Một số mẹo sắp xếp không gian làm việc theo phong thủy

<div>Phần lớn thời gian hiếm thời gian của mọi người lưu thông làm đều gắn liền mới văn phòng của người dùng nó , cho nên cần sắp xếp văn phòng theo phong thủy để tự nhiên có một cảm giác an toàn, thoải mái trong quá trình làm việc .

sau đây là một phần nhỏ cách để tạo không gian làm việc phong thủy và bạn có biện pháp coi xét tiến hành .
 
1. Để ý lưng của chúng mình
 
Bất cứ ai đồng ý làm hại bạn thường làm lén lút sau lưng chúng mình khi bạn chẳng thể quan sát, cho nên phong thủy cảnh báo bạn phải xem lại hướng quay của lưng bạn khi làm việc. Hay chắc chắn rằng chúng mình được trợ giúp khả quan từ phía sau.
 
Tất nhiên, trong môi trường làm việc tân tiến hầu như không có sự nguy hiểm nào đáng kể nhưng xét về phong thủy, luôn có người “lén lút” phía sau lưng của chúng mình mà chúng ta không hề biết là việc khá xấu. Hãy để ý việc này.
 
Vậy cách giải quyết là ví như chúng mình làm công việc bàn giấy, hãy đảm bảo lưng ghế của chúng ta được support đẹp bởi một bức tường vững chắc phía sau. Tuy nhiên vẫn chưa thể an toàn ví như ngay sau lưng chúng mình , ở trên bức tường đó là một chiếc cửa sổ, cách giải quyết là che lưu thông cửa sổ với một chiếc rèm dày.
 
2. Tránh ngồi quay mặt vào tường

Bàn làm việc đặt đối diện với một bức tường trước mặt như là một dấu hiệu cản trở thăng tiến của chúng ta trong công việc.

ví như chúng ta chẳng thể đi lại bàn làm việc, hãy treo một bức tranh cảnh quan hoặc có cơ hội treo hình ảnh ảnh của một con chim phượng hoàng để tượng trưng rằng chúng ta đang phải đối mặt với nhiều cơ hội chứ không phải là một bức tường vô cảm cản trở công việc của chúng mình .

Đôi khi chúng ta không hiểu tại sao đã rất nỗ lực làm việc nhưng công việc thường ngày vẫn rất chật vật và gặp nhiều điều không thuận tiện . Nhiều bất trắc xảy ra mà chúng mình không có khả năng nào có thể lý giải được.
 
3. Tránh ngồi đối đầu với đồng nghiệp
 
Vị trí làm việc của chúng ta gắng sức tránh vị trị ngồi đối đầu trực tiếp với bất kỳ một ai, sẽ đắc địa hơn nếu như chúng mình ngồi quay lưng lại với một ai đó thay vì đối đầu với nhau.
 
Ngồi đối đầu sẽ liên hồi xuất hiện năng lượng xung đột giữa chúng ta và người đó. ví như chúng mình là người làm công ăn lương bổng và không thể nào biến đổi bố cục của văn phòng đã sắp xếp từ trước thì hãy cố gắng để bàn làm việc của chúng ta tránh được tình trạng này.
 
4. Chọn đúng ghế ngồi

Tránh mệt mỏi ở lưng và cổ giúp chúng ta thoải mái làm việc hơn.

Chiếc ghể ngồi làm việc tượng trưng cho vị trí của chúng mình trong công việc, từ đó việc chọn ghế thích hợp cũng khá huyết mạch . với công việc văn phòng, chúng mình dành thời gian khá nhiều quanh công việc bàn giấy, do vậy hãy chọn chiếc ghế cắt giảm sự căng thẳng với lưng và cổ của chúng mình . 

5. không nên ngồi quá gần cửa
 
Ngồi quá gần cửa, đặc biệt là cửa ra vào là điều nên tránh, đây là vị trí mang ý nghĩa không nên giữ và dễ bị tổn thương về mặt nghề nghiệp. nếu như chỗ ngồi đã được sắp xếp cố định từ trước và bạn rơi vào trường hợp này, hãy gắng sức tránh ngồi quay lưng ra cửa như đã biết trước đó.
 
Hãy chắc chắn rằng chúng mình luôn nhìn ra cửa vào mọi lúc để có biện pháp kiểm soát mọi thứ, tốt nhất hãy tìm thời cơ để có thể chuyển vị trí làm việc của người dùng nó !.
 
Mặt khác ngồi ngay cửa ra vào cũng khiến chúng ta bị mất quan tâm bởi luôn có người đi lại qua lưu thông lại, việc phân tâm là điều không thể nào tránh được. đơn giản nếu như chúng mình là am giới, một đối tượng phái yếu có vẻ ngoài ưa nhìn và tôi tin chắc chắn chúng ta sẽ có ít nhất vài cái nhìn về phía đối tượng này khi họ di chuyển vào!.
 
