Mua nhà The Manor Lào Cai nhận quà tặng đặc biệt

Chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, thẻ dịch vụ 1 tháng tại Star Fitness Center cấp cao nhất Lào Cai, miễn phí quản lý 2 năm… là những phần quà đặc trưng Tập đoàn Bitexco dành tặng những bạn mua nhà tại công trình The Manor Lào Cai trong tháng 8 và tháng 9/2017.

Tất cả bạn đặt mua nhà tại công trình The Manor Lào Cai trong tháng 8,9/2017 sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người

Tất cả bạn đặt mua nhà tại công trình The Manor Lào Cai trong tháng 8,9/2017 sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người

Nhằm gửi lời tri ân tới bạn đã quan tâm và chọn lọc The Manor Lào Cai làm nơi ổn định chỗ ở, trong tháng 8 và tháng 9/2017, chủ đầu tư Bitexco chọn lọc dành tặng những phần quà giá trị tới bạn đặt mua nhà tại công trình.

Theo đây, toàn bộ bạn đặt mua nhà tại công trình The Manor Lào Cai trong tháng 8,9/2017 sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, trị giá từ 22 – 26 triệu đồng. Trong trường hợp bạn không muốn nhận chuyến du lịch có thể nhận tiền mặt hoặc chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tặng thẻ 1 tháng trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ tại Trung tâm thể thao Star Fitness Center có những dịch vụ cấp cao 5*: Gym, Yoga có giáo viên Ấn độ, bể bơi 4 mùa có mái che chống tia UV, những lớp tập nhóm boxing, dance, xông hơi, bể sục, bể vầy trẻ em… nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị. Các phần quà có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày tặng.

Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai tọa lạc tại địa điểm vàng, ngay trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo

Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai tọa lạc tại địa điểm vàng, ngay trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo

Đặc biệt, toàn bộ bạn đặt cọc mua nhà tại công trình The Manor Lào Cai từ ngày 22/8 – 19/9/2017 sẽ được tặng thêm gói miễn phí quản lý trong 2 năm.

Bên cạnh đây, chủ đầu tư cũng cho biết, nếu bạn mua nhà và chi trả ngay 95% giá trị hợp đồng sẽ được ưu đãi từ 6% đến 15% giá trị hợp đồng cộng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác về tài chính từ những ngân hàng là đối tác của Bitexco.

Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai tọa lạc tại địa điểm vàng, ngay trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo, cửa ngõ vào Trung tâm hành chính – chính trị – thương mại của đô thị Lào Cai, nhữngh trường học, trọng điểm y tế, ga tàu và cửa khẩu trong bán kính dao động 1km.

Dự án được quy hoạch là khu đô thị sinh thái tiên tiến, đồng bộ, cấp cao tại tỉnh Lào Cai, cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau về nhà ở, văn phòng, thương mại,… cộng nhiều tiện ích cấp cao như công viên cây xanh, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, trọng điểm thể thao tiên tiến, quảng trường và đài phun nước…

Hiện công trình khu đô thị The Manor Lào Cai đã đã đi vào hoạt động GĐ 1 gồm 437 căn villa, liền kề và nhà phố thương mại (Shophouse), khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace để chào đâyn hàng ngàn cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Đầu tháng 7/2017 vừa qua, Tập đoàn Bitexco đã chính thức tổ chức Lễ khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai và bắt đầu làm tòa tháp The Manor Tower – GĐ 2 của công trình.

Với việc chính thức khai trương khu đô thị, The Manor Lào Cai vinh dự trở thành 1 trong 8 công trình biểu tượng được tỉnh Lào Cai trao tặng danh hiệu “Công trình đã đi vào hoạt động chào mừng 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai” và là công trình tiên phong trong sự phát triển những khu đô thị của tỉnh, là biểu tượng cho sự phát triển năng động của đô thị Lào Cai tiên tiến.

Hà Anh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*