Nhìn nhận mới về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 triển khai xây dựng trên quỹ đất quy hoạch xây dựng chung cư cao tầng không còn nhiều của Quận 2. Do đó, khách hàng bắt đầu chú ý nhiều hơn về ông chủ tham gia đầu tư xây dựng dự án chung cư Paris Hoàng Kim. Vậy thì chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim được xác định là doanh nghiệp nào? Để có nhìn nhận rõ nét về chủ đầu tư, Paris Hoàng Kim dungquoc xin đưa ra các thông tin liên quan để khách hàng tham khảo.

paris hoang kim quan 2 khong gian song

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là doanh nghiệp nào?

Dự án Paris Hoàng Kim nằm trên tuyến đường Lương Đình Của thuộc phường Bình Khánh, Quận 2 được đầu tư xây dựng bởi sự liên doanh giữa Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Đây là hai doanh nghiệp tham gia phát triển các dự án bất động sản khá mới mẻ nên không được nhiều khách hàng và giới đầu tư biết đến.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

Các thông tin về chủ đầu tư ít được đề cập trên các phương tiện truyền thông nên khách hàng khó lòng nhìn nhận rõ nét. Vì thế, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin xoay quanh chủ đầu tư để khách hàng và nhà đầu tư nắm bắt.

Theo đó, Tập đoàn Vĩnh Phong Thái được khách hàng biết đến với dự án chung cư Hoàng Kim Thế Gia được đặt ngay tại Quận Tân Phú. Đây là một trong số ít những dự án được triển khai xây dựng cơ bản hoàn thiện rồi mới đem mở bán và bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Vĩnh Phong Thái kết hợp với nhà thầu xây dựng Phước Thành để triển khai xây dựng dự án Paris Hoàng Kim. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công dự án.

Sự tham gia nhà thầu xây dựng Phước Thành sẽ là điểm cộng rất lớn cho dự án để chủ đầu tư đẩy mạnh tiến độ thi công xây dựng các hạng mục của công trình. Bên cạnh đó, Công ty Khởi Thành được khách hàng biết đến với sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất. Việc kết hợp hài hoà giữa hai đơn vị sẽ tạo nên căn hộ tuyệt vời dành cho những khách hàng quyết định lựa chọn mua tại dự án này.

Điểm nhấn về dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 là gì?

Theo nhìn nhận và đánh giá của Quốc Dũng Blog, dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 có rất nhiều điểm nhấn để khách hàng nắm bắt. Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật của căn hộ Khởi Thành được thể hiện qua khía cạnh sau:

– Thiết kế dự án mang phong cách thiết kế tân cổ điển theo đúng lối kiến trúc của nước Pháp. Do đó, căn hộ sẽ có được không gian sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

–  Mỗi hộ gia đình sống trong chung cư Khởi Thành sẽ có được chỗ để xe riêng nằm ngay tại tầng hầm.

– Dự án dành 4 tầng thương mại ở phần khối đế của tòa nhà chung cư để cư dân tham gia mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí…

– Dự án nằm gần với nhánh rạch Cá Trê, xa hơn là sông Sài Gòn nên cư dân sẽ có được view cực kỳ lý tưởng khi ngắm nhìn khung cảnh về đêm.

Trên đây là một số góc nhìn mới về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Hy vọng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ mang đến góc nhìn rõ nét hơn về dự án chung cư Khởi Thành Quận 2 đang chuẩn bị mở bán trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*