“Ngày vàng ngập tràn kim cương” cùng An Phú Shop-villa

Sự kiện phân phối hàng độc đáo “Cơ hội đầu tư villa mặt phố Hà Nội siêu lợi nhuận” sẽ diễn ra tại khách sạn Marriot, Hà Nội vào ngày 06/08/2017. 30 khách danh tiếng tiên có villa thương mại An Phú Shop-villa trong sự kiện sẽ nhận ngay quà tặng “kim cương” có tổng giá trị lên tới 3,3 tỷ đồng.

Những kim cương đang chờ đợi những chủ sở hửu xứng tầm nhanh tay có An Phú Shop-villa

Ưu đãi ngày vàng – Kim cương ngập tràn

Tổng giá trị quà tặng kim cương lên tới 3,3 tỷ đồng đang lan tỏa sức nóng của công trình villa thương mại An Phú Shop-villa đến toàn phân khúc BĐS phía Tây thủ đô. Những chủ sở hửu xứng tầm nhanh tay có những căn villa thương mại trong đợt mở phân phối tháng 8 sẽ được nhận ngay 1 viên kim cương giá trị tới 110 triệu đồng.

Hơn cả sức nóng “kim cương”, nguyên nhân chính quyến rũ 1 lượng đông đảo bạn đăng ký tham dự sự kiện là tiềm năng thương mại siêu lợi nhuận của An Phú Shop-villa. Đi cùng có tiện ích tân tiến và đồng bộ của khu thành phố Dương Nội 200ha, villa thương mại An Phú chắc chắn giá trị sinh lời bền vững cho gia chủ.

Tại sự kiện, khách đặt mua An Phú Shop-villa trong tháng 8 sẽ được tham dự vào chương trình bốc thăm may mắn có nhiều giải thưởng giá trị và được đội ngũ giải đáp giới thiệu chi tiết về công trình, ứng dụng giải đáp chuyên sâu những chính sách phân phối hàng ưu đãi, công đoạn chi trả thích hợp.

Được biết, chủ đầu tư còn ứng dụng chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt có gói chi trả theo công đoạn 9 -18 tháng, chiết khấu lên đến 4,5%, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 15 tháng.

An Phú Shop-villa là địa điểm hoàn hảo để hình thành nên những khu phố kinh doanh sầm uất

Cơ hội đầu tư nhà mặt phố siêu lợi nhuận

Tọa lạc tại địa điểm “tấc đất tấc vàng” tại khu vực phía Tây đang có tốc độ phát triển mau chóng cả về diện tích dân số và hạ tầng tiện ích, những căn villa An Phú Shop-villa đã làm nức lòng giới đầu tư bởi mô hình nhà phố tân tiến, tích hợp công dụng kép thông minh. An Phú Shop-villa đem đến hơi thở mới cho mô hình nhà phố truyền thống có tiềm năng sinh lời bền vững và giá trị tăng thêm không ngừng trong tương lai.

Với tính năng thương mại độc đáo, nâng cấp để thích hợp có nhịp phát triển chung của xã hội, chủ có An Phú có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng khi, vừa có thể ở những tầng trên, lại có thể cho thuê tầng trệt hoặc cho thuê cả căn, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

246 căn villa nằm trên trục các con phố 27m rộng thoáng tại trọng điểm khu thành phố Dương Nội tân tiến bậc nhất phía Tây, kết nối tiện lợi có những tuyến các con phố huyết mạch Tố Hữu, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn. Bên cạnh đây, có lợi thế mặt các con phố rộng thoáng , khu villa thương mại An Phú Shop-villa là địa điểm hoàn hảo để hình thành nên những khu phố kinh doanh sầm uất cung cấp nhu cầu sống cấp cao “1 bước ra phố” cho cùng đồng dân cư.

Sự kiện phân phối hàng độc đáo An Phú Shop-villa được phân tách là thời cơ đầu tư siêu lợi nhuận

Sự kiện phân phối hàng độc đáo An Phú Shop-villa ngày 06/08 tại khách sạn Marriot có tổng giá trị quà tặng lên tới 3,3 tỷ đồng được giới đầu tư phân tách là thời cơ đầu tư siêu lợi nhuận cho những bạn nhanh tay có công trình. Với những lợi thế nổi bật, An Phú Shop-villa đem đến môi trường sống hoàn hảo bên môi trường xung quanh an lành cùng tiềm năng cho thuê, kinh doanh quyến rũ cho cùng đồng dân cư.

Website: http://anphushopvilla.com/

Đại lý phân phối chính thức:

Sàn Trường Phúc: 0918 001 566

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*