Nên chọn chung cư theo tiêu chuẩn nào để an tâm “xuống tiền”

Xu hướng giai đoạn này nhiều hộ gia đình trẻ chọn lọc căn hộ chung cư chung cư thay vì mua đất làm nhà, lợi thế của căn hộ chung cư chung cư là cơ sở hạ tầng sẵn có, chỉ cần dọn về ở ngay trong khi giá cả lại thấp hơn so có việc mua nhà đất. Nhưng không phải ai cũng biết và chọn lọc được 1 căn hộ chung cư chung cư ưng ý. Dưới đấy CDT Tabudec Plaza sẽ giải đáp cho khách hàng một vài tiêu chí để chọn lọc được căn hộ chung cư ưng ý nhất.

Trên phân khúc giai đoạn này có khá nhiều công trình căn hộ chung cư chung cư đã và đang triển khai. Điều này cho phép khách hàng có thêm nhiều thời cơ chọn lọc nhưng mặt khác cũng khiến họ bối rồi vì không biết công trình nào thích hợp nhất có khả năng tài chính của mình trong khi vẫn cung cấp đầy đủ một vài tiện ích thiết yếu. Không phải ai cũng có bí kíp mua nhà như chuyên gia, vì vậy nếu khách hàng mới lần Thứ nhất đi mua nhà thì cần dựa theo một vài nguyên tắc như sau:

1. Hồ sơ pháp lý minh bạch, đầy đủ

Điều Thứ nhất cần quan tâm khi xuống tiền mua căn hộ chung cư chung cư cần xác minh rõ hồ sơ pháp lý của căn hộ chung cư đây có minh bạch, đầy đủ hay không. Kiểm tra tính pháp lý của công trình bao gồm giấy phép đầu tư, giấy phép thi công, giấy chứng nhận đã đi vào hoạt động một vài nghĩa vụ tài chính đối có nhà nước như thuế đất…Cẩn thận hơn, chúng ta cần nghiên cứu căn hộ chung cư đây chưa phân phối cho 1 người nào khác, không bị cầm cố hoặc công trình đây đang trọng diện phải đền bù, giải tỏa. Những tài liệu liên quan đến pháp lý công trình chúng ta có thể đề nghị chủ đầu tư công khai hoặc đến cơ quan công dụng nơi công trình tọa lạc để thẩm định tài liệu.

Khi có ý định xuống tiền chọn cho mình 1 căn hộ chung cư tại Tabudec Plaza, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng một vài căn hộ chung cư ở đấy đều đầy đủ sổ đỏ, chấp thuận đầu tư, giấy phép thi công, phê duyệt PCCC.. CDT cam đoan không hề thay đổi thiết kế hay làm sai quy định, nợ tiền thuế đất…

Tabudec Plaza khiến cho mọi khách hàng đều an tâm chính là công trình thi công theo đúng thiết kế được cấp phép
Tabudec Plaza khiến cho mọi khách hàng đều an tâm chính là công trình thi công theo đúng thiết kế được cấp phép

Hồ sơ pháp lý còn bao gồm việc thi công đầy đủ, đúng chuẩn như thiết kế, không nâng tầng vượt tầng. Điểm độc đáo của công trình Tabudec Plaza khiến cho mọi khách hàng đều an tâm chính là công trình thi công theo đúng thiết kế được cấp phép, không nâng tầng, vượt tầng và không hề vay vốn ngân hàng. Điều này sẽ giúp cho cư dân hoàn toàn an tâm khi có căn hộ chung cư tại đấy.

2. Tiềm lực chủ đầu tư mạnh

Lựa chọn căn hộ chung cư có danh tiếng hay không, chúng ta cần phân tích năng lực của chủ đầu tư. Mua căn hộ chung cư chung cư nhất định chúng ta phải nghiên cứu kỹ về chủ đầu tư bằng một vài công trình mà chủ đầu tư này đã từng thực hiện. Tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, hay phân tích của khách hàng đã từng ở một vài căn hộ chung cư chung cư mà chủ đầu tư này thi công…Nếu là chủ đầu tư mới, cần tham khảo nghiên cứu thật kỹ về tài liệu công ty ngày.