6. Dọn dẹp ngăn nắp bàn làm việc

Một chiếc bàn làm việc bừa bộn sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của chúng ta , đó là điều chắc chắn, không phức tạp như khi bạn phải tìm một tài liệu gì đó và phải mất rất nhiều thời gian để tìm thay vì sắp xếp đúng chỗ và bạn chỉ việc đến đó và lấy khi biết rõ nó sẽ ở đó.

Không quá vất vả khi mỗi buổi sáng chúng ta dành ra 10 phút để sắp xếp lại không gian làm việc của chúng mình ví như nó bừa bộn. 

có khả năng chúng mình tự tin vào khả năng nhớ vị trí đồ vật của chính mình nhưng gọn gàng sẽ không bao giờ thừa và bạn sẽ ngạc nhiên và có kết quả tốt công việc khi có sự gọn gàng. 

Hãy để ý một số khu lưu trữ kín
 
Việc dọn dẹp ngăn nắp luôn là việc đẹp , mặc định trong suy nghĩ của người sắp xếp luôn gắng sức để những vật dụng không ngừng nghỉ hưởng dụng trước mặt và cất di chuyển những tài liệu và các thứ ít hưởng dụng vào một chỗ kín như ngăn kéo, hộc tủ.
Mặc dù điều này cải thiện không gian làm việc của bạn nhưng nhiều thứ tồn đọng, tích trữ một chỗ làm nên một thứ năng lượng gây trì trệ và tổn hại đến công việc của chúng mình . Đừng bỏ bê ngăn kéo, hay hộc của nơi bạn làm việc, hãy vứt bỏ những gì không hữu ích !.
 
8. Tránh vật dụng sắc nhọn
 
Hãy chắc chắn rằng chỗ chúng mình ngồi không có một vài vật sắc nhọn hướng thẳng vào chúng mình . Các cạnh sắc nhọn như là một vài mũi tên độc hướng vào chúng ta , chưa cần biết ý nghĩ ra sao nhưng chúng mình có cách tưởng tượng như một con dao sắc nhọn hướng vào mặt mình và hãy nghĩ đến cảm giác đó.
 
một số vật dụng như vậy sẽ tạo ra một số năng lượng tiêu cực cản trở công việc của chúng ta cũng như khiến chúng mình bị ốm và những điều không may trong công việc.
 
9. Phòng làm việc cần được chiếu sáng tốt

Một số mẹo sắp xếp không gian làm việc theo phong thủy - ảnh 4
Một văn phòng đắc địa xét riêng về phần ánh sáng dễ thực hiện là luôn tràn ngập ánh sáng và đắc địa nhất là ánh sáng môi trường xung quanh từ đó cần có nhiều cửa sổ.

Tuy nhiên cửa sổ với kích cỡ vừa phải sẽ đẹp hơn những cửa sổ quá rộng bởi một vài khung cửa lớn mang lại quá nhiều năng lượng dương và khiến chúng mình mất chú ý , hình thành cảm xúc dễ bị tổn thương.

nếu như chúng mình ở trong một văn phòng không có cửa sổ và ít ánh sáng môi trường xung quanh , hãy bổ sung ánh sáng mô phỏng ánh sáng thiên nhiên , hãy hưởng dụng ánh sáng trắng thay vì màu vàng, bởi màu vàng tạo ra sự ấm cúng không cần thiết với không gian làm việc, ánh sáng vàng thích hợp với phòng ngủ hơn là một nơi làm việc.
10. Hãy chọn biểu tượng khả quan

nếu như chúng mình là người làm chính trị, hãy trưng bày một ít biểu tượng đẹp cho công việc. Đặt một chú gà trống trên bàn làm việc mang ý nghĩ tránh được những chiến thuật không lành mạnh từ phía đối thủ. Hoặc chúng mình cũng có cơ hội đặt một chú ve sầu ngọc và đeo một chiếc vòng tay phù hợp . 

Chú gà trống được ví như linh vật với sức mạnh và lòng can đảm có thể dập tắt những rắc rối không mong đồng ý . Gà trống cũng được biết đến là khắc tinh của loài rết, một vật được ví với nhiều điều không tiềm năng trong chính trị.

chúng ta cũng nên biết rằng, biểu tưởng gà trống còn mang ý nghĩa giữ gìn hạnh phúc gia đình, bởi nó mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ và bảo vệ gia đình. 

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo !

Tìm hiểu thêm camnangcanho.com