Mua nhà Gò Gai – Lộc vàng trao tay tháng 9

Khách hàng đặt mua công trình Gò Gai Central Park trong thời điểm này sẽ nhận được nhiều ưu đãi quyến rũ từ Chủ đầu tư.

Mua nhà Gò Gai – Lộc vàng trao tay

Sau hai lần mở phân phối có sự chấp nhận của đông đảo bạn thành phố Cảng, Chủ đầu tư công trình Gò Gai Central Park đã tung ra chương trình ưu đãi quyến rũ nhằm tri ân bạn, thổi lửa vào phân khúc. Cụ thể, toàn bộ bạn đặt mua đất nền công trình Gò Gai Central Park từ nay đến 20/09 sẽ được nhận ngay 01 lượng vàng trị giá 35 triệu đồng. Không chỉ vậy, nếu bạn đặt mua tiếp sản phẩm thứ hai thuộc 1 vài lô N08, N09, N10, N14 sẽ được tặng thêm 15 triệu đồng, trừ trực tiếp vào hợp đồng chuyển nhượng.

Phối cảnh villa Gò Gai Central Park
Phối cảnh villa Gò Gai Central Park

Với mức giá hợp lý từ 8,5 triệu đồng/m2, Gò Gai Central Park đang là cái tên rất nóng trong phân khúc nhà đất Hải Phòng bởi các thế mạnh nổi bật của công trình. Trong buổi mở phân phối Thứ nhất vào tháng 7, công trình đã lôi kéo hơn 300 bạn, chuyển nhượng thành công 80% số lượng sản phẩm đợt 1. Tiếp nối thành công, buổi mở phân phối thứ hai diễn ra vào trung tuần tháng 8 vừa qua cũng đã lôi kéo hơn 200 bạn quan tâm tham dự.

Giải mã cơn sốt đất nền tại Gò Gai Central Park

Trong bối cảnh đang ấm lên của nhà đất Hải Phòng, phân khúc dành rất nhiều sự chú tâm cho công trình mới xuất hiện Gò Gai Central Park. Lý giải sức hút của công trình có thể kể đến 3 nhân tố quan trọng: địa điểm đắc địa, quy hoạch hoàn chỉnh, pháp lý minh bạch.

Phối cảnh căn hộ chung cư liền kề Gò Gai Central Park
Phối cảnh căn hộ chung cư liền kề Gò Gai Central Park

Nhắc đến thành công của công trình trong thời gian ngắn kể từ khi ra hàng, chẳng thể không nhắc tới địa điểm chiến lược của Gò Gai Central Park tại thành phố Cảng. Nằm tại thị trấn Núi Đèo, trung tâm huyện Thủy Nguyên, đấy là vùng đất phong thủy hài hòa, có sông, núi bao quanh. Huyện Thủy Nguyên luôn nổi tiếng là 1 huyện phát triển và giàu có bậc nhất ở miền Bắc. Theo quy hoạch của thành phố Hải Phòng, chuẩn bị đến năm 2020 sẽ phát triển Khu thành phố mới Bắc Sông Cấm cộng trung tâm hành chính của thành phố tại huyện Thủy Nguyên, tạo nên lực đẩy phát triển mạnh mẽ cho khu vực.

Nằm tại nút giao trung tâm kết nối Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, cư dân Gò Gai không chỉ được sống trong khu vực phát triển có cơ sở hạ tầng đồng bộ, mà còn dễ dàng kết nối giao thông qua cầu Bính, cầu Kiền, quốc lộ 10, các con phố 359… Đặc biệt, sau khi cầu Hoàng Văn Thụ thi công xong, từ công trình sẽ giảm được đáng kể quãng các con phố vào trung tâm thành phố, chỉ còn dao động 3 km.

Phát triển theo mô hình Khu thành phố khép kín, Gò Gai Central Park được phân tách rất cao nhờ quy hoạch đồng bộ, tân tiến. Với qui mô rộng lớn lớn 12,7 ha, công trình là nơi tọa lạc của 353 lô đất liền kề và 86 lô đất villa trong 1 công trình cực kỳ tiện nghi. Nội khu công trình được đầu tư thi công nhà trẻ, trường tiểu học, công viên cây xanh, khu thể thao… giúp chăm sóc cuộc sống tinh thần và thể chất của mọi thành viên trong gia đình. Các lô đất có qui mô phong phú 100m2, 200m2, 300m2 thích hợp có các nhu cầu khác nhau của người mua nhà. Điểm nhấn của công trình là các trục các con phố giao thông nội bộ hai làn có dải phân 1 vàih cây xanh tươi mát xen giữa các khu villa, có lại vẻ đẹp sang trọng cho toàn khu thành phố.

Quy hoạch Khu thành phố hoàn chỉnh tại công trình Gò Gai Central Park
Quy hoạch Khu thành phố hoàn chỉnh tại công trình Gò Gai Central Park

Đối có người mua nhà đất, cuốn sổ đỏ luôn được quan tâm danh tiếng. Đầu tư bởi Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – 1 tên tuổi lớn trong ngành thi công thành phố Cảng, công trình Gò Gai Central Park hoàn toàn chắc chắn và minh bạch 1 vài thủ tục về pháp lý. Theo quy định của Chủ đầu tư, trong đợt ra danh tiếng tiên, bạn đặt mua và chi trả 100% giá trị lô đất sẽ được nhận sổ đỏ trong vòng 1 tháng. Trên thực tại, có nhiều bạn thậm chí đã nhận sổ đỏ chỉ sau 2 tuần, giúp củng cố niềm tin của phân khúc vào công trình. Chủ đầu tư còn hỗ trợ người mua nhà vay vốn lên tới 20 năm, giúp cắt giảm gánh nặng tài chính cho các cư dân tương lai của công trình.

Quý khách đăng ký nhận tài liệu công trình vui lòng điện thoại:

Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0913 81 3030 – 0971 271 771

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*