ vật hữu dụng trong phòng tắm mà còn là yếu tố cực kỳ thích hợp với yếu tố thủy.

Một lời khuyên nữa là nên có nhiều ánh sáng trong phòng tắm. tiềm năng hơn hết, bạn nên có một cửa sổ trong phòng tắm. nếu không, ánh sáng nhân tạo như nến cũng là điều bạn phải nghĩ tới.

ngoài ra , mùi hương cũng là nhân tố cần thiết cho một không gian hoàn hảo trong phòng tắm. chúng ta có thể hưởng dụng một loại mùi hương dịu nhẹ nếu như yêu thích sự lãng mạn với một bầu không khí tràn ngập sức sống hay một loại mùi hương làm thơm mát không khí. Điều đó tùy thuộc vào cảm nhận và không gian chúng mình quyết định hình thành .

Phòng làm việc

bạn hãy qui hoạch phòng làm việc cách càng xa phòng ngủ càng tốt . nếu có khả năng , hãy đặt phòng làm việc ở một khu vực riêng biệt, tách rời hoàn toàn khỏi các phòng khác. Khi bài trí cho phòng làm việc, hãy hưởng dụng sự sáng tạo của bản thân . Đồng thời, luôn nhớ rằng đây là không gian dành cho riêng bạn , nên chúng ta có cơ hội bài trí, sắp đặt theo bất cứ làm sao mà chúng mình thích. Hãy chắc chắn nó luôn thích hợp với tính cách của chính chúng mình .

Một phòng làm việc hoàn hảo chẳng thể không kể đến yếu tố không khí và ánh sáng. khả quan nhất, nên có cửa số lớn để đón ánh sáng vào tất thẩy các thời gian trong ngày.

chúng mình cũng nên cẩn trọng với vị trí của bàn làm việc. không nên đặt vị trí bàn làm việc mà khi bạn ngồi, lưng của chúng ta đối diện với cửa ra vào và cũng không nên đặt bàn làm việc gần cửa. Cũng như mọi căn phòng trong ngôi nhà mặt phố , phòng làm việc cũng cần phải gọn gàng và ngăn nắp. Không có bất cứ địa điểm tại nào lộn xộn trong phòng bởi vì điều này ảnh hưởng đến năng suất làm việc cũng như khả năng chú ý của chúng mình .

Phòng ăn

nhìn chung , một chiếc bàn hình tròn hoặc hình ảnh bầu dục phù hợp hơn một chiếc bàn hình ảnh vuông hoặc hình ảnh chữ Japan . Bởi vì bàn hình tròn hoặc bầu dục sẽ làm khoảng cách giữa mọi người gần hơn, tạo sự thân thiện, vui vẻ hơn trong bữa ăn. Nhưng nếu như chúng mình vẫn quyết định hưởng dụng một chiếc bàn hình vuông hoặc hình ảnh chữ Nhật Bản , hãy chắc chắn góc bàn đã được làm tròn, không còn nhọn và thô cứng. Độ lớn của chiếc bàn cũng phải tỷ lệ với độ rộng của phòng ăn. một vài chiếc ghế đi lại kèm với bàn ăn khả quan hơn hết nên có chỗ tựa vững chắc.

Tìm hiểu thêm camnangcanho.com