MLAND Vietnam phân phối chính thức dự án Sky Park Residence

MLAND Vietnam phát triển cùng bề dày bí kíp và danh tiếng gần 10 năm trong vực phân phối BĐS danh tiếng tại Việt Nam. Ngày nay, thương hiệu MLAND Vietnam đã trở thành biểu tượng tiên phong trong 1 vài lĩnh vực phân phối, tiếp thị Bất động sản.

MLAND Vietnam tự hào không chỉ cung cấp cho bạn các biện pháp chuyển nhượng BĐS tối ưu mà còn có thế mạnh có hệ thống văn phòng trải dài từ Bắc vô Nam. Đơn cử như ở Hà Nội, Tp. HCM, Quảng Ninh, 1 vài tỉnh miền Trung và miền Tây Nam Bộ.

Một sự kiện mở phân phối do MLAND Vietnam tổ chức
Một sự kiện mở phân phối do MLAND Vietnam tổ chức

MLAND Vietnam là đơn vị phân phối chính thức công trình Sky Park Residence của Chủ đầu tư Tổng Công ty Xây dựng Thanh Hóa. Sky Park Residence được chủ đầu tư định hướng thiết kế, thi công là viên ngọc sáng thực sự khác biệt về địa điểm độc tôn, phong 1 vàih thiết kế và cấp độ đầu tư đã đi vào hoạt động. Lịch lãm, sang trọng và khác biệt, đây chính là diện mạo của Sky Park Residence được khắc họa từ các các con phố nét dễ làm có sự tính toán kỹ lưỡng, đem tới cho người nhìn ấn tượng về phong 1 vàih thiết kế tân tiến và khoa học.

Cư dân của Sky Park Residence sẽ hoàn toàn được trải nghiệm các tiện ích cấp cao hoàn hảo, cung cấp mọi nhu cầu của toàn bộ 1 vài thành viên trong gia đình, bao gồm hệ thống trọng điểm thương mại – văn phòng dịch vụ – ngân hàng, bể bơi bốn mùa, sky bar, khu vui chơi trẻ em ở ngoài trời và trong nhà, phòng tập gym, yoga, spa, thư viện cùng đồng…

Phối cảnh tổng thể công trình Skypark Residence
Phối cảnh tổng thể công trình Skypark Residence

Năm 2017, phân khúc địa ốc Hà Nội ghi nhận sự đổ bộ của nhiều ông lớn BĐS khiến cho bộ mặt thành thị càng ngày càng được đã đi vào hoạt động có nhiều công trình cấp cao, đặc thù tập trung ở khu vực Cầu Giấy. MLAND Vietnam đang nắm trong tay các sản phẩm tốt nhất đi đầu về giá cả trên phân khúc Hà Nội. Sky Park Residence là 1 trong số đây.

Khách hàng đăng ký trải nghiệm và tham quan nhà mẫu, vui lòng điện thoại:

Công ty Cổ phần MLAND Vietnam

Địa chỉ nhà mẫu: Số 9 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915 18 0382

Website: http://skypark.mland.com.vn/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*