Lựa chọn chủ đẩu tư là 1 trong một vài nhân tố quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm khi mua nhà. Một chủ đầu tư danh tiếng, có nguồn vốn tiềm năng sẽ chờ mong có lại cho khách hàng 1 ngôi nhà tuyệt vời từ địa điểm, thiết kế đến tiện ích… Ông Trịnh Ngọc Huỳnh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại – Chủ đầu tư công trình Tabudec Plaza có bí kíp thi công 40 năm nên rất tâm huyết có nghề tự tin khẳng định công trình Tabudec Plaza không hề vay vốn ngân hàng, công trình không thế chấp và Chủ đầu tư xây xong tầng 15 mới phân phối, chính bởi thế khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ chung cư tại Tabudec Plaza.

CDT luôn gắng sức cực kỳ để đưa một vài nhân tố tiên tiến, nhiều tiện ích vào không gian sống
CDT luôn gắng sức cực kỳ để đưa một vài nhân tố tiên tiến, nhiều tiện ích vào không gian sống

Ngay từ khi nhận công trình Tabudec Plaza, CDT đã thực hiện khảo sát khu vực giai đoạn này và nhìn cảm thấy đặc điểm dân số tại công trình là dân số trẻ. Trong đây rất nhiều người trẻ thành đạt từ một vài tỉnh tụ hội về. Chính vì vậy CDT muốn thi công 1 công trình chỉ dành cho một vài người trẻ thành đạt, mong muốn 1 cuộc sống tiên tiến và tiện nghi. CDT luôn gắng sức cực kỳ để đưa một vài nhân tố tiên tiến, nhiều tiện ích vào không gian sống. Với phương châm đề cao cuộc sống tinh thần của cư dân lên danh tiếng, ngay từ khi phát triển công trình, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại đã thi công định hướng cho công trình 1 nguyên tắc sống đẳng cấp và căn hộ chung cư lý tưởng có mức giá kinh phí thấp.

3. Tiến độ chắc chắn, đúng cam đoan

Đa phần người mua nhà luôn lo lắng liệu công trình có đã đi vào hoạt động đúng công đoạn để chuyển vào ở hay không? Điều này CDT Tabudec Plaza luôn chắc chắn để khách hàng yên tâm khi chọn lọc đặt tiền có 1 trong một vài căn hộ chung cư tại đấy.

Mặc dù trong hợp đồng chuyển nhượng căn hộ chung cư ghi Qúy 3/2017 bàn giao căn hộ chung cư tuy nhiên cho đến thời điểm này Tabudec Plaza đã đã đi vào hoạt động xong đến 95%, vài khách hàng đã được CDT cho vào cúng nhập trạch trước.

Dự kiến một vài căn hộ chung cư Thứ nhất sẽ được nhận bàn giao vào tháng 8/2017. Điểm độc đáo của công trình khiến cho mọi khách hàng đều an tâm chính là công trình thi công theo đúng thiết kế được cấp phép, không nâng tầng, vượt tầng và không hề vay vốn ngân hàng.

4. Sản phẩm tốt

Căn hộ chung cư mà khách hàng mua sẽ là nơi khách hàng sẽ gắn bó cả cuộc đời vì vậy cần cân nhắc và chọn lọc kỹ càng. Một nhà chung cư cao tầng bình thường sẽ có một vài tiện ích sau đấy: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, công viên và một vài công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.

Chung cư Tabudec Plaza được thiết kế theo nguyên tắc đẳng cấp có một vài căn hộ chung cư đều được đâyn gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên Chu Văn An. Tòa nhà được CDT thiết kế rất hợp lý có 1 sàn chỉ có 12 căn hộ chung cư có 4 thang máy và 4 thang bộ. Chỉ có tỷ lệ 63 căn/ thang, 1 sàn 12 căn thì có đến 8 căn góc 2 mặt thoáng, đa số một vài căn hộ chung cư đều đâyn được ánh sáng môi trường xung quanh nhằm có lại bầu không khí trong lành, được hòa mình có ánh sáng môi trường xung quanh.

