Mua căn hộ Gelexia Riverside nhận quà lên tới 250 triệu đồng tại CENLAND

Ngày 21/01/2018 tại tầng 4, Thiên sơn plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chủ đầu tư HTL Việt Nam kết hợp có CENLAND – đơn vị quản lý kinh doanh, phân phối công trình sẽ tổ chức sự kiện “Xuân ước mơ – mở phân phối 150 căn hộ chung cư đẹp nhất công trình Gelexia Riverside”.

Tham dự sự kiện và đặt mua thành công những căn hộ chung cư công trình tại CENLAND, bạn sẽ có thời cơ nhận nhiều quà tặng giá trị như: từ 3 chỉ vàng SJC đến 2 cây vàng SJC, cộng nhiều quà tặng giá trị khác có tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

Xây dựng vượt công đoạn, cam đoan bàn giao nhà vào tháng 8/2018

Gelexia Riverside được đầu tư thi công bởi Công ty cổ phần HTL Việt Nam (thành viên của tập đoàn Geleximco). Tọa lạc tại 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Gelexia Riverside có địa điểm đắc địa tại phía Nam Thủ đô, hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đang dần đã đi vào hoạt động tại đấy.

Gelexia Riverside đã cất nóc toàn bộ, đang trong quá trình đã đi vào hoạt động những khâu cuối như: sơn lót, trát, ốp, lát nội khu căn hộ chung cư, đã đi vào hoạt động hệ thống điện, nước, lắp kính,…
Gelexia Riverside đã cất nóc toàn bộ, đang trong quá trình đã đi vào hoạt động những khâu cuối như: sơn lót, trát, ốp, lát nội khu căn hộ chung cư, đã đi vào hoạt động hệ thống điện, nước, lắp kính,…

Các tuyến giao thông kết nối nội vùng và liên vùng như tuyến mở rộng các con phố Tân Mai, Kim Đồng và tuyến nối trọng điểm hành chính quận có xa lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ đã được thông xe; Đường Tam Trinh mở rộng đang trong GĐ đã đi vào hoạt động; Dự án các con phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên dài dao động 1,65km cũng đã được Thủ tướng phê duyệt…. tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân đi đến vào khu vực quận trọng điểm và đi đến về những tỉnh phía Nam.

Trên qui mô thi công 35.010 m2, Gelexia Riverside có 4 tòa căn hộ chung cư cao từ 31 đến 33 tầng, trong đây có 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại dịch vụ. Được bắt đầu làm vào tháng 9/2016, đến nay toàn bộ 4 toà tháp có gần 2.000 căn hộ chung cư công trình đều đã cất nóc và đang trong quá trình đã đi vào hoạt động. So có cam đoan, hiện công trình vượt công đoạn 2 tháng, chủ đầu tư chuẩn bị sẽ bàn giao căn hộ chung cư cho bạn vào tháng 8/2018.

Chính sách phân phối hàng quyến rũ, có lợi cho bạn

Với mong muốn giúp bạn có nhu cầu ở thực, bạn muốn nâng cấp không gian sống tiện dụng có những căn hộ chung cư “tổ ấm ước mơ – bên bờ hạnh phúc” tại Gelexia Riverside, chủ đầu tư HTL Việt Nam đã hợp tác cộng 5 ngân hàng danh tiếng bao gồm: Vietcombank, BIDV, ABBank, SCB, TPbank và đưa ra chính sách phân phối hàng hỗ trợ có lợi nhất cho bạn.

Các căn hộ chung cư Gelexia Riverside được kiến trúc tiên tiến, có hướng nhìn ra công viên Yên sở, khu công viên trọng điểm.
Các căn hộ chung cư Gelexia Riverside được kiến trúc tiên tiến, có hướng nhìn ra công viên Yên sở, khu công viên trọng điểm.

Theo đây, bạn mua căn hộ chung cư công trình và chi trả ngay 95% giá trị căn hộ chung cư (đã có VAT và không có phí bảo trì 2%) sẽ được nhận chiết khấu 2,5%. Khách hàng mua căn hộ chung cư có nhu cầu sử dụng gói vay tài chính sẽ được hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ chung cư, lãi suất 0% đến hết 18/08/2018 hoặc đến khi nhận bàn giao nhà tùy điều kiện nào đến trước.

Những người mua nhà không sử dụng hỗ trợ lãi suất sẽ nhận ngay chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ chung cư.

Đặc biệt, Chủ đầu tư công trình cũng đưa ra công đoạn chi trả linh hoạt thành 5 đợt, giảm sức ép tài chính cho người mua.

30 tiện ích đã đi vào hoạt động, tiên tiến

Với diện tích và chất lượng thi công luôn đề cao nhân tố xanh, hơn 60% qui mô công trình được chủ đầu tư dùng để thi công không gian xanh có các con phố dạo bộ, công viên, vườn hoa…

Khách hàng có thể tham quan nhà mẫu công trình tại 885 Tam Trinh để “mục sở thị” tổ ấm tương lai tại Gelexia Riverside.
Khách hàng có thể tham quan nhà mẫu công trình tại 885 Tam Trinh để “mục sở thị” tổ ấm tương lai tại Gelexia Riverside.

Với 30 tiện ích tiên tiến như 2 tầng hầm gửi xe rộng, thoáng, trang bị hệ thống kiểm soát đỗ xe tiên tiến; 3 tầng thương mại dịch vụ có những trọng điểm mua sắm sầm uất, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, spa cấp cao, phòng tập gym tiên tiến, dịch vụ y tế 24/24h hay hệ thống bể bơi bốn mùa rộng lớn… An cư tại Gelexia Riverside, toàn bộ nhu cầu sống của cư dân đều tiện dụng được cung cấp.

Ngoài ra, cư dân Gelexia Riverside cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống dịch vụ, tiện ích đã đi vào hoạt động ngoại khu có trung tâm y tế lớn, hệ thống trung tâm thương mại và trọng điểm vui chơi diện tích; Hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa lớn,…

Hiện hơn 70% căn hộ chung cư công trình đã tìm được chủ sở hửu, có việc giới thiệu 150 căn hộ chung cư đặc biệt nhất công trình vào ngày 21/01/2018, chủ đầu tư HLT Việt Nam hy vọng sẽ có may mắn, niềm vui tới toàn bộ bạn trước Tết nguyên đán 2018.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, xin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (thành viên thuộc CENLAND)

Hotline: 0976.956.990

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*