Nhà phố biển nghỉ dưỡng tầm trung, sở hữu vĩnh viễn được khách mua “săn lùng”

Giá và pháp lý luôn là hai nhân tố quan trọng nhất để bạn đưa ra chọn lọc chọn lọc. Tuy nhiên, trong bối cảnh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có mức giá khá cao và pháp lý chưa thực sự ổn định, một vài công trình được ra mắt giá tầm trung, pháp lý sổ đỏ rõ ràng được xem là “lối thoát” giải bài toán đầu tư cho bạn. Ocean View – Queen Pearl Mũi Né là 1 ví dụ.

“Đánh bạc” ở thiên các con phố

Theo nghiên cứu kỹ của Tập đoàn Tanzanite International, căn hộ chung cư mặt các con phố biển tại Việt Nam hiện có giá từ 2.700-3000 USD/m2, căn hộ chung cư 5 sao là 3.500 USD/m, villa nghỉ dưỡng ven biển có giá 500.000 USD đến cả triệu USD và khan hiếm nguồn cung ở địa điểm đi lại 2-3 giờ từ TPHCM. Với kinh phí cao, giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải có 1 lượng tiền cực lớn và nhàn rỗi. Điều này lý giải vì nguyên nhân gì mà đến nay dù đã vào “mùa” mà giới đầu cơ vẫn chưa xuất hiện. Có nghĩa việc “lướt sóng” theo kiểu đánh nhanh thắng nhanh nếu có tồn tại thì mới chỉ là một vài tài liệu rò rỉ có chủ đích từ một vài ông chủ công trình.

Các công trình bất động sản nghỉ dưỡng có pháp lý rõ ràng, giá tầm trung như Ocean View – Queen Pearl Mũi Né luôn được bạn ưu tiên chọn lọc
Các công trình bất động sản nghỉ dưỡng có pháp lý rõ ràng, giá tầm trung như Ocean View – Queen Pearl Mũi Né luôn được bạn ưu tiên chọn lọc

“Khi tôi bỏ ra dao động 1 triệu USD để mua 1 căn villa biển, sau bao lâu sẽ thu hồi vốn? Đây là 1 câu hỏi mà trước mỗi chọn lọc đầu tư người ta phải đặt ra. Ngoài ra, việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chỉ hợp có một vài đại gia, nếu vay vốn ngân hàng để đầu tư vào lĩnh vực này sẽ là trường hợp phiêu lưu cực kỳ. Đặc biệt trong bối cảnh lãi suất ngân hàng còn được điều chỉnh tăng” 1 nhà đầu tư băn khoăn.

Song song có mức kinh phí cao, bất động sản nghỉ dưỡng còn vướng phải 1 số hạn chế. Tại “Thị trường condotel và nỗi lo thừa cung”, mặc dù tiếp tục khẳng định nguồn cung codotel tại Việt Nam vẫn trong vòng kiểm soát và có nhiều tiềm năng do tốc độ phát triển du lịch đang rất mạnh song một vài chuyên gia bày tỏ quan ngại hai vấn đề. Đó là hiện trạng toàn bộ công trình condotel đều chưa được cấp sổ hồng và câu chuyện muôn thuở rủi ro cam đoan lợi nhuận của chủ đầu tư. Không riêng gì phân khúc condotel, một vài công trình villa biển nằm trong khu du lịch thương mại hiện vẫn còn một vài tồn tại đáng lo ngại về mặt pháp lý và cam đoan lợi nhuận.

Một chuyên gia nghiên cứu kỹ phân khúc bày tỏ quan ngại, hầu hết một vài công trình nghỉ dưỡng đưa ra mức cam đoan lợi nhuận tại Việt Nam hiện đang ở GĐ thi công. Như vậy thì lấy gì để kiểm chứng bài toán cam đoan khả quan hay không. Thêm nữa, việc pháp lý bị giới hạn trong vòng 50 năm, nếu sau 10 năm sử dụng, người mua muốn ra hàng là điều không khả quan chứ đừng nói đến việc sinh lời.

