MLAND Vietnam khai trương chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh

Vừa qua, MLAND Vietnam khai trương chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh tại 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là chi nhánh thứ 28 của Tổng Công ty.

Trải qua 10 năm hình thành phát triển, MLAND Vietnam giai đoạn này đã có gần 30 chi nhánh, văn phòng trải dài từ Nam ra Bắc có đội ngũ bán tiếp thị được đào tạo chuyên sâu về kiến thức nhà đất, phục vụ đối tượng bạn là người Việt Nam và người nước ngoài.

MLAND Vietnam bán độc quyền công trình Greenfield nằm ngay trọng điểm quận Bình Thạnh.

MLAND Vietnam ký kết có chủ đầu tư A.C.S.C bán độc quyền công trình Greenfield

Dự án Greenfiefd tọa lạc tại mặt một số con phố 686 một số con phố Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh cung cấp hơn 300 căn hộ chung cư cao cấp có đầy đủ tiện ích và tiện nghi cao cấp.

Greenfield có địa điểm vô cộng đắc địa khi có thể thuận lợi kết nối có một số tuyến một số con phố lớn đi đến khu trọng điểm đô thị như quận 1, quận 2, quận 3, Phú Nhuận hay một số quận kế bên như Gò Vấp, quận 12, Thủ Đức. Đồng thời, từ Greenfield đi sân bay Tân Sơn Nhất hoặc đến một số tỉnh Bình Dương, Đồng Nai cũng vô cộng dễ dàng.

Các căn hộ chung cư Greenfield cung cấp mọi nguyên tắc khắt khe của bạn nhờ phát triển theo mô hình công trình xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện có môi trường. Không chỉ được kiến trúc tinh tế, chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc tài năng còn cung cấp đến một số bạn các sản phẩm nội thất cao cấp danh tiếng nhằm có đến không gian sống xứng tầm cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*