Nhà xinh, tặng gói nội thất thông minh

Để có đến giá trị tăng lên kép cho một số gia đình trẻ ưa thích phong một sốh sống tiên tiến, tiện nghi xuất sắc, Chủ đầu tư Nam Cường tặng ngay gói nội thất thông minh “Transformer” trị giá 60 triệu đồng cho phòng đa công dụng khi bạn mua căn hộ cao tầng cấp cao Anland Complex có quy mô nhỏ xinh từ 75m2 – 80m2.

Căn hộ nhỏ xinh, tiện ích toàn diện

Căn hộ nhỏ xinh có kiến trúc linh hoạt tạo không gian rộng thoáng, gọn gàng là xu hướng không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên địa cầu ưa chuộng như Nhật Bản, Thụy Điển, Singapore… Ưu điểm, của loại hình căn hộ cao tầng này là không cần quá nhiều quy mô mặt bằng, chỉ cần kiến trúc khéo léo, phối hợp có bộ nội thất đa công dụng sẽ tối ưu hóa tiện ích và không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Anland có kiến trúc tinh tế tận dụng tối đa quy mô sử dụng

Tại Anland Complex (Anland), một số bạn ưa chuộng căn hộ cao tầng nhỏ xinh thường chọn lọc căn hộ cao tầng có quy mô từ 75m2 – 80m2. Với sự kết hợp tinh tế trong phong một sốh kiến trúc tiên tiến, tận dụng tối đa quy mô, căn hộ cao tầng có đầy đủ 2 phòng ngủ, 1 phòng công dụng, 1 phòng khách, 2 toilet, 1 phòng bếp mà vẫn đầy đủ ban công, mặt sáng sẵn sàng đón nắng, gió môi trường xung quanh mà vẫn đảm bảo tính tiên tiến, sang trọng cho mỗi căn hộ cao tầng.

Chị Thu Trang, nhân viên văn phòng, quận Cầu giấy chia sẻ: “Gia đình tôi có 2 bé, mua căn hộ cao tầng 75m2 có quy mô hợp lý, kinh phí không quá cao nhưng lại cung cấp được nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình. Tôi hoàn toàn tin tưởng khi chọn lọc Anland là tổ ấm cho cả nhà bởi vị trí dễ dàng, kiến trúc thông minh, có ban công trồng rau rất dễ dàng.”

Tặng gói nội thất siêu thông minh“Transformer”

Những bạn đặt mua căn hộ cao tầng Anland trong tháng 8 sẽ được tặng ngay gói nội thất “Transformer” trị giá 60 triệu đồng được đầu tư cho phòng đa công dụng rộng hơn 10m2. Đây chính là lợi ích kép mà Chủ đầu tư Nam Cường trao tặng cho cư dân tương lai. Những giá trị trên không chỉ là quà tặng nội thất tiên tiến từ Chủ đầu tư mà còn có đến 1 không gian đa công dụng tròn vẹn, tiện ích làm hài lòng nhu cầu phong phú của một số gia đình trẻ.

Phòng đa công dụng có bộ nội thất thông minh “Transformer”

Có quy mô dao động hơn 10m2, phòng đa công dụng khi được trang bị bộ nội thất thông minh “Transformer” có thể trở thành thư viện đọc sách khi bố cần nghiên cứu kỹ tin tức, thành phòng tập Yoga khi mẹ có nhu cầu rèn luyện cơ thể, thành phòng vui chơi khi con muốn bày bừa đồ chơi để nghịch ngợm, hay thậm chí có thể kết hợp thành phòng ngủ rộng mát khi có khách đến chơi nhà. Với giường tích hợp tủ quần áo, giá sách kết hợp bàn làm việc hay dễ làm là phối màu giữa đồ dùng trong nhà, phòng đa công dụng sẽ tạo nên 1 không gian sinh hoạt chung tiện dụng mà vẫn sang trọng, thẩm mỹ.

Hàng nghìn cây xanh được trồng mới, phủ xanh một số tuyến phố nội khu Dương Nội

Nằm trên trục các con phố Tố Hữu hướng tâm thủ đô, cư dân Anland chỉ mất 5-10 phút để kết nối đến trên 10 vị trí giáo dục, y tế, giao thông, vui chơi vui chơi như: Trường quốc tế Nhật Bản, trung tâm y tế đa khoa Hà Đông, tuyến xe buýt nhanh BRT hay đại trung tâm mua sắm Aeon Mall. Đặc biệt, nằm trong Khu thành thị sinh thái Dương Nội 200ha, cư dân Anland hưởng trọn mọi tiện ích tiên tiến, không gian sống Xanh An Lành. Công viên chủ đề Thiên văn học, Vườn tuổi thơ 2000m2 phong phú hạng mục vui chơi, trung tâm y tế Quốc tế Nam Cường hay hệ thống trường liên cấp chất lượng cao chỉ là 1 trong số rất nhiều tiện ích cao cấp mà Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tâm huyết dành cho cư dân của mình.

Hiện nay Tập đoàn Nam Cường đang áp dụng trồng mới hàng nghìn cây xanh dọc một số tuyến phố nội khu, “phủ xanh” Khu thành thị Dương Nội đảm bảo môi trường sinh thái hài hòa, có lại sức khỏe cho cả cùng đồng cư dân.

Hội tụ nhiều ưu thế nổi bật, Anland có gói nội thất thông minh “Transformer” cho phòng đa công dụng đảm bảo sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho gia đình trẻ yêu thích phong một sốh sống xanh, tiên tiến.

Tất cả bạn đặt mua thành công Anland trước ngày 30/08/2017 sẽ được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89% giá trị căn hộ cao tầng. Nếu chi trả sớm bằng nguồn vốn tự có, bạn đồng thời được hưởng ưu đãi 9%/năm cho số tiền chi trả sớm và số ngày chi trả trước hạn.

Ngân hàng bảo trợ công trình TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% giá bán căn hộ cao tầng có thời gian vay vốn lên tới 20 năm. Đối có khách sử dụng gói vay chi trả sớm, khách sẽ hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/06/2018) đồng thời hưởng mức ưu đãi lên đến 4,38%.

Trong tháng 8, một số bạn mua Anland sẽ có thời cơ nhận được 1 trong một số phần quà giá trị như tủ lạnh Side-by-Side Sam Sung 510 lít, ti vi Led Sam Sung 50 inch, máy giặt Electrolux Inverter.

Thùy Anh

Thông tin điện thoại:

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị bán chính thức:

Sàn MaxLand: 0939.66.01.01

Sàn An Cư: 0965.85.56.85

Nguyễn Minh: 0915.93.15.15

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*