Mua nhà đẹp Vinhomes Dragon Bay – Trúng xế “Vàng” Lexus

5,3 tỷ đồng quà tặng cao cấp bao gồm: xe Lexus ES250, xe Camry 2.5J, xe Corolla Altis 2.0V và thẻ Vingroup Gift Voucher trị giá 100 triệu đồng…là những phần thưởng giá trị trong chương trình tri ân “NHẬN NHÀ SANG – RƯỚC XE VÀNG” chỉ dành cho bạn mua nhà phố thương mại tại Vinhomes Dragon Bay.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng chuẩn bị sẽ được tổ chức tại thành thị Hạ Long vào ngày 15/7/2017 dành cho bạn đã ký Thỏa Thuận Đặt Cọc/Hợp đồng chuyển nhượng nhà phố thương mại tại Khu thành thị Vinhomes Dragon Bay từ 10/05 – 30/06/2017, chi trả tối thiểu 70% trước ngày 14/7/2017.

Theo đó có mỗi căn nhà phố thương mại cung cấp đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được 1 phiếu tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có thời cơ nhận được 1 trong những giải thưởng tổng giá trị lên đến 5,3 tỷ đồng, như xe Lexus ES250, xe Camry 2.5J, xe Corolla Altis 2.0V và thẻ Vingroup Gift Voucher trị giá 100 triệu đồng/thẻ. Số phiếu nhận được sẽ tương ứng có số lượng căn nhà phố thương mại mà bạn có, và theo đó cũng nhân lên thời cơ trúng giải cho quý bạn.

Vinhomes Dragon Bay có địa thế đắc địa “tựa sơn, hướng thuỷ” bên vịnh Hạ Long.
Vinhomes Dragon Bay có địa thế đắc địa “tựa sơn, hướng thuỷ” bên vịnh Hạ Long.

376 căn nhà phố thương mại nằm tại trọng điểm của Vinhomes Dragon Bay – công trình được coi là địa điểm “tâm ngọc” của thành thị Hạ Long kế cận trọng điểm kinh tế – hành chính của tỉnh Quảng Ninh. Hầu hết 1 số căn nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đều có địa điểm đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” có lại tài lộc cho cư dân. Điểm khác biệt nổi bật của thống nhà phố thương mại tại đó là nằm trong tổng thể khu thành thị 5 sao Vinhomes Dragon Bay, thừa hưởng tất cả hệ thống tiện ích của khu thành thị như phố tản bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, quảng trường phong 1 sốh châu Âu, sân chơi và vườn kiểu Pháp, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật, đài phun nước công viên trọng điểm.… Bên cạnh đó, có hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ kết hợp cộng không gian xanh mát, hướng biển, chủ có nhà phố thương mại sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao trong không khí biển trong lành và khoáng đạt.

Dàn xe sang đã có mặt tại thành thị Hạ Long để chờ chủ sở hửu may mắn
Dàn xe sang đã có mặt tại thành thị Hạ Long để chờ chủ sở hửu may mắn

Bà Lê Thu Hằng Giám đốc kinh doanh công trình Công ty CP Kinh doanh & Quản lý bất động sản Vinhomes, cho biết: “Chương trình bốc thăm trúng thưởng “NHẬN NHÀ SANG RƯỚC XE VÀNG” là món quà đặc biệt Chủ đầu tư Vingroup dành tặng cho bạn có mong muốn có đến cho bạn 1 cuộc sống xứng tầm khi cộng khi có bộ đôi nhà sang, xe vàng.

Đây là 1 trong chuỗi làm việc của chương trình Dragon Bay chào hè. Trước đó, ngày 26 và 27/5, tại ngay chính quảng trường Vinhomes Dragon Bay, hàng nghìn người dân Hạ Long đã được tận hưởng không khí sôi động và ấn tượng của “Lễ hội chào hè Vinhomes Dragon Bay” có nhiều làm việc thú vị, đặc biệt như “Đại nhạc hội”, biểu diễn đường phố, khu vui chơi cho trẻ em. Với chương trình ưu đãi đặc biệt giá trị này, Vingroup đã khẳng định tầm vóc của 1 chủ đầu tư lớn cũng như quyết tâm đồng hành cộng cư dân thi công Vinhomes Dragon Bay trở thành khu thành thị đáng sống bậc nhất Quảng Ninh.

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*