MINORI VILLAGE – Sự giao thoa giữa kiến trúc Nhật Bản và văn hóa Hà Nội

“Chồi non vịn gốc – Một đời phồn vinh” – Một mảnh đất màu mỡ là gốc rễ để chồi non bám chặt và sinh sôi nảy nở. Một mái nhà ấm êm là nơi gieo mầm hạnh phúc cho một vài giá trị gia đình bền chặt và trường tồn. Đây cũng chính là một vài giá trị mà MINORI VILLAGE, khu villa phong một vàih Nhật Bản vun đắp từng ngày.

Ấm êm nơi trở về

Giữa Hà Nội đông đúc ồn ào, có 1 địa chỉ thuần khiết và êm đềm để ai đây mong mỏi trở về. Nơi mà ở đây ranh giới giữa phồn hoa thành thị và sự tĩnh lặng đến trong trẻo dường như chỉ một vàih nhau một vài bước chân.

Nơi trở về – MINORI VILLAGE 67A Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là 1 công trình nhà ở thấp tầng diện tích nhỏ chỉ có 42 căn villa và nhà vườn nằm gọn trong khuôn viên khép kín riêng biệt, tĩnh lặng 1 một vàih xuất sắc có thể nghe thấy tiếng chim hót, tiếng gió đu một vài cành cây.

Ở địa điểm lõi của Hà Nội, để có 1 công trình nhà đất như MINORI VILLAGE, 1 nơi trở về sau một vài thăng trầm của thời gian thật không phải là điều thuận lợi và là 1 may mắn lớn trong cuộc đời của một vài chủ sở hửu.

Đậm chất văn hóa Nhật

Thấu hiểu nét đẹp văn hóa đặc biệt trong thiền định của người Nhật Bản, 1 trạng thái thăng hoa pha lẫn màu sắc tâm linh của cuộc sống, chủ đầu tư GP.INVEST đã kiến tạo nên công trình MINORI VILLAGE đề cao sự giao thoa giữa môi trường xung quanh và con người, sự tối giản trong phong một vàih kiến trúc thích hợp có triết lý thiền định, giúp hóa giải tất cả một vài sức ép của cuộc sống hàng ngày.

Bước qua khung cổng đậm nét kiến trúc Nhật, một vài hàng rào gỗ, rặng cây và mái hiên nhà toát lên dáng dấp của 1 ngôi làng Nhật điển hình, con người ta sẽ nhận ra nhẹ nhõm, sảng khoái và tràn đầy năng lượng, khát khao.

Truyền thống gia đình

Sự gắn kết của một vài thành viên trong gia đình tại Nhật có nhiều điểm tương đồng có mô hình gia đình tam đại đồng các con phố ở Việt Nam. Các đại gia đình gồm vài ba thế hệ chung sống hoà thuận trở thành nét đẹp văn hóa hàng ngàn năm của xứ Phù Tang (Nhật Bản) cũng như của người Việt. Nắm bắt được tâm lý đây, nên tất cả phần kiến trúc, bài trí một vài không gian sinh hoạt chung trong mỗi căn villa, liền kề đều được sắp đặt hài hòa, liên thông tạo cảm giác kết nối, gắn bó gia đình.

Một không gian sống an lành, có một vài nét Nhật đặc trưng cùng 1 cùng đồng cư dân tri thức đảm bảo sẽ khiến cho môi trường sống tại Minori Village phát triển thành tinh tế và đáng để tận hưởng.

Dành trọn tâm huyết sau hơn 10 năm triển khai một vài công trình nhà đất, GP.INVEST mong mỏi mảnh đất Minori Village sẽ là nơi trở về, nơi gieo trồng một vài hạt mầm hạnh phúc lâu dài theo thời gian.

Cùng dòng sản phẩm nhà thấp tầng, giai đoạn này GP.INVEST đang triển khai và giới thiệu đồng thời một vài Dự án:

Khu Dự án Minori Village, 67A Trương Định, Hai Bà Trưng (Dự kiến đã đi vào hoạt động năm tháng 7/2018) Nhà villa tại Dự án Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy (Dự án đã đã đi vào hoạt động năm 2016)

Chi tiết điện thoại: 0975 388 068 hoặc truy cập website: www.gpinvest.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*