Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn “lột xác” ngoạn mục

Camnangcanho.com – Bằng sự thay đổi trong màu sắc, vật liệu và một sốh sắp xếp bố cục, một số ngôi nhà “cũ rích” dưới đấy đã có sự lột xác ngoạn mục, trở thành không gian sống trong mơ có kiểu dáng cực kỳ tân tiến.

Màu gỗ đậm ban đầu được thay thế bởi gam màu xám nhạt, giúp có lại 1 vẻ đẹp tân tiến cho căn nhà. Bên cạnh đây, một số chiếc cột tròn theo phong một sốh Hy Lạp cũng được đơn giản hóa thành trụ vuông nhỏ, tạo hiệu ứng nới rộng không gian.

Cuối cộng, chính là sự thay đổi của địa điểm cửa chính từ lệch sang 1 bên về chính giữa và kiểu dáng của nó cũng được thay mới hoàn toàn để thích hợp có tổng thể ngôi nhà.

Tổng thể ngôi nhà được chỉnh sửa để tối ưu hóa cho việc thư giãn và vui chơi ở không gian ngoài trời. Trước hết, chính là việc mở rộng qui mô thảm cỏ, tiếp đến kiến trúc sư đã nới rộng 1 phần mái hiên, để thêm vào bàn ăn ngoài trời. Bên cạnh đây, nhiều chi tiết khác cũng được một sốh tân hóa để công trình phát triển thành “hợp thời” hơn.

Vẫn nằm giữa khung cảnh miền quê thanh bình nhưng ngôi nhà mới đã có sự lột xác đáng kể, để có thể có dáng dấp của 1 công trình ở thế kỷ 21.

Có thể cảm thấy, cả màu sắc, kiểu dáng và một sốh bố trí không gian của ngôi nhà lẫn khuôn viên bao quanh đều có một số sự thay đổi lớn.

Sự thay đổi ngoạn mục của không gian nội thất sau quá trình chỉnh sửa, khiến chúng ta sẽ khó có thể tin được rằng, hai bức hình này đều được chụp từ cộng 1 ngôi nhà.

Ở đấy, một số chi tiết gỗ được thêm vào đã thực hiện tốt chứng năng của mình trong việc “trẻ hóa” và “cao cấp hóa” không gian sống. Thêm vào đây, việc sắp xếp lại bố cục một số gian cũng giúp tối ưu qui mô sử dụng.

Đây là 1 ví dụ cho thấy một số món đồ nội thất đâyng vai trò quan trọng thế nào đối có 1 không gian. Chủ nhân ngôi nhà đã thay thế hầu như tất cả một số vật dụng trong ngôi nhà cũ bằng một số món đồ mới có kiểu kiến trúc và màu sắc hoàn toàn khác biệt, góp 1 đa số trong sự thay đổi 180 độ của ngôi nhà.

Từ không gian phòng tắm, ta có cũng có thể đoán được sử thay đổi ấn tượng của cả ngôi nhà. Căn phòng mới sử dụng màu trắng làm chủ đạo, được tạo điểm nhấn bằng một số gam màu nhạt khác như màu gỗ, xám nhạt.

Chất liệu kính cũng được tận dụng 1 một sốh tối đa để nới rộng không gian vốn rất chật hẹp này có 1 tấm gương và cửa sổ lớn.

Minh Nhật

Theo Homedesignlover

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*