Nhà phố vườn 3 thế hệ “vừa túi tiền” được ưa chuộng

Nhà phố vườn 3 thế hệ “vừa túi tiền” đang trở thành xu hướng ổn định chỗ ở được nhiều người chọn lọc bởi không gian mở, thân thiện cũng như thuận lợi có.

Từ lâu, quan niệm ổn định chỗ ở lạc nghiệp đã ăn sâu vào tâm lý người Việt bởi đa số ai cũng cho rằng khi nơi ăn chốn ở được ổn định thì mới có thể toàn tâm toàn trí phát triển sự nghiệp. Vì vậy, khi lương ổn định, ai ai cũng mong muốn có 1 chốn ổn định chỗ ở tốt nhất để tận hưởng cuộc sống. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống ngày 1 phong phú và nâng cao thì nhu cầu về nơi ở của người Việt đã phát triển thành tất yếu và ngày 1 cao. Đặc biệt, có không gian sống của nhà phố vườn 3 thế hệ có mức giá “vừa túi tiền” đang trở thành xu hướng trên phân khúc và được nhiều người ưa chuộng.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà phố vườn được nhiều người săn đấyn giai đoạn này, nhất là trong thời buổi tấc đất tấc vàng, quỹ đất tại các thành phố lớn bị eo hẹp và hiện trạng ô nhiễm môi trường ở mức báo động. Trong các năm gần đấy, khi phân khúc căn hộ cao tầng bị bạn e dè bởi nguồn cung tăng và tính thanh khoản thấp thì đất nền và nhà liền thổ vẫn luôn là kênh đầu tư an toàn và bền vững. Trong đấy, nhà phố vườn được xem là dòng sản phẩm hoàn hảo khi vừa làm hài lòng nhu cầu nâng tầm chất lượng cuộc sống của chủ có, vừa chắc chắn tăng thêm giá trị tài sản theo thời gian.

Khác có sở thích tự do của giới trẻ các năm trước, gần đấy, nhiều người lại chọn cách sống nhiều thế hệ để gắn kết gia đình và tiện bề chăm sóc người lớn tuổi. Nắm bắt điều này, nhiều sản phẩm nhà phố ra đời có kiến trúc vừa tiện nghi, tạo sự kết nối các thành viên trong gia đình vừa chắc chắn không gian riêng tư cho các thế hệ. Riêng các sản phẩm nhà phố vườn không chỉ kết hợp các nhân tố trên mà còn có đến không gian sống trong lành và thân thiện.

Những thế mạnh trên của nhà phố vườn 3 thế hệ đã được Thắng Lợi Group đưa vào An Nhiên Garden, nơi được mệnh danh là cộng đồng xanh giữa lòng thành phố. Khu thành phố được nhiều chuyên gia trong ngành phân tách cao khi biết tôn vinh các giá trị dân tộc và có không gian xanh. Tại đấy, mỗi cư dân không chỉ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại vi của trọng điểm thành phố mà còn tìm được cảm giác an nhiên, tự tại sau các mệt nhoài của công việc. Những ai lần đầu đặt chân đến An Nhiên Garden đều không khỏi xuýt xoa trước không khí trong lành và phong cảnh tuyệt đẹp của các tiện ích nội khu có đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc như: Vườn tao ngộ, Vườn rau Trà Quế, Hội ngộ quán, Công viên Vườn tuổi thơ…

Nhà phố vườn 3 thế hệ An Nhiên được thế kế theo phong cách không gian mở và thân thiện, gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Khu vực bếp, bàn ăn cũng được kiến trúc ngay cạnh phòng khách tạo sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt chung của gia đình 3 thế hệ. Sân trước sân sau rộng mở đấyn khí trời và có chỗ đậu ô tô cho gia chủ. Đặc biệt, An Nhiên Garden đang phát triển cộng đồng xanh văn minh để mỗi cư dân được chăm sóc và vui sống mỗi ngày.

Tuy mới công bố nhưng An Nhiên Garden đã mau chóng đấyn cư dân vào thi công và sinh sống. Hiện Thắng Lợi Group đang giới thiệu các sản phẩm nhà phố vườn 3 thế hệ An Nhiên có mức giá vừa túi tiền. Điều này đã phần nào xóa đi nỗi lo về giá của các bạn đang tìm kiếm 1 không gian sống hoàn hảo. Đồng thời, đơn vị này cũng cho biết sẽ hỗ trợ trả chậm không lãi suất cộng các chương trình tài trợ quyến rũ đi kèm để các bạn có thể ổn định chỗ ở tốt nhất, giúp cho nhiều gia đình thực hiện được ước mơ về 1 ngôi nhà ổn định chỗ ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*