Nguyên tắc bài trí đồ gỗ theo phong thủy không phải ai cũng biết

Theo tiêu chuẩn phong thủy, KH nên bố trí đồ gỗ ở hướng Đông, Đông Nam và Nam trong ngôi nhà.

Cây cảnh

Bạn nên bố trí các loại cây thảo mộc thơm trong nhà bếp để lôi kéo được nguồn năng lượng tích cực vào khu vực này.

Tượng gỗ

Bạn nên đặt tượng gỗ ở các nơi không có quá nhiều thực vật trong nhà, ví dụ như trong phòng ngủ.

Tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ

Tranh treo tường là vật trang trí được treo tại nhiều ngôi nhà hoặc văn phòng. Bạn nên treo tranh ở trong phòng khách, phòng ngủ

Tượng Phật bằng gỗ

Nếu KH muốn có hình ảnh của Đức Phật trong nhà, KH nên đặt tượng Phật ở các địa điểm trang trọng nhất trong nhà như tủ thờ hoặc tủ phòng khách.

Sơn tường màu xanh

Trong phong thủy, màu sắc là 1 trong các cách tiện lợi nhất để lôi kéo nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà hoặc văn phòng. Hãy sơn màu xanh cho 1 1 bức tường hướng Đông Nam. Bạn cũng có thể sơn màu nâu cho chiếc cửa ở hướng Đông.

Chuông gió bằng tre

Tre nứa tạo ra các âm thanh nhẹ nhàng nhất. Ngoài việc tạo ra âm thanh quyến rũ, chuông gió được sử dụng để xua tan các nguồn năng lượng tiêu cực, hóa giải hung khí trong ngôi nhà. Bạn nên treo chuông gió bằng gỗ/tre/trúc ở hướng Đông, Đông Nam và Nam trong nhà.

Cây phát lộc

Cây phát lộc có kiểu dáng đẹp, lá xanh biếc, hoa to và rực rỡ. Theo phong thủy, đặt cây phát lộc ở trong nhà sẽ giúp có lại tài lộc, may mắn cũng như lôi kéo nguồn năng lượng dồi dào. Nếu trồng được cây phát lộc trong vườn là phù hợp nhất, khi đây vượng khí đem lại càng nhiều.

Camnangcanho.com theo Thespruce

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*