Mua nhà trước tuổi 30

“Với lương 15 – 20 triệu đồng/ tháng, sau khi trừ đi các khoản chi tiêu, mỗi tháng 2 vợ chồng tôi còn lại cũng chỉ 6 -8 triệu. Đấy là chưa kể đến các giá thành phát sinh khác. Và để có 1 căn hộ cao tầng dao động 60m2 tại Hà Nội, vợ chồng tôi phải mất 10 năm” – Chia sẻ của anh Quang (nhân viên văn phòng, Thanh Xuân).

Tích lũy ban đầu thấp tạo sức ép tài chính

Theo các chuyên gia, Việt Nam hiện đang có tài nguyên dân số “vàng” có độ tuổi từ 25- 45 chiếm tỉ lệ hơn 32%. Tại các đô thị lớn như Hà Nội, nhóm dân số trẻ này trở thành nguồn khách có nhu cầu ở thực cao nhất của các công trình BDS. Bởi, các người trong độ tuổi 25 -45 thường có quan niệm “có ổn định gia đình thì mới lạc nghiệp”.

Đặc biệt, tại 2 đô thị lớn là Hà Nội và TP.HCM mỗi năm có hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, kéo theo nhu cầu cao về nhà ở. Tuy nhiên, khả năng mua nhà của họ cũng bị giới hạn bởi giá nhà tăng và chưa có kế hoạch tài chính hợp lý.

Chốn ổn định gia đình tuyệt vời là niềm mơ ước của nhiều người trẻ
Chốn ổn định gia đình tuyệt vời là niềm mơ ước của nhiều người trẻ

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BDS TP.HCM, hạn chế lớn nhất của các người trẻ là mức tích lũy ban đầu còn thấp nên để mua được 1 căn nhà là không hề dễ làm dù GĐ này trên phân khúc có rất nhiều dòng sản phẩm thích hợp có họ. Bài toán tích lũy thấp của nhóm khách và giá nhà là 1 nan đề mà không phải chủ đầu tư nào cũng giải quyết được khi đầu tư nhà cho người trẻ.

Ông Châu nói: “Để giải bài toán này không chỉ giải quyết ở nguồn cung có các công trình có sản phẩm thích hợp mà còn là biện pháp hỗ trợ tài chính”. Ông Châu cho biết, các biện pháp như kéo dài thời gian chi trả, hỗ trợ lãi suất cho khách mua nhà… là các biện pháp tài chính mà các nhà đầu tư GĐ này thường dùng để hỗ trợ nhóm bạn có tích lũy ban đầu thấp có thể mua nhà. Điều quan trọng là biện pháp tài chính của chủ đầu tư nào thích hợp hơn thì công trình đó hút khách.

Đồng tình có các nhận định trên, đại diện đơn vị phát triển công trình CENLAND cho biết: Vay ngân hàng để mua nhà là chuyện phổ biến GĐ này và hầu như công trình nào cũng tiến hành. Nhưng vay thì phải trả và sức ép trả lãi hàng tháng cũng không thuận lợi gì đối có người trẻ có mức lương bậc trung tại Hà Nội.

Giải pháp tài chính dễ làm

Nhằm giải đáp rõ hơn về phương thức hỗ trợ tài chính thích hợp, đại diện đơn vị phát triển công trình CENLAND chia sẻ trường hợp đã thực GĐ này công trình The TWO Residence (Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, HN). Với định hướng nhằm vào đối tượng bạn trẻ, đặc trưng các người trong độ tuổi 30, căn hộ cao tầng tại The TWO Residence được kiến trúc có mức giá hợp lí và chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt.

The TWO Residence – Giải pháp tuyệt vời cho người trẻ
The TWO Residence – Giải pháp tuyệt vời cho người trẻ

Theo đó, bạn đặt mua căn hộ cao tầng tại công trình The TWO Residence sẽ được nhận ngay chiết khấu 3% vào đợt bàn giao nhà, miễn phí 2 năm quản lý hoạt động và miễn phí 1 năm phí thành viên Câu lạc bộ dành cho gia đình. Đặc biệt, trong GĐ này bạn mua căn hộ cao tầng The TWO Residence chỉ cần chi trả trước 50% giá trị căn hộ cao tầng; 50% còn lại sẽ trả trong vòng 36 tháng. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng gói tủ bếp mừng tân gia Ikea trị giá 20 triệu đồng khi mua căn hộ cao tầng tại công trình The TWO Residence từ thời điểm này cho tới ngày 10/10/2017.

Với chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt cùng quà tặng quyến rũ, người mua nhà sẽ không phải chịu sức ép về tài chính từ thời điểm ký hợp đồng chuyển nhượng cho đến khi nhận nhà. Chương trình ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn có người mua nhà vì đó là lần Thứ nhất Chủ đầu tư Gamuda Land tiến hành gói lãi suất ưu đãi quyến rũ cho người mua. Đặc biệt, công trình đã đi được ¾ quãng các con phố và cất nóc vào ngày 26/08/2017, chủ đầu tư tiến hành chính sách phân phối hàng quyến rũ này nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người mua trong điều kiện tích lũy ban đầu còn hạn chế.

Bên cạnh đó, The TWO Residence nằm trong khuôn viên công trình đô thị Gamuda City, đầu tư và phát triển bởi Gamuda Land, nhà kiến tạo đô thị danh tiếng đến từ Malaysia. Gamuda Land tạo nên các tổ ấm thực sự, nơi mọi người đều thấy được khao khát được có gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già.

Dự án The TWO Residence sẽ được bàn giao vào tháng 2 năm 2018
Dự án The TWO Residence sẽ được bàn giao vào tháng 2 năm 2018

“Với sản phẩm The TWO Residence, chúng tôi mong muốn thi công 1 cùng đồng dân cư thu nhỏ trong lòng cùng đồng khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng và Gamuda City nhìn chung. Để cư dân có cảm giác là 1 phần quan trọng của 1 cùng đồng gần gũi là điều cần thiết trong công đoạn tạo lập 1 không gian sống văn minh và an toàn. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích cùng đồng xích lại gần nhau hơn và tạo sự kết nối giữa môi trường xung quanh và con người, chúng tôi luôn chú tâm phát triển các chốn sinh hoạt cùng đồng, đơn cử là The TWO Residence có sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27, kết hợp có hệ thống tiện ích phong phú tại Gamuda Gardens và Gamuda City”, ông Chow Chee Fan, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam chia sẻ.

Với các điểm mạnh về tiện ích, chính sách phân phối hàng phân phối hàng, The TWO Residence là sự chọn lọc chẳng thể tốt hơn cho các hộ gia đình, bạn trẻ… có nhu cầu ở thực hay đầu tư. Do đó, chỉ sau hơn 1 năm công bố, đa số các căn hộ cao tầng thuộc công trình The TWO Residence đã tìm được chủ sở hửu. Hiện công trình chỉ còn 1 số lượng ít các căn hộ cao tầng cuối cùng.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, vui lòng điện thoại:

Hotline: 0943 573 246

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-two-residence/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*