Những điều cần lưu ý trước lúc thuê nhà

Dù bạn là người lần đầu đi thuê hoặc đã thường xuyên thuê nhà thì khách mua vẫn phải lưu ý rất nhiều điều trước lúc thuê.

bạn sẽ phải cân bằng giữa giá với diện tích cũng như xem xét nhiều điểm khác để chọn lọc xem liệu nó có phải là một chọn lựa khả thi hay không.

ví như , nếu khách mua định thuê một căn phòng khá rộng với giá tương đối cao, nhưng ở đó lại không mang điều hòa, di chuyển internet, không được nấu ăn và xa tuyến phố chính thì tốt nhất bạn hãy chú ý tìm một nơi khác.

Vì vậy, Bên cạnh tủ quần áo và bàn vận hành , có các thứ mà bạn hãy chú ý lưu ý và kiểm tra trước khi ký hợp đồng:

một . Thiết bị làm mát: Đảm bảo là chủ nhà sở hữu máy điều hòa, hoặc ít nhất là một cái quạt. Điều này sẽ giúp KH tránh được phiền hà khi phải tự mang đến hoặc mua. Nếu không có quạt, thì ít nhất kiểm tra xem mang cửa sổ không.

2. Internet: Nếu chủ nhà không mang internet, hãy chắc chắn là bạn có thể tự mình lắp được.

3. Giường sạch sẽ, gọn gàng: Nếu giường bẩn, lộn xộn, cũ kỹ và không thoải mái, có thể khách mua sẽ chẳng muốn nằm lên nó. Hãy thương lượng với chủ nhà để được thay giường hoặc ít nhất, khách mua mang thể được tự mua một chiếc.

4. Sự riêng tư:  Cách duy nhất khách hàng với được sự riêng tư là hãy tôn trọng sự riêng tư của hàng xóm. Hãy làm quen với họ!

5. An ninh: Hãy đảm bảo là quý khách khóa cửa mỗi lần ra ngoài. Nên giữ một danh sách những đồ đạc trong phòng hoặc thậm chí chụp ảnh lại để nhớ nếu KH đang định đi xa. Nếu KH thuê cùng người khác, đừng để những đồ đạc quan trọng và đắt tiền bừa bãi. Trên thực tế, tốt nhất đừng để khách hàng cùng phòng biết hết những đồ quý giá của bạn .

Tốt nhất bạn hãy chú ý dự kiến một danh sách một vài câu hỏi để hỏi chủ nhà và quan trọng hơn cả là hãy đảm bảo những đồ dùng thiết yếu đều có sẵn.

Tìm hiểu thêm kinh nghiem thue can ho chung cu go vap