Người Hà Nội “sốt sình sịch” với căn hộ 3 phòng ngủ chỉ thanh toán 900 triệu đồng cho đến khi nhận nhà tại Mỹ Đình

Người mua nhà Hà Nội đang xôn xao về căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ đẹp như mơ của công trình The Emerald cạnh The Manor (KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì) nhưng chỉ cần chi trả 900 triệu đồng cho đến khi nhận nhà.

The Emerald – thời cơ có nhà sang trong tầm tay

Thị trường nhà ở tại Hà Nội vẫn luôn sôi động có lượng cầu cao, tuy nhiên để có căn hộ cao tầng chất lượng tại một vài khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, đồng bộ,… là điều không thuận lợi. Bởi giá cả một vài căn hộ cao tầng ở các khu vực này thường cao, đòi hỏi mức tích luỹ lớn.

The Emerald công trình đáng sống nhất phía Tây Hà Nội

The Emerald công trình đáng sống nhất phía Tây Hà Nội

Tháng 6/2017, Vimefulland cho công bố công trình The Emerald có phong phú qui mô, từ 82 – 149m2, có từ 2 – 4 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu cho các gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ. Điều đáng nói ở đấy là dù có địa điểm đắc địa ngay cạnh The Manor – nơi khu vực phát triển sôi động bậc nhất phía Tây Hà Nội nhưng The Emerald được chào phân phối có mức giá hợp lý, chỉ từ 2,3 tỷ đồng/ căn. Tuy nhiên, nguyên do khiến The Emerald càng ngày càng lôi kéo nhiều bạn là bởi con số 900 triệu đồng. Theo Đơn vị phân phối, chỉ cần chi trả 900 triệu đồng, bạn đã có thể có căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ mà không phải đóng thêm khoản kinh phí nào cho đến khi nhận nhà. Trong dao động thời gian này, bạn hoàn toàn yên tâm về công đoạn và chất lượng thi công vì chủ đầu tư cam đoan bàn giao đúng công đoạn, đồng thời công trình cũng được ngân hàng bảo lãnh.

Chiêm ngưỡng căn hộ cao tầng mẫu đẹp như mơ của The Emerald

Là công trình tiên phong trong việc áp dụng một vài công nghệ tiên tiến vào chăm sóc sức khoẻ cho cư dân, The Emerald được kỳ vọng sẽ là nơi ổn định gia đình hoàn hảo và là niềm tự hào của mỗi cư dân.

Căn hộ sức khỏe The Emerald đều chú trọng phát triển không gian xanh

Căn hộ sức khỏe The Emerald đều chú trọng phát triển không gian xanh

Để toàn bộ bạn có thể trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận về căn hộ cao tầng sức khoẻ và phong một vàih sống chất tại The Emerald bắt đầu từ ngày 10/09 tới đấy. Vimefulland sẽ khai trương một vài căn hộ cao tầng mẫu công trình The Emerald được bố trí tại tầng 10 của toà nhà Sông Đà (Sudico), Mỹ Đình, Hà Nội. Tất cả căn hộ cao tầng mẫu sẽ được bài trí theo phong một vàih tân cổ điển có nội thất sang trọng, tiện nghi và tiên tiến. Khách hàng có thể “mục sở thị” các điểm ưu việt khác biệt trong một vài kiến trúc và nội thất của The Emerald do thương hiệu NKB Archi Pháp trực tiếp kiến trúc như: Cửa kính 2 lớp một vàih âm, một vàih nhiệt; sàn gỗ 3 lớp lót nhập khẩu chống bong tróc, phồng rộp; thiết bị vệ sinh đã đi vào hoạt động đẳng cấp đẹp mắt, hệ thống chuông điện tử hiển thị hình ảnh an toàn, tiên tiến; kiến trúc căn hộ cao tầng đỉnh cao lần đầu xuất hiện, lấy sáng và không khí tối đa từ ngoại khu. Bố trí một vài phòng công dụng tinh tế, chắc chắn trọn vẹn công năng sử dụng của mỗi phòng.

Nhân dịp khai trương căn hộ cao tầng mẫu, quý bạn đăng ký mua thành công sẽ được tặng ngay 01 bộ Smart home trị giá 38 triệu đồng và thời cơ nhận ngay 10 bộ nội thất sofa nhập khẩu từ Nhật Bản trị giá 22 triệu đồng. Đặc biệt Khách hàng còn được tham dự chương trình bốc thăm may xe Mecerdes C200 trị giá 1,4 tỷ cộng nhiều phần quà giá trị khác.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, quý bạn điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND).

Hotline: 0981 941 688

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*