Những đại kỵ khi dùng tượng rùa phong thủy trong nhà

Dùng tượng rùa phong thủy cũng là nhữngh để nhiều gia chủ có lại bình an và lôi kéo nguồn năng lượng phong thủy tốt vào trong nhà.

Tượng rùa là 1 trong 4 “Tứ tượng” bao gồm: Rồng Xanh ở phía Đông, Phượng Hoàng Hồng ở phía Nam, Hổ Trắng ở phía Tây và Rùa Đen ở phía Bắc. 4 con vật này được coi là những con vật bảo vệ năng lượng phong thủy tốt nhất.

Cách sử dụng phổ biến nhất của tượng rùa phong thủy là để bảo vệ và tăng cường nguồn năng lượng phong thủy tốt. Với mục đích sử dụng này, địa điểm tốt nhất để đặt tượng rùa phong thủy là ở phía sau ngôi nhà. Điều này có nghĩa là khách mua nên đặt 1 tượng rùa nhỏ ở phía sau văn phòng cũng như ở phía sau khu vườn.

Cách sử dụng thứ hai của tượng rùa, độc đáo là 1 tượng rùa đen được làm từ kim loại là đặt ở hướng Bắc của ngôi nhà. Việc sử dụng rùa ở hướng này giúp tăng cường năng lượng phong thủy có lợi cho sự nghiệp của khách mua. Người ta tin rằng đặt tượng rùa đen ở hướng Bắc giúp những công trình kinh doanh của khách mua diễn ra thuận lợi.

Cách sử dụng thứ ba của tượng rùa là tạo sự bảo vệ và ổn định cho nơi mà nó trấn giữ.

Cách sử dụng thứ tư của tượng rùa phong thủy được áp dụng rất nhiều trong xã hội tân tiến đây là đặt tượng rùa đối diện có hướng tốt nhất có những thành viên trong nhà.

Ngoài ra, có rất nhiều nhiều loại rùa phong thủy được tạo nên có những vật liệu, phụ kiện khác nhau. Chẳng hạn như tượng rùa gắn tiền xu phong thủy để lôi kéo tiền tài, cải thiện sức khỏe, tăng cường sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình. Chưa kể, còn có tượng Long Quy (đầu rồng, mình rùa) cũng là 1 hình tượng linh thiêng của Trung Quốc và 1 số nước Á Đông. Tượng Long Quy được cho là sẽ có lại sự cát tường, điềm lành đến cho gia chủ.


Camnangcanho.com – Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*