Nam Tiến Lào Cai hợp tác với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality quản lý vận hành căn hộ Scenia Bay (Nha Trang)

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai – chủ đầu tư công trình căn hộ cao tầng Scenia Bay (Nha Trang) đã ký kết hợp tác có tập đoàn khách sạn InVision Hospitality để quản lý làm việc công trình. Scenia Bay gồm hơn 700 căn hộ cao tầng để phân phối và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê.

Lễ ký kết hợp tác giữa Nam Tiến Lào Cai và InVision Hospitality

Lễ ký kết hợp tác giữa Nam Tiến Lào Cai và InVision Hospitality

Bằng việc ký kết hợp tác này, tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của trọn vẹn công trình khi công trình đi vào làm việc, chuẩn bị vào năm 2020.

Có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 có chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam, hiểu rằng tính linh hoạt và sự cung cấp nhanh nhẹn trong khu vực là chìa khóa để thành công, InVision Hospitality đặt văn phòng chiến lược tại Bangkok cộng có 1 vài văn phòng khác tại Langkawi (Malaysia) và Hồ Chí Minh (Việt Nam).

InVision Hospitality được dẫn dắt bởi CEO Kevin J. Beauvais, quốc tịch Mỹ. Ông là 1 nhà điều hành khách sạn có tầm nhìn xa có hơn 35 năm bí kíp và là nhà lãnh đạo cao cấp cho 1 vài tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara. Ban Quản Lý Cấp Cao của tập đoàn bao gồm 1 vài nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành có bề dày bí kíp phong phú trong việc làm việc khách sạn. Họ đến từ Thụy Sĩ, Anh Quốc, Úc, Philippin… cộng có 10 ngôn ngữ khác nhau, đều là các chuyên gia lành nghề trong 1 vài lĩnh vực chính để làm việc hệ thống khách sạn. Không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực, 1 vài thương hiệu khách sạn hiện đại và bí kíp quốc tế cộng có việc am hiểu địa phương là các điều làm nên 1 InVision Hospitality khác biệt có 1 vài công ty quản lý khách sạn khác.

Được xây dựng trên qui mô 7.666 m2, công trình Scenia Bay tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (các con phố Trần Phú kéo dài), Tp Nha Trang. Dự án có bốn mặt các con phố hướng ra: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính giáp giới có các con phố Phạm Văn Đồng, là con các con phố sát biển Nha Trang. Từ Scenia Bay thuận lợi kết nối đến các danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn… Với 1 địa điểm đắt giá và khả năng có căn hộ cao tầng lâu dài, được hình thành đơn vị ở Scenia Bay chờ mong sẽ tạo nên sức hút độc đáo vì tiềm năng tăng lên giá trị tài sản cho 1 vài nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Phát biểu về sự kiện này, bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai cho biết : “Scenia Bay là công trình Thứ nhất đánh dấu bước chân của chủ đầu tư Nam Tiến ở lĩnh vực nhà đất nghỉ dưỡng sau vô vàn công trình nhà đất nhà ở đã triển khai thành công tại Lào Cai. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cộng quyết tâm thành công của Nam Tiến Lào Cai và bí kíp quản lý dày dặn của InVision Hospitality, đảm bảo Scenia Bay sẽ là 1 sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng độc đáo quyến rũ tại phân khúc Nha Trang trong thời gian tới.”

Trong khi đây, theo ông Kevin Beauvais: “Thị trường nhà đất nghỉ dưỡng Việt Nam đã và đang có sự phát triển ấn tượng. Chúng tôi tự hào được hợp tác có Nam Tiến Lào Cai để phát triển công trình nằm ngay sát biển của vịnh Nha Trang này. Với bí kíp quốc tế và sự am hiểu phân khúc địa phương, InVision Hospitality sẽ có tới phong cách sống sang trọng và tinh tế cộng tiện ích dịch vụ cao cấp cho khách lưu trú và các cư dân tương lai tại Scenia Bay”.

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tiền thân là Công ty xây dựng công trình Nam Tiến thành lập năm 1999 tại Lào Cai. Nam Tiến Lào Cai là 1 trong các đơn vị luôn dẫn đầu trong sự phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh trong tỉnh, có danh tiếng và ảnh hưởng tích cực trong khối công ty tỉnh Lào Cai.

Công ty đã được tỉnh giao xây dựng xây dựng 1 số công trình trọng tâm như: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông hồng, đường QL4D, QL4E… Bên cạnh đây, 1 vài công trình nhà đất thành công tại Lào Cai đã được Nam Tiến đầu tư triển khai xây dựng như : Dự án Tiểu khu thành phố số 1, Tiểu khu thành phố số 3, Tiểu khu thành phố số 5 thuộc Khu thành phố mới Lào Cai – Cam Đường. Ngoài ra, Công ty còn đầu tư xây dựng và đưa vào làm việc cụm nhà máy Thủy điện Ngòi Xan có tổng công suất 49.5MW và sắp đưa vào làm việc cụm nhà máy Thủy điện Minh Lương có tổng công suất 30MW. Công ty còn đầu tư nhiều nhà máy sản xuất hóa chất (axit photphoric, photpho vàng…), chất liệu xây dựng, v.v…

Sau công trình Scenia Bay (Nha Trang), có khát vọng vươn xa của Ban lãnh đạo, Nam Tiến Lào Cai vẫn đang tiếp tục nghiên cứu kỹ và đầu tư 1 số công trình nghỉ dưỡng thứ hai tại phân khúc nghỉ dưỡng ven biển đầy tiềm năng như Nha Trang, Đà Nẵng, v.v…

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*