Mở bán chính thức biệt thự trên cao Flamingo Cát Bà Beach Resort

Camnangcanho.com – Ngày 7/1, tại Khách sạn 5 sao JW.Marriott Hà Nội diễn ra Lễ mở phân phối chính thức villa trên cao Flamingo Cát Bà Beach Resort (huyện Cát Hải, TP Hải Phòng). Dự án được mệnh danh là “Bản giao hưởng bốn mùa” cất lên từ đại dương, được thiết kế hài hòa trong 1 không gian cao cấp đậm chất nghệ thuật đỉnh cao mà Flamingo Group đã dày công tạo dựng.

Với một số lợi thế vượt trội về địa điểm địa lý, phong cảnh, hạ tầng đầu tư cũng như triết lý thiết kế xanh đã trở thành thương hiệu của Flamingo Group, Lễ mở phân phối Flamingo Cát Bà Beach Resort chắc chắn sẽ là 1 dấu mốc quan trọng trên phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế sôi động một số ngày đầu năm 2018.

Flamingo Cát Bà Beach Resort chỉ một sốh Hà Nội gần 2 tiếng đi đến, nằm trong vùng sinh quyển trong lành của địa cầu, ôm trọn cảnh núi và vịnh Lan Hạ. Đây được coi là “vùng đất vàng” có một số tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh, đón nhận hàng chục tỷ USD từ Chính phủ.

Được thừa hưởng thành công của tòa nhà Forest In The Sky tại Đại Lải, siêu công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort là tác phẩm thiết kế khổng lồ có ba tòa nhà như ba khu rừng trên cao độc đáo: Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand. Bao quanh là núi, trước mặt là biển, ba tòa nhà như được chính môi trường xung quanh kiến tạo nên, thổi hồn bởi sinh khí và bàn tay sáng tạo của con người, để cho nơi đấy trở thành 1 vùng đất hội tụ một số gì tinh túy nhất.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có nhiều loại hình villa đa dạng được “may đo” tỉ mỉ cho từng phong một sốh mỗi chủ sở hửu có qui mô từ 40m2 đến hơn 2000m2, quý khách sẽ được “phiêu du” cộng bản giao hưởng bốn mùa có thiết kế đặc sắc. Có khi ngắm nhìn căn villa như 1 vườn hoa nở rực rỡ, lại có khi là dáng của vườn treo Babylon trên cao. Cả Flamingo Cát Bà Beach Resort thực sự là 1 khu rừng trên trời có 999 vườn cây và hoa nở độc nhất vô nhị bên bờ biển.

Đặc biệt, điểm vượt trội ở Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là Siêu công trình dịch vụ tiện ích khép kín trên cao 5 sao có diện tích hoành tráng xứng tầm địa cầu. Tất cả đều được đầu tư tối đa có công nghệ hiện đại hiện đại hàng đầu, cung cấp mọi nhu cầu lưu trú, ẩm thực, tổ chức sự kiện, vui chơi, vui chơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe của một số quý bạn.

Ông Rajat Chhabra, Phó TGĐ Tập đoàn Flamingo Group chia sẻ: “Đối có chúng tôi, sự trân trọng môi trường xung quanh- sinh thái luôn được đặt làm trọng tâm trong mọi chiến lược phát triển. Chúng tôi luôn nhấn mạnh, cần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái cho tương lai. Chúng tôi muốn phát triển một số công trình không chỉ ở gần Hà Nội mà còn gần gũi có môi trường xung quanh. Một trong một số gặp khó lớn nhất khi chúng tôi triển khai công trình tại Cát Bà là vấn đề bảo vệ môi trường. Chúng tôi đã đầu tư hàng triệu đô la, để chắc chắn rằng môi trường môi trường xung quanh nơi đấy được bảo vệ. Đó là mục tiêu trọng tâm của Tập đoàn Flamingo”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*