Ngôi nhà trên cây mô phỏng tổ chim tuyệt đẹp tại Pháp

Camnangcanho.com – Ngôi nhà này sẽ khiến khách mua thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình về “nhà trên cây”, vốn vẫn thường được coi là công trình bó hẹp, chắp vá và kém tiện nghi.

Toàn bộ khối kiến trúc được thi công trên 1 thân cây sồi có tuổi đời hơn 1 thế kỷ. Ngay từ cái nhìn Thứ nhất, có thể thấy nhà kiến trúc đã lấy cảm hứng từ 1 chiếc tổ chim để tạo nên phần “vỏ” của ngôi nhà.

Công trình này được đã đi vào hoạt động có gần như đầy đủ một vài phòng công dụng thường thấy của 1 ngôi nhà ở phổ thông: phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm.

Để có thể vào được nội khu ngôi nhà cần băng qua chiếc cầu treo được nối vào thân của 1 cây gỗ sồi khác nằm một vàih 30 mét.

Một khi đã đặt chân được vào ngôi nhà độc đáo này, nơi Thứ nhất chào đâyn khách mua chính là 1 sảnh nhỏ ôm trọn thân cây. Theo kiến trúc sư, kiểu bố trí này sẽ khiến chúng ta nhận thấy giống như vừa mới thâm nhập vào nội khu 1 chiếc tổ chim thực sự.

Toàn bộ không gian nội thất được thi công bằng loại gỗ có màu nhạt, kiến trúc này có lại cảm giác ấm cúng, tha hồ và cũng cực kỳ tân tiến cho ngôi nhà. Phòng khách nằm ngay sát khu vực sảnh nhỏ. Có thể thấy rằng, các tấm cửa kính toàn cảnh đã được khai thác 1 một vàih triệt để, nhằm có đến tầm nhìn tốt nhất cho gia chủ ra khu rừng tuyệt đẹp ngoại khu.

Để “xử lý” nhược điểm lớn nhất là tổng diện tích khiêm tốn, kiểu kiến trúc không gian mở đã được tiến hành, có việc cắt giảm hay loại bỏ hoàn toàn sự ngăn một vàih giữa một vài phòng, để hình thành nên dao động không gian chung rộng lớn. Ở trường hợp này, phòng ngủ và phòng khách đã được nối thông có nhau.

Phòng tắm được giấu khéo léo đằng sau 1 cánh cửa trượt, nhằm chắc chắn sự riêng tư. Được biết, khu vực này còn tích hợp cả tủ áo quần và phòng thay đồ.

Chưa dừng lại ở đây, “tổ chim” này còn có cả sân thượng, nơi mà gia chủ cộng khách mua bè có thể thỏa sức tận hưởng bầu không khí trong lành, cũng như phong cảnh xanh mướt mắt, mà địa điểm đắc địa của ngôi nhà có lại.

Cùng chiêm ngưỡng thêm các hình ảnh đẹp về ngôi nhà trên cây này:

Minh Nhật

Theo Homedesignlover

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*