Những lợi thế khi sống gần công viên

Nhiều tìm hiểu gần đây chỉ ra rằng, sống gần công viên, hoặc nơi có nhiều cây xanh thì sức khỏe sẽ tốt hơn nhiều so có những nơi khác. Do đây, bất động sản gần công viên thường được định giá cao hơn so những khu vực khác từ 10 – 20%.

Lợi thế kép khi ở nhà gần công viên

Theo tiến sĩ Mathew White: “Việc sống trong khu dân cư có tỷ lệ cây xanh cao có ảnh hưởng tốt đến tâm trạng, tương đương 1/3 so có ảnh hưởng của những cú hích lớn trong cuộc đời như kết hôn”. Người sống gần công viên chưa đầy 1km sẽ cắt giảm nguy cơ mắc những bệnh trầm cảm, lo âu so có những người sống ở những nơi đông đúc. Cụ thể, giảm 31% tỉ lệ mắc bệnh lo âu, giảm 7% những làm việc gây căng thẳng thần kinh, tăng lên 50% khả năng sáng tạo. Đặc biệt, khi sống gần công viên cư dân sẽ có tâm trạng tích cực, tha hồ khi tham dự những làm việc ngoài trời, giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng môi trường sống.

Sống gần công viên sẽ giảm tỉ lệ mắc bệnh lo âu, trầm cảm
Sống gần công viên sẽ giảm tỉ lệ mắc bệnh lo âu, trầm cảm

Tại Việt Nam trong bối cảnh tổng diện tích cây xanh trong thành phố đang giảm mạnh chưa đến 1m2/người, thấp hơn nhiều so có quy chuẩn của 1 thành phố từ 7~9m2/người, việc chọn lọc nơi ổn định chỗ ở có nhiều cây xanh, không gian thoáng mát, gần công viên là 1 trong những nhân tố ưu tiên danh tiếng.

Không chỉ giúp tăng lên sức khỏe, nhà gần công viên còn có lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ có và thường được định giá cao hơn so có những khu vực khác. Bởi vậy mà thị dân tại những thành phố lớn tỏ ra không tiếc tiền đầu tư có mức giá từ hàng chục đến hàng trăm triệu đô.

Tại NewYork nhà gần công viên có giá cao hơn 25% so có những khuc vực khác, tại Mỹ nhà gần công viên thường làm tăng giá trị căn nhà thêm từ 34.000 USD. Còn tại Việt Nam, nhà ở gần công viên thường được quý khách quan tâm nhiều hơn và có tiềm năng tăng giá cao hơn 10 – 20% so có những khu vực khác.

The K – Park và mô hình căn hộ cao tầng view công viên

The K – Park tự hào là công trình có công viên nội khu rộng tới 1ha được quy hoạch và kiến trúc tiên tiến có nhiều thảm cỏ và cây xanh, khu vui chơi và quảng trường rộng lớn. Ngay cạnh công trình là công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông, kiến tạo và hình thành 1 nguyên tắc sống chất lượng trong lòng khu dân cư tiên tiến.

Sống gần công viên, không khí trong lành, thoáng mát rất có lợi cho sức khỏe. Bạn càng dành nhiều thời gian tận hưởng mảng xanh và môi trường xung quanh trong lành, những làm việc trong cơ thể quý khách càng được cân bằng và điều hòa. Điều này rất tốt cho cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Ở gần công viên, cư dân cũng có không gian để chạy bộ, tập gym và tham dự những làm việc ngoài trời, giúp gắn kết cư dân, kiến tạo cùng đồng dân cư văn minh ưu tú.

Căn hộ The K – Park có tầm nhìn đẹp view công viên
Căn hộ The K – Park có tầm nhìn đẹp view công viên

The K – Park cũng là công trình chung cư duy nhất tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội, liền kề 2 công viên lớn, có hơi thở của môi trường xung quanh trong từng căn hộ cao tầng. Các phòng công dụng đều có cửa sổ, nhìn ra khu công viên, mặt các con phố lớn nên rất thoáng. Với việc mở rộng tầm nhìn ra khu công viên, cây xanh sẽ giúp giảm strees, thư thái, nuôi dưỡng sự sáng tạo.

Tại The K – Park, chất lượng môi trường sống và tiện ích của cư dân luôn được đặt lên danh tiếng. Ở giữa những tòa căn hộ cao tầng là bể bơi ngoài trời, vườn hoa, khuôn viên chung xanh mát, khu thể thao, khu các con phố dạo bộ… giúp cư dân có cuộc sống tinh thần sảng khoái và bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi.

Căn hộ The K – Park hiện đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 1,1 tỉ đồng; Thanh toán trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; Miễn phí trả nợ trước hạn. Đặc biệt, quý khách không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được tặng ngay gói nội thất tương đương từ 02% – 04% giá trị căn hộ cao tầng.

Thông tin điện thoại

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0963.242.686

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Thu Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*