Ngôi nhà của Vua núi và bản hòa ca thiên nhiên

Cuộc sống giữa thành phố phồn hoa luôn cuốn con người đi theo dòng hối hả, nhiều khi, ta vội vàng để rồi phí hoài những phút giây, phí hoài điều mà đáng lẽ ta nên được hưởng thụ. Ai trong chúng ta cũng luôn mong ở 1 nơi thật yên tĩnh, thật khoáng đạt, gần gũi môi trường xung quanh để cảm nhận được hương vị của đất trời.

Cách trọng điểm Hà Nội chỉ chừng 40km, Ba Vì – Núi tổ của đất nước Việt Nam ta, nổi tiếng có những điểm du lịch tâm linh như: Đền thờ thánh Tản Viên – Vui của núi rừng, đền thờ Bác Hồ ngay trên đỉnh núi Ba Vì và đỉnh núi cũng được giả dụ Đầu Rồng linh thiêng.

Ba Vì GĐ này đã và đang được được phát triển khá nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng như: Vườn quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh, Suối Tiên, Thiên Sơn – Suối Ngà, Thác Đa, Đầm Long… và phải kể đến những làng nghề cổ: làng nghề nón, làng nghề chè…. Hàng năm, Ba Vì đâyn hơn 2 triệu lượt khách du lịch và đang biểu hiện mình là nơi tiềm năng phát triển BDS du lịch nghỉ dưỡng Ven đô.

Nằm ngay gần Làng Văn Hóa Dân Tộc Việt Nam, được bao bọc giữa những ngọn đồi cây xanh rợp bóng và hồ nước điều hòa khí hậu quanh năm mát mẻ, Thung Lũng Bản Xôi đã và sẽ là điểm hoàn hảo để chúng ta hưởng trọn hương vị yên bình của cuộc sống. Hồ Bản Xôi khởi nguồn từ những mạch nước trên dãy Ba vì rộng hơn 11 ha, nước trong xanh như lọc, .núi non bao quanh như bát úp, cây cầu tre cong cong như con tôm khổng lồ nối bờ cỏ đến Đảo Ngọc xanh rờn. Đây là dịa điểm du lịch dã ngoại, cắm trại nổi tiếng ở Hà Nội. Hãy đến và trải mình trên thảm cỏ xanh mướt bên hồ, đâyn cái nắng hoàng hôn, ngắm mặt trời lặn dần sau núi, cộng những tiếng chim ca, tiếng gió để cuốn đi những bộn bề, lo toan thường nhật, để chính ta tan cộng bản hòa ca môi trường xung quanh và bước đi giữa hoàng cung của Vua Núi.

Không chỉ non nước hữu tình khoáng đạt, đến có Ba Vì, ta phải say cộng ẩm thực trung du, thưởng thức món gà ta đắp đất nướng siêu ngon, hay những tộ cá Nheo om chuối đậu thơm lừng bắt mắt, hoặc dễ làm là chọn cho mình vài ống cơm lam chấm muối vừng…. Chỉ bấy nhiêu thôi, ta cũng đủ cảm thấy mình đang không phí hoài thời gian và cuộc sống.

Lấy ý tưởng từ “Cái nôi của người Việt cổ”, văn hóa Mường kết hợp sáng tạo có những kiến trúc tân tiến, theo phong nhữngh hòa nhập chứ không hòa tan, cộng có thế “Tựa sơn hướng thủy” khu villa nghỉ dưỡng Bản Xôi Village sẽ có tới chủ có 1 không gian vừa bản sắc dân tộc vừa tân tiến và đầy môi trường xung quanh.

Phối cảnh tổng thể khu nghỉ dưỡng Bản Xôi Village Ba Vì. Liên hệ: bất động sản Bình Minh – 0936 120 999 | bất động sản An Phát Hưng – 098 1357 444
Phối cảnh tổng thể khu nghỉ dưỡng Bản Xôi Village Ba Vì. Liên hệ: bất động sản Bình Minh – 0936 120 999 | bất động sản An Phát Hưng – 098 1357 444

Bản Xôi Village, Khu dân cư cấp cao Bản Xôi là cụm dân cư có cộng chung 1 kiến trúc, 1 phong nhữngh và thi công trọn gói cao cấp dành cho những con người trí thức, yêu môi trường xung quanh mong muốn có được ngôi nhà thứ 2 giữa núi rừng cảnh vât. Bản Xôi Village, Khu dân cư cấp cao Bản Xô GĐ 1 có quy mô 7,2ha, có chín nhân chín, 81 lô villa hạn chế san nền, mỗi lô bao gồm trọn gói nội thất và đồ dung gồm 1 khách, bếp ,ăn và 3 phòng ngủ kiến trúc đặc biệt, phong nhữngh Vintage không có 1 góc chết để luôn nhận được cái nắng cái gió, cái đẹp của môi trường xung quanh, núi rừng. Bên cạnh đây, chủ có còn được tận hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích đầy đủ tiện nghi, cấp cao và ấn tượng: Khu tập Gym, Spa, Yoga trên mái nhà, khu Bể bơi hơn 1500m2, khu nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu cắm trại, khu đốt lửa trại bên hồ và toàn thể khung cảnh môi trường xung quanh đẹp đẽ xung quanh hồ Bản Xôi rộng 11ha.

Dự kiến tháng 12/2017, đơn vị khai thác sẽ chào phân phối chính thức khu villa cấp cao Bản Xôi tới người mua cộng chính sách phân phối hàng cam đoan vô cộng quyến rũ. Quý bạn nghiên cứu thêm tài liệu vui lòng điện thoại hai đơn vị phân phối chính thức bất động sản An Phát Hưng: 0981357444 & bất động sản Bình Minh: 0936120999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*