Nhà phố biển nghỉ dưỡng tầm trung: “Khẩu vị” mới của giới đầu tư

Chỉ 868 triệu để có nhà phố biển ngay tại “Thủ đô Resort Việt Nam”, câu chuyện khó tin này đang diễn ra tại khu nhà phố biển nghỉ dưỡng Ocean View, thuộc công trình Queen Pearl Mũi Né. Trong bối cảnh villa và nhà phố nghỉ dưỡng có giá từ 10-20 tỷ đang dẫn đầu nguồn cung toàn phân khúc, thì mức giá này mau chóng tạo ra cơ sốt cho giới đầu tư bất động sản sản từ Bắc đến Nam.

“Khẩu vị” mới

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “bùng nổ” từ năm 2015 có sự tham dự của nhiều tên tuổi lớn. Tuy nhiên, có mức giá từ 10-20 tỷ/ sản phẩm, đấy thực sự là rào cản của giới kinh doanh. Trong khi theo khảo sát, tại Việt Nam, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng dưới 3 tỷ mới thực sự là phân khúc sôi động nhất của phân khúc này.

Khu nhà phố biển nghỉ dưỡng Ocean View thuộc công trình Queen Pearl đang gây “sốt” phân khúc khi giới thiệu chỉ từ 868 triệu đồng/ sản phẩm
Khu nhà phố biển nghỉ dưỡng Ocean View thuộc công trình Queen Pearl đang gây “sốt” phân khúc khi giới thiệu chỉ từ 868 triệu đồng/ sản phẩm

Để lấp đầy dao động trống, từ giữa năm 2016, 1 loạt công trình Condotel có mức giá từ 3-6 tỷ rầm rộ được tung ra phân khúc. Thời gian đầu, Condotel được ưa chuộng do mức đầu tư vừa túi tiền nên dễ được chấp nhận. Tuy nhiên, có tâm lý ăn chắc mặc bền, phần lớn bạn đều có xu hướng chọn lọc dòng sản phẩm nhà phố, villa nghỉ dưỡng có pháp lý có lâu dài, được quy hoạch bài bản và nằm trong mức giá thành dưới 3 tỷ. Việc có căn nhà phố tại các khu nghỉ dưỡng giàu tiềm năng giúp bạn an tâm về cả khả năng đầu tư kinh doanh các dịch vụ du lịch lẫn việc chuyển nhượng chuyển nhượng trên phân khúc thứ cấp.

Nắm bắt xu thế phân khúc, từ năm 2016, Công ty DKRA Việt Nam (đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền) đã phối hợp cộng Tân Việt Phát (chủ đầu tư) tung ra phân khúc dòng sản phẩm nhà phố, villa biển nghỉ dưỡng tầm trung có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Dự án có pháp lý sổ đỏ, có lâu dài, được chi trả trong 15 tháng không lãi suất. Với mức giá “đột phá”, Queen Pearl đã trở thành công trình có tốc độ phân phối hàng thuộc top cao nhất của phân khúcbất động sản nghỉ dưỡng. Đến nay, công trình đã có gần 1,300 sản phẩm chuyển nhượng thành công sau hai đợt mở phân phối chính thức.

Để cung cấp sức nóng của bạn, trong tháng 12/2017, DKRA Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu 99 sản phẩm thuộc khu nhà phố biển Ocean View. Được biết, đấy là các sản phẩm cuối cộng của công trình Queen Pearl Mũi Né.Ocean View được mở phân phối chỉ từ 868 triệu/sản phẩm. Nếu tính cả giá thành thi công cho ngôi nhà phố 1 trệt 2 lầu, giá thành đầu tư vẫn ở dao động dưới 3 tỷ đồng (bằng 1/3, thậm chí 1/8 các công trình khác). Đây thực sự là sự chọn lọc lý tưởng cho giới đầu tư hào hứng có dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Đến nay, hạ tầng toàn công trình đã đã đi vào vận hành căn bản. Hơn 20 tiện ích nội khu cũng đang gấp rút được thi công để đưa Queen Pearl trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Mũi Né.

Cơ hội nhân đôi

Queen Pearl có hơn 1 km mặt các con phố các con phố Nguyễn Thông, tuyến các con phố huyết mạch kết nối đô thị Phan Thiết vào Mũi Né – Hàm Tiến và sân bay Phan Thiết, phía trước mặt là vịnh Mũi Né có khung cảnh thơ mộng tuyệt đẹp. Từ đấy chỉ mất 10 phút để đi lại vào trọng điểm đô thị Phan Thiết. Dự án còn nằm liền kề Đại học Phan Thiết, trọng điểm sân khấu nhạc nước Huyền thoại làng chài Fishermen show, công viên tượng cát siêu hoành tráng Forgotten Land lần Thứ nhất có mặt tại Việt Nam và vô vàn vị trí du lịch nổi tiếng như Tháp Posha Inư, lầu Ông Hoàng… Đây đều các vị trí du lịch cực kì quyến rũ đã lôi kéo lượng lớn khách du lịch tham quan trong và ngoài nước. Với ưu thế vị trí nổi bật, Ocean View – Queen Pearl Mũi Né được tiên đoán trở thành nơi dừng chân đầy quyến rũ của khách du lịch tứ phương khi đến Mũi Né. Từ đây, mở ra thời cơ kinh doanh quyến rũ từ các dịch vụ du lịch.

Ocean View - Queen Pearl Mũi Né sẽ là chốndừng chân đầy quyến rũ của khách du lịch tứ phương khi đến Mũi Né
Ocean View – Queen Pearl Mũi Né sẽ là chốndừng chân đầy quyến rũ của khách du lịch tứ phương khi đến Mũi Né

Mặt khác, giới đầu tư cũng có thể tìm kiếm tỷ suất lợi nhuận cao từ vận hành chuyển nhượng mua đi- phân phối lại ở phân khúc thứ cấp nhờ vào vô vàn tài liệu hạ tầng đã và đang “tiến vào” Phan Thiết – Mũi Né. Theo đây, các con phố Nguyễn Thông hiện đang được nâng cấp mở rộng lên 4 làn xe có lộ giới 25m. Sân bay Phan Thiết vừa được chấp nhận nâng cấp đạt chuẩn Hàng không Quốc tế (cấp 4E), chuẩn bị sẽ vận hành vào GĐ 2018-2019. Đường xa lộ Dầu Dây – Phan Thiết (rút ngắn thời gian đi lại từ TP.HCM – Phan Thiết chỉ còn hơn 2 giờ đi lại) cũng đang rục rịch bắt đầu làm. Tuyến tàu lửa 5 sao TP.HCM – Phan Thiết đã đi vào vận hành…Tất cả đang tạo ra hấp lực lớn thúc đẩy du lịch Phan Thiết – Mũi Né phát triển, kéo theo sự tăng thêm giá trị của nhà đất. Trong đây, Queen Pearl Mũi Né là công trình được hưởng lợi Thứ nhất.

Hỗ trợ tài liệu:

Tiếp thị và Phân phối độc quyền công trình, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam:

Hotline: 0917.39.6006

Website: www.queenpearlmuine.vn

Lê Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*