Những lỗi phong thủy phòng ngủ khiến gia chủ tiền mất, tật mang

Những lỗi phong thủy phòng ngủ được đề cập trong bài khách mua cần tránh để có lại giấc ngủ ngon, vận khí tốt cho chủ sở hửu.

Phòng ngủ là 1 nơi khá riêng tư, đây là nơi cuối cộng trong 1 ngày để khách mua nghỉ ngơi lấy lại sức lực và tinh thần. Bởi vậy đây là nơi thật sự quan trọng vì nó tạo cho khách mua cảm giác được bảo vệ , bình yên và không bị làm phiền bởi một số môi trường xung quanh.

Cửa phòng đối diện có giường

Cách bố trí cửa phòng đối diện giường sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ sở hửu căn phòng ngủ đây. Tùy thuộc cánh cửa đối diện có bộ phần nào trên cơ thể khi khách mua nằm ngủ trên giường thì sẽ có hậu quả khác nhau.

Gương được lắp đối diện giường ngủ

Đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến khách mua dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ. Theo phong thủy, khách mua chỉ nên lắp gương ở hai bên đầu giường ngủ. Nhưng khách mua gắng sức không để gương trong phòng ngủ là tốt nhất.

Cửa phòng ngủ đối diện phòng tắm, nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi có độ ẩm cao cộng có mùi hôi thối khó chịu, bởi thế nếu bố trí phòng ngủ kiểu này sẽ khiến chủ nhà hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực. Không các vậy, gia chủ dễ mắc một số bệnh về xương khớp, cơ bắp. Của cải, tiền bạc cũng bị thất thoát.

Giường ngủ đối diện có góc nhọn

Đặt giường ngủ ở địa điểm đối diện góc nhọn có thể khiến người nằm dễ bị chóng mặt, nhức đầu và một số triệu chứng bệnh chẳng thể phát hiện.

Giường ngủ dưới thanh xà nhà

Khi nằm ngủ ở bên dưới một số thanh xà nhà, khách mua sẽ nhận thấy bị sức ép đè nặng. Nó có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ và đau đầu triển miên.

Đây là địa điểm rất xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và gặp các điều không may mắn.

Đầu giường không có điểm tựa vững chắc

Một số người thích đặt chéo giường ngủ để tạo bầu không khí lãng mạn hoặc để tránh một số thanh xà nhà trên cao, nhưng việc bố trí này không ổn 1 chút nào. Bạn lưu ý đầu giường cần phải được tựa vào 1 bức tường bằng phẳng nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Phần đầu giường đối diện bức tường phía sau bồn cầu

Cách bố trí giường ngủ này cần mau chóng được thay đổi. Nếu không người nằm trên đây sẽ không ngừng nghỉ bị đau đầu, rối loạn ý thức, đầu óc và tâm trí mất tập trung.

Giường ngủ nằm phía trên/dưới bếp nấu hoặc nhà vệ sinh

Nếu giường ngủ của khách mua nằm ởphía trên hoặc bên dưới bếp nấu thì nó có thể ảnh hưởng đến công dụng của gan sẽ bị ảnh hưởng. Việc đặt giường ngủ của khách mua đang nằm phía trên hoặc bên dưới nhà vệ sinh cũng sẽ khiến sức khỏe của khách mua bị ảnh hưởng.

Trên đây là chín điều cần tránh khi khách mua sắp xếp phòng ngủ. Việc sắp xếp hợp phong thủy sẽ giúp cho khách mua có được các giấc ngủ ngon, và tránh được nhiều tai họa.

Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*