Mua nhà siêu sang bên hồ Tây chỉ với 1 tỷ đồng

Khi nguồn cung phân khúc cấp cao đang càng ngày càng phong phú, nếu khéo léo chọn lọc, 1 số cư dân Hà thành hoàn toàn có thể biến giấc mơ có căn hộ cao tầng hạng sang thành hiện thực. Với các cư dân đã “dằn túi” đủ trên dưới 1 tỷ đồng, thì D’. Le Roi Soleil- công trình cấp cao đang được săn đâyn ráo riết tại phân khúc Hà Nội, xứng đáng dẫn đầu danh sách chọn lọc để “xuống tiền”.

Đáng “gửi vàng” như nhà hạng sang

Năm 2017, tiên đoán phân khúc nhà đất vẫn trong chu kỳ tăng trưởng. Về diễn biến giá, theo CBRE, tại 1 số công trình đã cho thấy mức tăng giá dao động 4%-6% so có năm ngoái. Bất động sản tăng giá, đặc thù là khi nhà đất “vào mùa” có lượng chuyển nhượng tăng mạnh, dù không còn mới mẻ trong vài năm trở lại đây vẫn có đến nhiều lo lắng cho người mua.

Nhà đầu tư huyền thoại Warrent Buffet đã nói: “Sẽ là khôn ngoan hơn nhiều nếu mua được 1 tài sản hoàn hảo có mức giá vừa phải, hơn là mua 1 tài sản vừa phải có 1 mức giá hoàn hảo”. Khi phân khúc căn hộ cao tầng liên tục tăng giá, hẳn nhiều nhà đầu tư muốn tạm hoãn 1 số kế hoạch tậu nhà và chuyển sang 1 số phương án đầu tư “ngắn” khác để chờ giá ..ngừng tăng. Tuy vậy, có riêng phân khúc cấp cao, nhìn vào sự tăng trưởng vững chắc có xu hướng tăng đều đặn từ cuối năm 2014, chẳng thể phủ nhận, mua căn hộ cao tầng hạng sang ở thời điểm này mới là mua tài sản hoàn hảo có mức giá phải chăng nhất, trước khi 1 số căn hộ cao tầng này tăng giá mạnh trong tương lai.

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, từ quý II/2016, phân khúc ghi nhận sức mua trở lại của phân khúc nhà đất hạng sang, có giá chào phân phối sơ cấp từ 3.500 USD/m2. CBRE Việt Nam cũng tiên đoán, trong năm 2017, căn hộ cao tầng hạng sang sẽ chiếm dao động 3% tổng lượng cung, tăng gần gấp 3 so có năm 2016 và mức giá tăng 2,6% so có cộng kỳ năm 2015

Theo báo cáo từ Nielsen tại hội nghị CEO thường niên “ Kinh tế Việt Nam – Triển vọng năm 2016”, tiên đoán đến năm 2020 tầng lớp trung lưu tại Việt Nam sẽ tăng gấp ba lần giai đoạn này, đạt tới con số 33 triệu người. Nguồn Trong khi giá 1 số căn hộ cao tầng hạng sang ở phân khúc Việt vẫn quyến rũ hơn hẳn so có khu vực. Cụ thể, theo phân tách của CBRE Singapore, giá 1 căn hộ cao tầng ba phòng ngủ ở nước này dao động từ 500.000 – 840.000 USD trong khi sự chênh lệch về chất lượng so có 1 số căn hộ cao tầng siêu sang tại Việt Nam không còn quá rõ rệt. Có thể lấy ví dụ từ khu căn hộ cao tầng 5 sao của tập đoàn Tân Hoàng Minh- D’. Le Roi Soleil, có số vốn “tự cấp” ban đầu chỉ dao động trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư đã có thể có 1 trong các căn hộ cao tầng “đỉnh” nhất phân khúc cấp cao Hà thành.

Dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được giả dụ điểm vàng trên phân phối đảo Quảng An
Dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh được giả dụ điểm vàng trên phân phối đảo Quảng An

Giấc mơ “Vua mặt trời” trong tầm tay

Nếu cần tìm 1 công trình sống có hơi thở nghệ thuật, khu căn hộ cao tầng 5 sao của Tân Hoàng Minh thật sự là 1 tác phẩm đầy tính nghệ thuật có vẻ đẹp vĩnh cửu được giả dụ tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội. Nếu cần tìm 1 khu căn hộ cao tầng có hệ tiện ích đỉnh cao và toàn diện, hẳn không nhiều công trình “chịu chi” để đầu tư hẳn 1 tháp dịch vụ riêng biệt 8 có phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại,… khu trọng điểm thương mại rộng lớn như D’. Le Roi Soleil.

Bể bơi vô cực tại tầng 8 tháp dịch vụ có đến các giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho cư dân
Bể bơi vô cực tại tầng 8 tháp dịch vụ có đến các giây phút nghỉ ngơi thư giãn cho cư dân

Hội đủ ưu thế để trở thành khu căn hộ cao tầng “đắt giá” nhất nhì Hà thành, nhưng chính các chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có “ông Vua mặt trời” đến gần 1 số cư dân tương lai hơn bao giờ hết.. Với thời hạn chi trả linh hoạt, 1 số cư dân của D’. Le Roi Soleil có thể chia nhỏ khoản chi trả để chuyên tâm tận hưởng trải nghiệm sống chuẩn 5 sao mỗi ngày. Điều đây có nghĩa, chỉ cần “dằn túi” trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư sẽ có lâu dài căn hộ cao tầng sang trọng danh tiếng Hà thành này.

Để giúp bạn có thêm thời cơ có căn hộ cao tầng D’. Le Roi Soleil, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi vô cộng hấp hẫn. Cụ thể, từ ngày 1/9/2017 đến 19/09/2017, bạn đâyng 15% sẽ được nhận thông báo bàn giao căn hộ cao tầng; được chiết khấu 5% GTCH cho căn hộ cao tầng bàn giao thô; cam đoan cho thuê trong 3 năm, số tiền lên tới 2,5 tỷ cho căn hộ cao tầng nhận bàn giao đã đi vào hoạt động.

Ngoài ra có các bạn chi trả trước hạn bằng vốn tự có 95% giá trị HĐMB (bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được chiết khấu dòng tiền 9%/năm đối có số tiền chi trả sớm so có công đoạn quy định.

Chương trình dành cho 30 bạn Thứ nhất đặt mua căn hộ cao tầng từ nay đến hết 19/9/2017.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tầng 16 – 17 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA

Hotline: 0904.03.5959 – 18006660.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*