Năm 2018: Điểm cộng cho chủ đầu tư có lối đi riêng

Năm 2018, phân khúc bất động sản Hà Nội tiên đoán sẽ có nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào, người mua nhà có quyền chọn lọc cho mình một vài căn hộ chung cư ưng ý hơn để chắc chắn 1 chốn định cư xuất sắc. Lúc này, ngoài việc định vị cho mình một vài sản phẩm danh tiếng, chất lượng, một vài công trình bất động sản cần hội tụ thêm nhiều điều kiện khác nữa để người dân, bạn, người thuê ưu tiên chọn lọc.

Dự án 275 Nguyễn Trãi chính là địa điểm đắc địa, tiệm cận một vài đầu mút giao thông huyết mạch của Thủ đô

Dự án 275 Nguyễn Trãi chính là địa điểm đắc địa, tiệm cận một vài đầu mút giao thông huyết mạch của Thủ đô

Hấp dẫn nguồn cung căn hộ chung cư

Số liệu của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho thấy, năm qua, lượng chuyển nhượng tăng mạnh so có năm 2016, chỉ tính riêng tại Hà Nội và TP.HCM có 64.263 chuyển nhượng thành công (chưa kể đất nền công trình), chủ yếu là sản phẩm chung cư giá rẻ và trung cấp. So có năm 2016, giá chung cư tăng nhẹ dao động 5%, tồn kho tiếp tục giảm 17%.

Với bức tranh phân khúc bởi thế, Hiệp hội bất động sản Việt Nam khẳng định phân khúc bất động sản đang được quản lý – hoạt động đúng hướng, an toàn và ổn định, chưa có dấu hiệu “bong bóng bất động sản” như 1 số ý kiến lo ngại.

Cũng theo nghiên cứu kỹ của CBRE, trong năm vừa qua, phân khúc căn hộ chung cư có lượng hàng phân phối ra phân khúc rất tốt, từ 2015-2016 và cho đến nay, một vài chủ đầu tư tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm mới và mức tiêu thụ rất khả quan ở khu vực Hà Nội và TP.HCM.

Đối có phân khúc căn hộ chung cư năm 2018, Savills Việt Nam tiên đoán, Hà Nội sẽ đâyn nhận 1 lượng cung mới căn hộ chung cư để phân phối khá “khủng”, tương đương có năm trước và đây sẽ là năm phân khúc thuộc về người mua khi có nhiều sự chọn lọc… Dự kiến, trong năm 2018, Hà Nội sẽ có dao động 26.300 căn sẽ được mở phân phối ra và căn hộ chung cư hạng B chờ mong sẽ tiếp tục dẫn đầu nguồn cung phân khúc.

Chính bởi lượng cung dồi dào nên nhiều chuyên gia bất động sản lưu ý rằng, ngoài nhân tố địa điểm công trình thì người mua nhà nên chọn một vài công trình căn hộ chung cư trung và đẳng cấp có tính pháp lý rõ ràng, nhất là chủ đầu tư danh tiếng, đã có một vài công trình được thành hình để chọn lọc chọn mua.

Chọn nơi định cư lý tưởng

Trong mắt người mua nhà, thuê nhà, việc chọn lọc một vài căn hộ chung cư gần Trung tâm Thủ đô đang là xu thế thông minh nhưng kèm theo điều kiện là cơ sở hạ tầng, giao thông phải kết nối tiện dụng; độc đáo, ưu tiên cho một vài công trình có dao động một vàih không xa có trường học, trọng điểm hành chính, trung tâm y tế…

Tại Hà Nội, một vài công trình mới chuẩn bị công bố phân khúc từ năm 2018 tại khu vực Hà Đông – Nguyễn Trãi – Tây Hồ Tây – Mỹ Đình – Đông Anh… đang lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn. Bởi đây sẽ là một vài khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng, kết nối nhanh có khu trọng điểm Hà Nội và khu hành chính, một vài Sở ngành.

Gold Tower 275 Nguyễn Trải của Tập đoàn Hoàng Huy có địa điểm đắc địa nằm ngay trên trục các con phố Nguyễn Trãi

Gold Tower 275 Nguyễn Trải của Tập đoàn Hoàng Huy có địa điểm đắc địa nằm ngay trên trục các con phố Nguyễn Trãi

Sau 1 thời gian đầu tư, đến nay, dọc hai bên các con phố Lê Văn Lương đã hình thành một vài khu đô thị tân tiến nhưng khu vực này lại phát triển thành nghẹt thở hạ tầng giao thông bị quá tải. Áp lực giao thông khiến cho nhiều người mua nhà chuyển hướng chọn cho mình một vài căn chung cư khu vực tương đương nhưng kết nối thông thoáng và tiện dụng hơn.

