Ngỡ ngàng trước “vườn cây cảnh biết bay” của người Nhật

Camnangcanho.com – Bằng cách kết hợp giá trị truyền thống là nghệ thuật bonsai cộng có các tiến bộ khoa học kỹ thuật, người Nhật Bản đã tạo nên các chậu cây cảnh biết bay. Khi được công bố lần đầu vào năm 2016, sản phẩm này đã khiến cả địa cầu phải kinh ngạc!

Chắc hẳn hầu như ai cũng biết về nghệ thuật bonsai trứ danh của Nhật Bản, thú chơi cây cảnh kích cỡ nhỏ giai đoạn này đã được phổ biến và ưa chuộng trên khắp địa cầu.

Không chỉ dừng lại ở việc bảo tồn và truyền bá môn nghệ thuật truyền thống đã có lịch sử hàng ngàn năm này, người dân xứ sở hoa anh đào còn biết đổi mới để giúp bonsai phát triển thành thích hợp hơn có thế kỷ 21.

Bằng cách kết hợp có các kỹ thuật khoa học công nghệ hiện đại, vốn là 1 thế mạnh của Nhật Bản, họ đã khiến các chậu cây bonsai giờ đây có thể… bay lơ lửng trên không trung, điều mà trước đây người ta chắc chỉ có thể thấy trong phim viễn tưởng!

Cùng chiêm ngưỡng cách mà người Nhật Bản tạo ra 1 chậu cây Bonsai “bay” cũng như khu vườn bonsai bay đẹp tuyệt diệu, của 1 trong các địa chỉ tiên phong về lĩnh vực này:

Vườn bonsai biết bay đẹp tuyệt diệu.

Minh Nhật

Theo In The Know

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*