MLAND tưng bừng khai trương văn phòng thứ 26 tại Biên Hòa

Ngày 7/7/2017, có văn phòng mới tọa lạc tại R124 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, MLAND Vietnam đã chính thức nâng số lượng chi nhánh lên con số 26.

Việc không ngừng nghỉ cho công bố 1 vài chi nhánh mới của MLAND trong thời gian gần đây đang khẳng định rõ chiến lược mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu của công ty bán BĐS danh tiếng Việt Nam.

Thị trường BĐS tại Đồng Nai được giới chuyên gia phân tích là sẽ có các bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới nhờ “cú hích” về hạ tầng. Là tỉnh giáp giới có TP.HCM, Đồng Nai có thể nói là tâm điểm của phân khúc vùng ven, 1 điểm đến quyến rũ của nhiều nhà đầu tư. Trong đây, đô thị Biên Hòa được ghi nhận là khu vực có sức nóng về BĐS có hạ tầng càng ngày càng phát triển, cộng có lợi thế là đô thị công nghiệp, và là đầu mối giao thông lớn trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Với chi nhánh mới tại “điểm nóng” phân khúc này, MLAND sẽ trở thành kênh liên kết cung – cầu về phân khúc BĐS đẳng cấp, kết nối nhà đầu tư thuận lợi tiếp cận có các sản phẩm chất lượng không chỉ tại phân khúc Đồng Nai mà cả ở nhiều đô thị lớn khác như: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng…

Cho đến nay, thương hiệu MLAND đã xuất hiện tại khắp 1 vài tỉnh, thành trên cả nước có hơn 2.000 nhân viên. MLAND VietNam được biết đến là thành viên của mạng lưới MLAND Realty vận hành trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, tìm hiểu, bán và tiếp thị BĐS đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*