Chính bởi thế, bất động sản khu vực Nguyễn Trãi – Hà Đông giai đoạn này đang phát triển thành HOT hơn bao giờ hết khi hạ tầng giao thông đã phát triển thành đã đi vào hoạt động và kết nối đồng bộ.

Tại khu vực Nguyễn Trãi, bên cạnh phân khúc bất động sản đẳng cấp, nhiều chủ đầu tư đang thi công cho mình một vài công trình bất động sản hướng tới phục vụ đối tượng có nhu cầu ở thực và mong ước 1 chốn định cư an lành, tân tiến như: công trình Sunshine Boulevard (Nguyễn Trãi), công trình Dự án Gold Tower 275 Nguyễn Trãi của Tập đoàn Hoàng Huy, GoldSeason (các con phố Nguyễn Tuân)…

Khảo sát thực tại tại khu vực Nguyễn Trãi, Chung cư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi đang bắt đầu bắt đầu làm tòa tháp thương mại thuộc công trình công trình của Tập đoàn Hoàng Huy bao gồm: TTTM, dịch vụ văn phòng, căn hộ chung cư đẳng cấp phục vụ xuất sắc cho nhu cầu làm việc, vui chơi – vui chơi, sinh sống của cư dân.

Gold Tower 275 Nguyễn Trải của Tập đoàn Hoàng Huy có địa điểm đắc địa nằm ngay trên trục các con phố Nguyễn Trãi, rất dễ đi đến đến một vài điểm trong đô thị; gần một vài trường đại học lớn, trung tâm y tế; đồng thời, được hưởng một vài tiện ích tại một vài khu đô thị tân tiến bậc nhất như Vinhomes Royal City, Vinhomes Smart City… Thông tin từ Dự án này còn cho thấy, khi đăng ký có căn hộ chung cư ở đây, bạn còn được ưu tiên công đoạn chi trả, tiền đặt cọc và nhiều ưu đãi độc đáo khác.

“Là người tiêu dùng thông minh, tôi luôn mong muốn chọn lọc cho mình 1 căn hộ chung cư gần ngay trọng điểm, có tính pháp lý rõ ràng, để giảm sức ép tài chính nhưng vẫn chắc chắn tiện dụng cho công việc, kết nối giao thông liên hoàn và nơi đây phải tích hợp đầy đủ một vài tiện ích nội khu và ngoại khu. Tôi ưu tiên hơn một vài công trình bất động sản giá trên dưới 30 triệu/m2 tại khu vực Nguyễn Trãi- Hà Đông bởi nó tích hợp đầy đủ một vài nhân tố mà gia đình chúng tôi cần. Thêm đây, bất động sản khu vực này có tính thanh khoản cao, cho thuê cũng tiện dụng bởi người nước ngoài rất ưu tiên chọn lọc khu vực này để sinh sống và làm việc” – Anh Bình- 1 cán bộ kiểm toán đang có nhu cầu mua nhà chia sẻ.

Tương tự, chị Minh, giáo viên trường tiểu học công lập, cũng khá tâm đắc về chọn lọc mua căn hộ chung cư chung cư Gold Tower của mình. Theo đây, nguyên do khiến chị chọn lọc “Xuống tiền” ở công trình 275 Nguyễn Trãi chính là địa điểm đắc địa, tiệm cận một vài đầu mút giao thông huyết mạch của Thủ đô (trọng điểm cũng như hướng ra ngoại tỉnh). “Hạ tầng thì ai cũng thấy rõ rồi. Nhưng đúng tâm lý một vài người mua nhà chúng tôi, là chính sách phân phối hàng mua nhà rất ưu đãi. Cụ thể là khoản đặt cọc rất thấp so có một vài công trình đang phân phối hàng giai đoạn này ở quận Thanh Xuân..” – người này hóm hỉnh chia sẻ….

Có thể nói, phân khúc căn hộ chung cư chung cư phân khúc trung cấp, địa điểm trọng điểm vẫn duy trì ưu thế có sức tiêu dùng bất động sản trong năm 2018. Tuy nhiên, khi khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng đồng nghĩa với việc yêu cầu về sản phẩm ngày càng cao. Do đó, những dự án được chủ đầu tư tìm ra lối đi riêng, tạo nên điểm khác biệt sẽ được xem là điểm cộng lớn.

Phương Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*