Nhà sạch-mát chỉ bằng những thay đổi nhỏ

<div>

camnangcanho.com – Chỉ với những cách làm dễ làm sau, ngôi nhà phố của chúng ta sẽ trở nên sáng sủa và đẹp hơn.

 

Giữ cửa sổ sạch sẽ

Bụi và các vết bẩn từ không khí bên ngoài rất dễ bám vào kính và các khe nhỏ của cửa sổ. Một khi chúng không được lau chùi quá lâu sẽ khiến căn nhà mặt phố của chúng mình thêm phần “u tối”. do đó , theo các chuyên gia nên vệ sinh cửa sổ ít nhất 2 lần trong năm để ánh sáng cũng như không khí trong lành tràn vào nhà phố bạn .

Một căn phòng có cửa sổ sạch sẽ cũng dễ khiến tâm trạng con người thoải mái hơn.

Đừng quên thay thảm

Thảm là một trong những vật dụng nội thất huyết mạch trong nhà . Tuy nhiên chúng ít khi được tập trung đúng mức và được làm sạch hoàn toàn. cùng với giặt giũ, thỉnh thoảng chúng mình cũng đừng quên thay một vài tấm thảm màu sắc tưoi vui như thế này để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Nệm ghế cũng rất trọng điểm

Cho dù trông có vẻ sạch sẽ, lâu lâu bạn cũng nên đưa ghế và một vài tấm nệm ra phơi nắng. Điều này sẽ giúp loại bỏ một vài ẩm mốc và vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, đừng để ngoài ánh nắng mạnh quá lâu, chúng sẽ phá hủy đồ đạc của bạn .

Vệ sinh phòng bếp

Ở đây, vệ sinh nhà mặt phố bếp không chỉ đơn thuần là công việc dọn dẹp bàn ăn liên tục sau mỗi bữa ăn tối. Đó còn là việc cần làm sạch chuyên sâu các chi tiết khác như ngăn kéo, tủ bếp, lò vi sóng.

có khả năng có nhiều địa điểm tại khác trong nhà mà bạn cho rằng cũng cần phải làm sạch. Tuy nhiên đây là những nơi bạn hãy quan tâm ưu tiên. “nhà mặt phố sạch thì mát” là câu nói chưa bao giờ sai.

nghiên cứu kỹ thêm camnangcanho.com