Midland trở thành đơn vị phân phối chính thức quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Sapa Jade Hill

Ngày 17/12 tại Khách sạn Mường Thanh Lào Cai, đơn vị bán bất động sản Midland đã chính thức ký kết hợp tác Trường Giang Sapa Group.Theo thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên, Midland sẽ là đơn vị độc quyền công trình Sapa Jade Hill – 1 trong một số công trình BDS nghỉ dưỡng tiên phong và lớn nhất tại Sapa.

Phát biểu tại sự kiện, ông Khúc Minh Hoàng – Tổng giám đốc Trường Giang Sapa Group cho biết: “Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa là tập đoàn tiên phong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng núi tại Sapa. Tại công trình Sapa Jade Hill chúng tôi luôn lấy một số nhân tố về bảo tồn môi trường xung quanh và bảo tồn văn hóa làm điều kiện tiên quyết để kiến tạo nên một số kiệt tác BDS núi”.

“Trong mục tiêu có đến một số sản phẩm chất lượng nhất, 1 khoản đầu tư hiệu quả và lâu dài đến bạn, chúng tôi đã chọn Midland – Một đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực bán làm đối tác chiến lược để bán một số sản phẩm tại Sapa Jade Hill”, ông Hoàng nhấn mạnh.

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc Midland chia sẻ: “Midland rất vinh dự khi được Trường Giang Sapa tin tưởng hợp tác làm đơn vị bán tại 1 trong một số công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Sapa. Với một sốh làm quyết liệt, mau chóng và chọn lọc phân khúc đặc trưng để phát triển, chúng tôi tin tưởng sẽ có đến 1 luồng gió mới cho công trình Sapa Jade Hill, lan tỏa sức hút đặc trưng của công trình đến có bạn”.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Midland và TGG bán công trình Sapa Jade Hill
Ký kết hợp tác chiến lược giữa Midland và TGG bán công trình Sapa Jade Hill

Sau lễ ký kết, Midland đã cộng Trường Giang Sapa Group chính thức giới thiệu đến bạn phân khu đẹp nhất, trái tim của công trình Sapa Jade Hill – The Central có 200 condotel Mercire Sapa Jahill đặc trưng, 30 nhà phố thương mại cộng nhiều tòa boutique house đẳng cấp. Đặc biệt, 100% sản phẩm được giới thiệu đều có sổ đỏ lâu dài.

Sự kiện công bố phân khu The Central đã lôi kéo hơn 300 bạn tham dự. Đặc biệt, chỉ trong chưa đầy 1 tiếng Thứ nhất gần 50 chuyển nhượng đã được chốt thành công. 100% bạn chốt chuyển nhượng đều nhận được quà tặng là thẻ đặc quyền từ AccorPlus sử dụng tại vực Châu Á do Tập đoàn Accor Hotels quản lý và hoạt động.

Sự kiện giới thiệu công trình lôi kéo hơn 300 bạn tham dự
Sự kiện giới thiệu công trình lôi kéo hơn 300 bạn tham dự

Giới thiệu về công trình Sapa Jade Hill

Quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Trường Giang Sapa Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại địa điểm tuyệt đẹp nằm bên Thung Lũng Mường Hoa – Di sản quốc gia – Top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất địa cầu (Theo Tạp chí Mother Nature bình chọn). Với “Thế ngự Móng Rồng” – Sapa Jade Hill có lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng Thung lũng Mường Hoa.

Quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill có địa điểm đắc địa bên thung lũng mường hoa
Quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill có địa điểm đắc địa bên thung lũng mường hoa

Không một số có địa điểm đắt giá, Sapa Jade Hill còn là 1 trong một số công trình BDS đẳng cấp tiên phong và lớn nhất tại Sapa cả về diện tích 47,69 ha và tổng vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng. Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này có 123 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 153 nhà phố thương mại, 4 khu resort. Ngoài ra còn có 9 khu công trình dịch vụ và 5 khách sạn đạt nguyên tắc từ 3 đến 5 sao. Mỗi 1 sản phẩm tại Sapa Jade Hill được giả dụ 1 tác phẩm nghệ thuật mà chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group là kiến trúc sư cần mẫn dày công gây dựng.

Toàn bộ công trình Sapa Jade Hill được quy hoạch và kiến trúc đặc trưng theo hướng bảo tồn môi trường xung quanh, bảo tồn văn hóa dân tộc. Mỗi căn nhà có phương án xây dựng khác nhau thích hợp có từng địa hình để giữ trọn vẹn vẻ đẹp nguyên sơ của rừng thông Samu- linh hồn của đất trời Sapa. Đặc biệt sản phẩm nhà phố và biệt thự đều được kiến trúc layout riêng, thích hợp có địa hình phong thuỷ của từng địa điểm đặc trưng của thế đất.

Dấu ấn đặc trưng nhất tại Sapa Jade Hill là 1 khu nghỉ dưỡng đậm chất Tây Bắc nhưng lại được quản lý vận hàng bằng một số thương hiệu nổi tiếng địa cầu như AccorHotels- Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu, đơn vị hoạt động thương hiệu quốc tế JLL và thương hiệu bản địa danh tiếng SJH.

Midland – Đơn vị bán chính thức công trình Sapa Jade Hill

Hotline: 0941.966.168

Trụ sở: Tầng 1 – Toà nhà Home City – Số 177 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*