Bài toán khôn ngoan

Ocean View – Queen Pearl Mũi Né vừa được ra mắt đầu tháng 12 có mức giá chỉ từ 868 triệu đồng, chi trả trong 15 tháng đang trở thành cơn sốt cho giới đầu tư hào hứng có phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu tính cả kinh phí thi công căn nhà phố 1 trệt 2 tầng lầu vẫn không vượt qua mức kinh phí 2,2 tỷ. Đây là kinh phí thích hợp có hầu hết bạn tại Việt Nam có lượng tiền nhàn rỗi và hào hứng đầu tư. Theo đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, Ocean View là khu nhà phố biển nghỉ dưỡng có địa điểm cao nhất và đẹp nhất toàn công trình Queen Pearl Mũi Né. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, Ocean View – Queen Pearl Mũi Né đã lôi kéo hàng trăm bạn quan tâm nghiên cứu. Trước đây, có mức giá hợp lý, Queen Pearl Mũi Né đã trở thành công trình có tốc độ phân phối hàng thuộc top cao nhất của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khi tiêu thụ gần 1,300 sản phẩm chỉ trong 2 đợt mở phân phối.

Ocean View - Queen Pearl Mũi Né là bài toán đầu tư thông minh khi cung cấp một vài tiêu chí pháp lý lâu dài, gía tầm trung, địa điểm đắc địa và đâyn đầu làn sóng hạ tầng
Ocean View – Queen Pearl Mũi Né là bài toán đầu tư thông minh khi cung cấp một vài tiêu chí pháp lý lâu dài, gía tầm trung, địa điểm đắc địa và đâyn đầu làn sóng hạ tầng

Yếu tố thứ hai mà nhà đầu tư nhìn thấy được ở Ocean View- Queen Pearl Mũi Né là pháp lý sổ đỏ, có lâu dài. Việc chắc chắn pháp lý khiến việc chuyển nhượng, cho tặng, thừa kế đều tiện lợi. Từ đây trở thành nhân tố quan trọng giúp công trình tăng lên giá trị.

Mặt khác, có địa điểm “độc” là nằm ngay cửa ngõ của “Thủ đô Resort” Việt Nam, có hơn 1 km trên mặt các con phố các con phố Nguyễn Thông, liền kề sân bay, đại học Phan Thiết, sân gofl 18 lỗ, làng chài Fishermen show, công viên tượng cát Forgotten Land, tháp Posha Inư, lầu Ông Hoàng…. Với ưu thế địa điểm nổi bật, Ocean View – Queen Pearl Mũi Né được dự đoán trở thành nơi dừng chân đầy quyến rũ của khách du lịch tứ phương khi đến Mũi Né. Từ đây, mở ra thời cơ kinh doanh quyến rũ từ một vài dịch vụ du lịch.

Bên cạnh đây, giới đầu tư cũng có thể tìm kiếm tỷ suất lợi nhuận cao từ vận hành chuyển nhượng mua đi- phân phối lại ở phân khúc thứ cấp nhờ vào vô số tài liệu hạ tầng đã và đang “tiến vào” Phan Thiết – Mũi Né. Theo đây, các con phố Nguyễn Thông hiện đang được nâng cấp mở rộng lên 4 làn xe có lộ giới 25m. Sân bay Phan Thiết vừa được chấp nhận nâng cấp đạt chuẩn Hàng không Quốc tế (cấp 4E), chuẩn bị sẽ vận hành vào GĐ 2018-2019. Vừa qua, Thủ tướng cũng đã đề nghị Bộ GTVT ưu tiên triển khai sớm nhất công trình các con phố xa lộ Dầu Giây-Phan Thiết. Sau khi đi vào vận hành, xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết sẽ rút ngắn quãng các con phố đi lại từ TP.HCM ra Phan Thiết chỉ còn hơn 2 giờ lái xe. Đây tiếp tục là tin vui cho Phan Thiết nhìn chung và công trình Ocean View – Queen Pearl Mũi Né nói riêng.

Vừa giải quyết nhu cầu đầu tư bền vững, vừa tạo ra tiềm năng sinh lời tối ưu nhưng có mức giá tầm trung, Ocean View – Queen Pearl chính là biện pháp mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Hỗ trợ tài liệu:

Tiếp thị và Phân phối độc quyền công trình, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam:

Hotline: 0917.39.6006

Website: www.queenpearlmuine.vn

Cẩm Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*