Mừng sinh nhật, chủ đầu tư tặng ôtô cho cư dân Xuân Mai Riverside

Chủ đầu tư đồng thời là tổng thầu thi công công trình Xuân Mai Riverside, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp.) sẽ tặng thưởng ôtô Ford Fiesta trị giá 450 triệu đồng cho bạn mua căn hộ cao tầng công trình này.

Tri ân 1 vài bạn mua Xuân Mai Riverside

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua Xuân Mai Riverside, Rinh xế hộp Ford Fiesta” là 1 trong các vận hành ý nghĩa mà Xuân Mai Corp. dành tặng cho 1 vài bạn của mình. Theo đây, 1 vài bạn mua căn hộ cao tầng công trình Xuân Mai Riverside từ ngày 1/10/2017 sẽ có thời cơ được bốc thăm trúng 1 vài giải thưởng lớn. Cụ thể: Một giải đặc thù trúng 01 xe ôtô Ford Fiesta Sedan 1.5L trị giá 450 triệu đồng; Một giải nhất là gói nội thất trị giá 50 triệu đồng; Một giải nhì là tủ lạnh SamSung side by side trị giá 20 triệu đồng; Một giải ba là máy giặt Electrolux trị giá 10 triệu đồng và 10 giải khuyến khích là phiếu mua hàng trung tâm thương mại trị giá 5 triệu đồng/phiếu. Một điểm đặc thù là bạn sẽ được trả thưởng trực tiếp bằng tiền mặt, trừ trực tiếp vào hợp đồng chuyển nhượng ký kết giữa bạn và chủ đầu tư.

Đây là chương trình khuyến mại có giá trị lớn nhất từ trước đến nay mà Chủ đầu tư Xuân Mai Corp. dành cho bạn như 1 lời cảm ơn trân trọng mà bạn đã tin tưởng, chọn lọc mua Xuân Mai Riverside.

Xuân Mai Riverside đã phân phối hết 85%, dự định bàn giao nhà vào cuối tháng 12 năm 2017

Cư dân Xuân Mai Riverside sẽ nhận nhà về ở để đâyn tết Mậu Tuất vào cuối tháng 12 năm 2017, bàn giao đúng công đoạn đã cam đoan trong hợp đồng. Chỉ sau 01 năm mở phân phối chính thức, 85% căn hộ cao tầng của công trình đã có chủ có. Có thể nói, Xuân Mai Riverside là công trình đánh dấu thành công của chủ đầu tư Xuân Mai Corp.

Xuân Mai Riverside tọa lạc tại các con phố Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Được thi công trên quy mô hơn 3.000 m2, công trình Xuân Mai Riverside cao 33 tầng bao gồm 06 tầng tiện ích như hầm để xe, tầng kỹ thuật, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cùng đồng… Các căn hộ cao tầng tại Xuân Mai Riverside được chủ đầu tư Xuân Mai Corp kiến trúc linh hoạt có quy mô phong phú từ 45 m2 – 90m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ nên đem đến sự chọn lọc phong phú cho bạn, thích hợp có cả người độc thân, gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Bằng viêc ứng dụng biện pháp bê tông dự ứng lực phân phối tiền chế, công nghệ tấm tường Acotec, 1 vài căn hộ cao tầng đều hạn chế tối đa tầm chắn của hệ thống cột trụ, giảm góc chết và tận dụng được tối đa ánh sáng môi trường xung quanh, không khí trong lành ngoại khu.

Cũng trong dịp này, bạn mua Xuân Mai Riverside sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ lần giải ngân Thứ nhất. Đồng thời bạn mua nhà được tặng ngay gói nội thất bằng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*