Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đạt danh hiệu “Dự án ven biển tốt nhất” Đông Nam Á 2017

“Nhà phát triển bất động sản sáng tạo”, “Dự án ven biển tốt nhất” và “Dự án ven sông tốt nhất” là cú hat-trick ngoạn mục của MIKGroup tại Giải thưởng bất động sản danh tiếng khu vực Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017.

MIKGroup là đơn vị có thành tích cao nhất tại Dot Property Đông Nam Á 2017 có cú hat-trick ở cả 3 hạng mục quan trọng
MIKGroup là đơn vị có thành tích cao nhất tại Dot Property Đông Nam Á 2017 có cú hat-trick ở cả 3 hạng mục quan trọng

Dựa trên hệ tiêu chí khắt khe chỉ dành cho mỗi hạng mục và được thẩm định bởi hội đồng giám khảo hơn 50 năm bí kíp, Dot Property đã vinh danh hơn 20 đơn vị thắng giải đến từ các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Philipines, Malaysia…

Năm nay, có cú hat-trick tại cả 3 hạng mục quan trọng: “Nhà phát triển bất động sản sáng tạo” dành cho MIKGroup, “Dự án ven biển tốt nhất” dành cho khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, “Dự án ven sông tốt nhất” dành cho Dự án Park Riverside & Park Riverside Premium, MIKGroup đã vượt qua vô vàn ứng viên danh tiếng, chính thức trở thành đơn vị giành thành tích cao nhất tại Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017.

Vốn được biết đến là nhà phát triển bất động sản danh tiếng có vô vàn công trình đắt giá tọa lạc tại các địa điểm đắc địa ở Hà Nội và TP.HCM nên sự công nhận có tầm quốc tế dành cho khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc ở hạng mục giải thưởng “Dự án ven biển tốt nhất” dành cho khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc do MIKGroup đã khiến giới đầu tư nội địa và khu vực bất ngờ.

Quay lại thời điểm hai năm trước, khi lần đầu đặt chân vào “phân khúc triệu đô”, MIKGroup đã sớm khẳng định tầm nhìn cũng như năng lực tranh đua khi chọn lọc Phú Quốc là nơi bắt đầu. Thời điểm này, khu Tây Bắc đảo, Nam đảo,… đều đã có dấu ấn của vô vàn “ông lớn”. Giữa bối cảnh đây, MIKGroup đã thực hiện 1 nước cờ chiến lược, chắc chắn “phần đặt cọc” về thời cơ thành công, đây là hợp tác có các thương hiệu lớn có tầm quốc tế.

Cụ thể, tháng 3 năm 2015, MIKGroup hợp tác có Meliã Hotels International trong thương vụ phát triển Sol Beach House Phú Quốc Resort. Đến tháng 6 năm 2017, MIKGroup tiếp tục hợp tác có InterContinential Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất địa cầu để phát triển Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Cùng công thức thành công, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là “bản giao hưởng” hài hòa của MIKGroup và thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts có việc ký kết hợp tác chiến lược vào đầu tháng 12 năm 2015. Ngay từ các bước đầu phác thảo, khu nghỉ dưỡng đậm chất Thụy Sỹ này đã sớm bộc lộ các nhân tố xứng đáng có danh vị “Dự án ven biển tốt nhất”.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hội đủ nhân tố của 1 Dự án ven biển tốt nhất
Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hội đủ nhân tố của 1 “Dự án ven biển tốt nhất”

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được mệnh danh là “Sắc lam đảo ngọc” nhờ tọa lạc tại bãi Ông Lang – vùng biển hiếm hoi có màu nước xanh ngọc lam lagoon nguyên bản, địa điểm có đến cho khu nghỉ dưỡng tầm nhìn vô cộng đắt giá khi được mệnh danh là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn.

Điều thú vị khác của bãi biển này chính là địa điểm dễ dàng tại trục quy hoạch Tây Bắc đảo Phú Quốc. Mặc dù nằm trên tuyến các con phố lớn nối hai thị trấn Dương Đông – Cửa Cạn, cách Dương Đông chỉ 10 phút lái xe, nhưng bãi Ông Lang vẫn giữ nguyên nét bình lặng, hiếm người biết đến. Từ bãi Ông Lang, chỉ mất thêm 20 phút lái xe để du khách hòa mình vào không khí vui chơi sầm uất tại Bãi Dài đảo gồm casino quốc tế, sân goft, Vinpearl Land, Vinpearl Safari. Ngược lại, 30 phút xuôi về Bãi Trường sẽ cho phép khách lưu trú tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tiếp cận sân bay Phú Quốc và cảng du lịch quốc tế.

Được quản lý & hoạt động bởi thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts, khu nghỉ dưỡng có đến phong cách, chất lượng, dịch vụ chuẩn tinh tế, lịch thiệp của Thụy Sỹ, song song bảo tồn các giá trị địa phương trong cách sử dụng chất liệu gỗ, kính, vải mộc, hệ thực vật nhiệt đới bản địa. Những nhà thầu kiến trúc – thi công danh tiếng Việt Nam và địa cầu từ Áo, Singapore, Ý cũng được MIKGroup quy tụ để đồng sáng tạo Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, chắc chắn làm hài lòng và vượt trên các nguyên tắc bình thường của 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao quốc tế.

Việc Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được vinh danh là “Dự án ven biển tốt nhất” đã mở màn hiệu quả cho việc MIKGroup công bố khu nghỉ dưỡng cao cấp vào cuối năm nay có 1 tòa khách sạn, 329 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng và 79 villa nghỉ dưỡng. Danh hiệu mà Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đạt được kết hợp có các nhân tố nền móng được chắc chắn, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã góp phần lớn vào việc khẳng định vị thế của MIKGroup trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đảo ngọc năm 2017 – 2018.

Đăng Hy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*