Nên làm gì khi chuyển vào nhà mới để gia đình sung túc, bình an và may mắn?

Chuyển sang 1 không gian khác, gia chủ cần chú tâm nhiều đến phong thủy vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chính bản thân và gia đình.

Được chuyển về sống trong 1 ngôi nhà mới là niềm vui của toàn bộ mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để cuộc sống được hài hòa, tốt lành, khách hàng đừng quên một số việc cần làm trước khi chuyển nhà để xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia đình. Để thực hiện được điều đó, khách hàng nên tìm hiểu và áp dụng 1 số mẹo phong thủy sau.

Ngôi nhà xây mới hoàn toàn​

Nên làm gì khi chuyển vào nhà mới để gia đình sung túc, bình an và may mắn?

Khi chuyển tới ngôi nhà mới, điều trước tiên khách hàng cần làm để xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia đình. Chỉ cần dự định 1 bát cơm trắng, rắc trên đó 1 chút một số con phố nâu và để ở phía trước ngôi nhà.

Đây được cho như 1 lời thông báo, thành khẩn xin phép chư vị thánh thần cho gia đình được chuyển tới sinh sống tại đó và cũng như có ngôi nhà này. Mong cho cuộc sống sau nay luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Ngôi nhà cũ, đã có người ở trước đó

Vì là 1 căn nhà cũ nên chúng ta chẳng thể biết được lịch sử thật sự của nó, đôi khi có rất nhiều bí ẩn trong căn nhà mà chúng ta không biết. Một vài lưu ý cho khách hàng và gia đình để giải quyết vấn đề đó trước khi chuyển tới sinh sống như sau:

– Cắt hai quả chanh, cắt làm đôi và để vào 4 góc nhà 1 đêm trước khi chuyển tới.

– Một chút muối đặt trong chiếc cốc và để ở giữa căn nhà trong 3 đêm.

– Lập 1 mâm cúng ở phía tây căn nhà có hoa quả, bát hương. Sau đó, cả gia đình đứng và cầu xin một số chư vị thánh thần bảo vệ gia đình khi mọi người chuyển đến sinh sống, có căn nhà. Mong một số vị ở lại và phù hộ cho gia đình, giúp cuộc sống của gia đình sau này luôn thuộm buồm xuôi gió, tai qua nạn khỏi.

Trên đó là một số phép tắc rất cần lưu ý khi khách hàng chuyển đến nhà mới. Những nghi lễ này sẽ góp phần gìn giữ sự hanh thông, bình an cho gia đình khách hàng, bách bệnh không phát sinh, tài vận tiến đến, cả nhà vui vẻ. Bạn và gia đình sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc ở ngôi nhà mới.

Camnangcanho.com – Theo Ngôi Sao

Xem thêm: https://giakhanhland.vn/tu-van-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*