Mới mở bán, Booyoung Vina đã trở thành điểm sáng ấn tượng của bất động sản phía Tây Hà Nội

Chính thức công bố và chào phân phối đợt 1 hai tòa CT4 và CT7 từ tháng 06/2017, công trình Booyoung Vina có không gian sống tân tiến và hệ thống căn hộ cao tầng được xây dựng theo chuẩn chung cư cao cấp của Hàn Quốc đã mau chóng lôi kéo đầu tư, khiến phân khúc nhà đất phía Tây Hà Nội tiếp tục “nóng” lên từng ngày.

Một trong những địa điểm đẹp nhất phía Tây

Với chủ trương và quy hoạch phát triển biểu hiện trong “Quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”, thành phố trọng điểm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội. Cùng có đó, vô vàn công trình về nâng cấp hạ tầng, công trình giao thông lớn ở những các con phố Nguyễn Trãi, Tố Hữu, các con phố vành đai 2, 3, Lê Trọng Tấn được đã đi vào vận hành hay tuyến buýt nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã đã được triển khai và đặc biệt sắp tới đó là hệ thống các con phố sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh sẽ đi vào vận hành khiến khu vực này được “tiên liệu” sẽ là tiêu điểm của phân khúc nhà đất Hà Nội trong thời gian tới.

Mặc dù là khu vực có nguồn cung khá dồi dào trong quý đầu năm nhưng đến nửa cuối 2017, những công trình có căn hộ cao tầng đang trong GĐ đã đi vào vận hành và dự định bàn giao tại đó lại không nhiều. Dự án tại địa điểm đẹp lại càng khan hiếm. Đó cũng là lí do khiến Booyoung Vina được những nhà đầu tư “săn đón” ngay từ khi mới chào phân phối bởi công trình này nằm trong Khu thành phố mới Mỗ Lao, ngay mặt các con phố Nguyễn Trãi, không gian rộng thoáng đãng, giao thông thuận tiện có xung quanh là đầy đủ những dịch vụ, tiện nghi phục vụ cuộc sống tân tiến như Hồ Gươm Plaza, Metro, viện 103, những trường học chất lượng cao…, là chọn lọc hoàn hảo để an cư lạc nghiệp.

Booyoung Vina là công trình chung cư bao gồm 6 tòa nhà 30 tầng ở trọng điểm Hà Đông
Booyoung Vina là công trình chung cư bao gồm 6 tòa nhà 30 tầng ở trọng điểm Hà Đông
Mọi nhu cầu đều có thể được cung cấp thuận tiện nếu chọn lọc Booyoung Vina
Mọi nhu cầu đều có thể được cung cấp thuận tiện nếu chọn lọc Booyoung Vina

Không gian sống đầy tiện nghi

Không chỉ tọa lạc ở địa điểm đẹp, Booyoung Vina còn gây ấn tượng bởi kiến trúc đặc biệt, có đậm phong nhữngh từ xứ Hàn, pha chút Á Đông đằm thắm khiến cư dân nhận ra ấm cúng khi trở về. Được dày công nghiên cứu kỹ và kiến trúc hoàn toàn bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Hàn Quốc, tại Booyoung Vina là những phong cảnh tân tiến nhưng rất đỗi yên bình, có đến cảm giác thư thái mà vẫn chắc chắn những tiện nghi sống cao cấp.

Booyoung Vina được kiến trúc theo “chuẩn” chung cư cao cấp Hàn quốc
Booyoung Vina được kiến trúc theo “chuẩn” chung cư cao cấp Hàn quốc

Các tầng trọng điểm thương mại được chủ đầu tư lược bỏ và dành trọn tầng 1, 2 của công trình làm nơi để xe cho cộng đồng cư dân. Kết hợp có 2 tầng hầm rộng lớn, Booyoung Mỗ Lao tổng cộng có tới 4 tầng để xe nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân tại công trình.

Một điểm ấn tượng khác của công trình là tòa nhà được kiến trúc dạng mỏng, không có 2 căn hộ cao tầng nhìn vào nhau nên toàn bộ những căn hộ cao tầng đều có ít nhất 2 mặt thoáng, giúp không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng và gió môi trường xung quanh, căn hộ cao tầng đều có ban công và sân phơi. Được xây dựng theo chuẩn chung cư cao cấp Hàn Quốc nên những chất liệu xây dựng và cơ sở vật chất trong những căn hộ cao tầng đều được chọn lọc kĩ lưỡng, trọn vẹn tòa nhà đểu được bê tông hóa thay cho “gạch” nung truyền thống, giúp tăng khả năng nhữngh âm, nhữngh nhiệt, … và đặc biệt là độ bền cao, hơn thế Booyoung đề cao nhân tố an toàn và tiện lợi cho người sử dụng bên cạnh tính thẩm mỹ cao.

Ánh sáng và gió môi trường xung quanh được tận dụng tối đa trong mỗi căn hộ cao tầng
Ánh sáng và gió môi trường xung quanh được tận dụng tối đa trong mỗi căn hộ cao tầng

Nội thất nhập khẩu cao cấp cũng là nhân tố khiến nhiều nhà tư thích thú
Nội thất nhập khẩu cao cấp cũng là nhân tố khiến nhiều nhà tư thích thú

Bên cạnh đó, tổng diện tích căn hộ cao tầng phong phú, dao động từ 73,31 – 107,35 m2 thích hợp có nhiều sở thích và nhu cầu sử dụng cũng giúp công trình này ngày 1 “hút” đầu tư không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng cư dân Hàn quốc đang sống tại Việt Nam.

Lựa chọn đầu tư đáng tin cậy

Với chủ đầu tư là tập đoàn lớn của Hàn Quốc, cộng có sự bảo lãnh của những ngân hàng danh tiếng (Vietinbank, Vietcombank, Shinhan, Uribank) đã kí thỏa thuận 3 bên cam đoan hỗ trợ cho vay 80% trong vòng 20 năm cộng công đoạn đã đi vào vận hành đang vượt dự định, công trình Booyoung Vina đang được rất nhiều nhà đầu tư có bí kíp phân tách là “điểm sáng” của nhà đất phía Tây Hà Nội trong tương lại gần.

Để cập nhật những tài liệu mới nhất về công trình, vui lòng gọi: 0981 005 010

Hoặc website: http://booyoung.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*