Người thành đạt lựa chọn loại căn hộ nào?

Hiện nhu cầu phân khúc căn hộ cao tầng Duplex càng ngày càng tăng cao, nhất là có một số người thành đạt. Tuy nhiên giá quá cao vẫn là điều khiến nhiều bạn e ngại tuy nhiên có mức giá ưu đãi giai đoạn này thời cơ có duplex gần hơn bao giờ hết.

Vì sao Duplex lôi kéo người thành đạt?

Theo anh Lê Minh Hoàng – chủ 1 DNTN, sau hàng chục năm xa quê hương, để tạo lập cuộc sống tại Hà Nội, anh đã trải qua nhiều nơi tại quận Đống Đa và quận Thanh Xuân, không gian và môi trường sống thực tại đã giúp anh tích lũy một số bí kíp khi chọn lọc điểm ổn định gia đình cho gia đình.

“Sau nhiều năm lập nghiệp, tôi đã có gia đình có hai cháu đang là học sinh phổ thông. Trải qua một số năm mưu sinh vất vả, nay tích lũy được chút ít, tôi mong muốn thế hệ sau phải có 1 không gian sống tốt hơn có điều kiện tha hồ hơn, nên việc chọn lọc căn hộ cao tầng cung cấp một số nhu cầu thiết thực không phải thuận lợi” – anh Hoàng chia sẻ.

Hệ thống cây xanh được phủ kín dọc theo công trình
Hệ thống cây xanh được phủ kín dọc theo công trình

Được giải đáp của nhiều doanh nghiệp BĐS, anh Hoàng đã đi xem rất nhiều công trình có một số kiểu loại căn hộ cao tầng khác nhau, tuy nhiên mỗi nơi đều có một số thế mạnh khác nhau, nhưng quan trọng hơn hết đó là chọn lọc thích hợp có nhu cầu cũng như “túi tiền” của gia đình là điều rất gặp khó.

“Khi đến tham quan căn hộ cao tầng mẫu và được giải đáp về chính sách phân phối hàng phân phối hàng của công trình Mulberry Lane, tôi đã chọn lọc đặt mua căn hộ cao tầng Duplex rộng đến 172m2 tại đó có 1 mức giá ưu đãi không ngờ đến” – anh Hoàng khẳng định.

Căn hộ mẫu Duplex tại công trình Mulberry Lane
Căn hộ mẫu Duplex tại công trình Mulberry Lane

Theo chia sẻ của vị doanh nhân này, hiện căn hộ cao tầng sang trọng Duplex tại công trình này đang có mức giá cực kỳ quyến rũ. Hơn thế nữa, không gian sống tuyệt vời cộng một số tiện ích khép kín liên hoàn, an ninh tốt…đã khiến nhiều bạn chọn lọc trở thành cư dân tại Mulberry Lane.

Hàng xóm của một số cư dân cao cấp

Chủ đầu tư công trình này cho biết, không chỉ có một số doanh nhân thành đạt, Mulberry Lane còn lôi kéo rất nhiều người nổi tiếng trong một số lĩnh vực khác nhau hoặc nhà đầu tư nước ngoài. Bởi đi cộng có sự cao cấp đó là một số đề nghị rất khắt khe mà chỉ căn hộ cao tầng Duplex tại đó mới cung cấp được.

Về căn bản, căn hộ cao tầng Duplex thường được kiến trúc theo hình thức thông tầng giữ hai tầng nhà liền kề trong cộng 1 tòa nhà. Khi có căn hộ cao tầng này, người ở có thể mở tối đa góc nhìn có view rộng thoáng vì phần tiếp xúc ngoài trời của căn hộ cao tầng luôn được kiến trúc bằng kính cường lực, tận dụng được tối đa nguồn sáng. Ngoài ra, chính vì được thông tầng nên căn hộ cao tầng tạo cho gia chủ cảm giác rất rộng thoáng và tha hồ hơn so có toàn bộ một số căn hộ cao tầng thông thường khác.

Một góc công trình Mulberry Lane
Một góc công trình Mulberry Lane

Theo đó, công trình có tầm nhìn thoáng đãng và nhiều căn hộ cao tầng hướng hồ có kiến trúc xanh, đúng chuẩn sinh thái, được Bộ Xây dựng Singapore trao tặng chứng nhận “tòa nhà thân thiện có môi trường” – BCA Green Mark và là tòa nhà Thứ nhất tại Hà Nội được nhận giải thưởng này.

Tại Mulberry Lane, chủ đầu tư không chỉ quan tâm tới việc cung cấp nhu cầu về tổng diện tích nhà ở mà còn chú trọng tạo ra 1 công trình hoàn chỉnh phục vụ cho cuộc sống cư dân.

Cụ thể, công trình có chuỗi 54 tiện ích nội khu, từ trung tâm mua sắm, nhà hàng đến bể bơi, khu tập gym, trường học, phòng Golf 3D, karaoke gia đình… cư dân chỉ cần bước xuống chân tòa nhà là đã tìm thấy mọi thứ cần thiết cho sinh hoạt của mình.

Với danh tiếng của chủ đầu tư CapitaLand – Tập đoàn BĐS danh tiếng châu Á cộng một số chính sách phân phối hàng vô cộng ưu đãi cũng như một số tiện ích của công trình, Mulberry Lane đang là chọn lọc đáng giá của một số người thành đạt tại Hà Nội.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*