Một dự án nhà liền thổ gây chú ý vì đầu tư đúng xu hướng

Sự kiện giới thiệu công trình nhà liền thổ Đông Tăng Long – Hưng Lộc lôi kéo hàng trăm nhà đầu tư và đơn giữ chỗ chỉ trong 1 thời gian ngắn. Sản phẩm đi đúng xu hướng đầu tư, giá cả quyến rũ, pháp lý minh bạch, Đông Tăng Long – Hưng Lộc đang là điểm nóng đáng quan tâm trong đầu tư BDS cuối 2017 đầu 2018.

Nhà liền thổ – đầu tư đúng xu hướng

Ra mắt cuối 2017, Đông Tăng Long – Hưng Lộc tức thì “hút hàng” bởi đa số một số nhà đầu tư tầm trung đang dịch chuyển sang phân khúc đất nền, nhà liền thổ từ một số loại hình đầu tư khác. Trên thực tại, nhà liền thổ luôn là “quán quân” trong quan niệm của người Việt Nam về BDS – vốn ưa chuộng nhà đất. Tuy nhiên, quỹ đất pháp lý minh bạch cho một số công trình lớn khan hiếm, đất tư nhân thì qui mô nhỏ lẻ, quy hoạch không rõ ràng, không được hưởng nhiều tiện ích của thành thị nên dễ làm nhà đầu tư ngao ngán.

Đông Tăng Long – Hưng Lộc cung cấp đầy đủ các đề nghị nóng của giới đầu tư về địa điểm, pháp lý, khả năng sinh lời, quy hoạch cũng như giá cả, chờ mong 1 khoản đầu tư trung hạn an toàn và quyến rũ.

Đông Tăng Long - Hưng Lộc cung cấp đầy đủ một số đề nghị của nhà đầu tư.
Đông Tăng Long – Hưng Lộc cung cấp đầy đủ một số đề nghị của nhà đầu tư.

Về địa điểm, Đông Tăng Long – Hưng Lộc nằm ở địa điểm vàng vượng lộc đắc tài – ngay trọng điểm quận 9, hưởng trọn tiện ích của khu thành thị phức hợp qui mô lớn Đông Tăng Long. Khu vực này cũng đang được đô thị đầu tư hàng ngàn tỷ đồng nhằm nâng cấp, xây mới và mở rộng hạ tầng giao thông. Các con các con phố Vành đai 2, 3, tuyến metro Bến Thành, Suối Tiên, một số trục giao thông chính như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp đang được nâng cấp, mở rộng, giúp kết nối khu vực có trọng điểm đô thị. Đông Tăng Long – Hưng Lộc giáp giới có 4 mặt các con phố lớn: Vành đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai, Liên Phường nên chỉ một sốh trọng điểm đô thị 10km. Dân cư phát triển, các con phố xá dễ dàng, khu vực quận 9 đang dần sầm uất, nhộn nhịp.

Sản phẩm nhà liền thổ của Đông Tăng Long Hưng Lộc chờ mong lợi nhuận
Sản phẩm nhà liền thổ của Đông Tăng Long Hưng Lộc chờ mong lợi nhuận

Về pháp lý, công trình này giúp một số nhà đầu tư tránh khỏi hiện trạng phân lô phân phối nền tràn lan và đất tư nhân nhỏ lẻ không có pháp lý quy hoạch rõ ràng, khiến đất có “giá ảo” và quy hoạch “ảo” nhiều rủi ro. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển công trình Thăng Long Real Group của Đông Tăng Long – Hưng Lộc có danh tiếng và có các công trình thành công trên phân khúc. Cách mở giới thiệu bài bản, thủ tục sang nhượng dễ làm, pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ giúp các nhà đầu tư chọn Đông Tăng Long – Hưng Lộc tiết kiệm rất nhiều công sức cũng như cắt giảm rủi ro.

Về giá cả, Đông Tăng Long – Hưng Lộc gây thiện cảm có nhà đầu tư vì giá cả phù hợp trong phân khúc tầm trung, nhiều chọn lọc về qui mô, thiết kế nhà kèm sân vườn, lại hỗ trợ chi trả từng đợt, thủ tục thuận lợi, thuận lợi. Với khoản đầu tư trên dưới 3 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể có 1 căn nhà liền sân vườn tiên tiến và tiện nghi.

Bên cạnh đấy, khoản đầu tư này chờ mong nhiều lợi nhuận cả trung hạn lẫn ngắn hạn do giá trị BDS tại quận 9 không ngừng tăng cao mật độ có hệ thống hạ tầng phát triển mạnh. Số lượng một số tập đoàn công nghệ, khu phức hợp cộng nguồn nhu cầu nhà ở cho chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài và người lao động Việt Nam cũng tăng cao trong vài năm tới. Nhu cầu nhà ở tại quận 9 độc đáo lớn, khiến nơi đấy trở thành thời cơ đầu tư an toàn và thành công.

Đông Tăng Long – Hưng Lộc đầy đủ nhân tố để vui ổn định gia đình

Tại sự kiện giới thiệu công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc, anh Quế (Bình Dương) – 1 trong các người nhanh tay xuống cọc đặt chỗ mua nhà liền thổ Đông Tăng Long – Hưng Lộc hồ hởi: “Mình đeo bám phân khúc BDS quận 9 cũng lâu rồi. Kinh nghiệm cho thấy, có các công trình địa điểm đắc địa và giá cả trong tầm tay như thế này thì cần xuống tay nhanh. Với công trình này chuyển nhượng đầu tư hay định ổn định gia đình cũng được lời.”

Không chỉ dễ đầu tư, Đông Tăng Long - Hưng Lộc còn phù hợp ổn định gia đình
Không chỉ dễ đầu tư, Đông Tăng Long – Hưng Lộc còn phù hợp ổn định gia đình

Do thuộc khu thành thị phức hợp có quy hoạch bài bản, tiên tiến nên Đông Tăng Long – Hưng Lộc có đầy đủ tiện ích về y tế – giáo dục – vui chơi – mua sắm. Cuộc sống ở đấy chờ mong tiên tiến, tiện nghi và thanh bình nhờ dao động xanh rộng lớn, có 17 công viên nội khu và khu hồ phong cảnh rộng lớn hơn 20 héc ta.

Thu hút hàng chục đơn đặt chỗ ngay tại sự kiện giới thiệu công trình, Đông Tăng Long – Hưng Lộc biểu hiện độ nóng do sản phẩm đúng nhu cầu và xu hướng đầu tư của bạn. “Giá trị tài sản sẽ tăng cao do tiện ích, địa điểm, quy hoạch bài bản, đúng trục phát triển nóng của thành thị khu phía Đông. Khi thiết kế và xây dựng, chúng tôi cũng chú trọng nhu cầu ổn định gia đình của bạn. Vì thế, công trình có thiết kế đẹp, 5 mẫu nhà có 2 loại qui mô, dao động xanh lớn, thiết kế xuất sắc, quy hoạch đồng bộ có nội khu đầy đủ tiện ích giáo dục, vui chơi, mua sắm.” – Ông Võ Văn Anh Tuấn– Phó Tổng giám đốc Thăng Long Real Group chia sẻ bên lề sự kiện.

Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc do Thăng Long Real Group phát triển và DKRA Việt Nam & TLH đại diện phân phối. Tại Sự kiện ra mắt công trình ngày 24/12 tại TP.HCM, bạn chuyển nhượng có thời cơ trúng nhiều phần quà có giá trị lớn. Thông tin xem xét: dongtanglong.vn hoặc facebook.com/dongtanglong.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*