Tabudec Plaza có hướng nhìn thẳng ra công viên Chu Văn An
Tabudec Plaza có hướng nhìn thẳng ra công viên Chu Văn An

Tại Tabudec Plaza, một vài tổng diện tích chung như sảnh, hàng lang, khối kỹ thuật và đổ rác đều được thiết kế hợp lý, rộng rãi ( chiếm 30% tổng diện tích xây) cũng là 1 con số hiếm có tại một vài công trình giá kinh phí thấp.

Chủ đầu tư Tabudec Plaza dành nhiều tâm huyết cũng như tổng diện tích đất để kiến tạo nên một vài không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Toàn bộ tầng 4 được thiết kế là 700m2 trường mầm non – nơi vui chơi cho một vài bé, trọn vẹn tầng 5 được sử dụng thành phòng sinh hoạt cộng đồng cho trọn vẹn cư dân bao gồm phòng sinh hoạt chung, khu thể thao và khu vui chơi vui chơi. Tại tầng 1 Tabudec Plaza có khuôn viên vui chơi trẻ em rộng 200m2 bao gồm hệ thống sân vui chơi, bãi cỏ nhân tạo… ngoài lối đi khuôn viên xung quanh khối căn hộ chung cư có các con phố tản bộ và khu phong cảnh tạo điểm nhấn và không gian cây xanh cho công trình. Toàn bộ khối phong cảnh cây xanh lối đilên đến 4000m2 quả thực là 1 con số ấn tượng ít công trình nào có được.

Đặc biệt, tầng 27 được thiết kế thành điểm nhấn vượt bậc của công trình có khu café, vườn cây xanh giúp cho cư dân thư giãn và có thể nhìn toàn cảnh công viên Chu Văn An hay Hà Nội từ trên cao.

5. Chính sách phân phối hàng tốt

Vừa được có 1 căn hộ chung cư đẳng cấp có đầy đủ tiện ích lại được hỗ trợ về tài chính hẳn sẽ là điều mà đa số một vài khách hàng đều ưa chuộng. Khi chọn lọc xuống tay đặt tiền mua căn hộ chung cư tại Tabudec, khách hàng sẽ được hỗ trợ chính sách phân phối hàng vô cộng quyến rũ.

Với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể có 1 căn hộ chung cư đầy đủ tiện ích tại Tabudec Plaza.

Ngoài ra, căn hộ chung cư khi bàn giao được lắp sẵn tủ bếp tiên tiến, đầy đủ một vài đồ dung thiết yếu như giường, tủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, có hai loại gỗ môi trường xung quanh và gỗ công nghiệp có mức giá thích hợp sẽ giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian chọn lọc. Không chỉ vậy CDT đã làm việc có 3 đơn vị danh tiếng của bên nội thất nhằm miễn phí cho khách hàng giải đáp thiết kế nội thất căn hộ chung cư thích hợp có mỗi gia đình. Với mỗi căn hộ chung cư CDT cũng định hướng ra 02-3 loại thiết kế nội thất sao cho thích hợp xu hướng khách hàng.

Hiện đang CDT cũng đang có chính sách phân phối hàng ưu đãi vô cộng quyến rũ khi khách hàng nhanh tay đặt mua một vài căn hộ chung cư tại đấy. Mặc dù CDT đã dự kiến bàn giao nhưng vẫn giãn công đoạn nộp tiền và ưu đãi khách hàng vay vốn được vay 70%. Ngoài ra một vài chương trình bốc thăng trúng thưởng được CDT ứng dụng khi khách hàng đăng kí mua một vài căn hộ chung cư tại đấy có nhiều gói ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và điện thoại tham quan công trình điện thoại điện thoại giải đáp:

Hotline: 0986.04.59.59

Website: http://thongtinchungcu.com/du-an/tabudec-plaza/

Đơn vị phân phối: Công ty CP Dịch Vụ Bất Động Sản Sen Vàng, Bất Động Sản NationLand, Bất Động Sản An Gia Phát.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*