Mẹo “thần thánh” lúc trang trí phòng ngủ cho trẻ

Nội Thất – Trẻ em luôn hiếu động và thích cái mới nên thiết kế phòng riêng phù hợp cho trẻ không phải là thuận tiện . Dưới đấy là một mẹo thú vị từ một số chuyên gia hàng đầu về nội thất dành cho bố mẹ.

Phòng ngủ đúng nghĩa, đó là một căn phòng gọn gàng, ánh sạng nhẹ nhàng, giường ngủ êm thì dù bé có khó tính mấy cũng luôn tin yêu căn phòng là nơi ẩn náu an toàn cho mỗi giấc ngủ.

đơn giản và gắng sức luôn dễ làm . Thực tế chúng ta đều biết rằng phòng trẻ em không phải lúc nào cũng được gọn gàng. Nếu quý khách luôn thấy căn phòng của bé lúc nào cũng hỗn độn thì điều này có nghĩa sở hữu nhiều thứ dư thừa trong phòng cần phải loại bỏ để ưu tiên không gian trống cho những yếu tố khác, thay vào đó hãy biến bức tường thành tâm điểm của sự quan tâm bằng cách trang trí chúng thật bắt mắt.

Tạo thói quen ngăn nắp bằng cách sắp xếp những món đồ chơi, vật dụng của bé trong một vài hộc, ngăn tủ hay dưới gầm giường.

Biến không gian của bé là một khu vui chơi lý tưởng nhất. Nếu KH đã thực hiện 3 lời khuyên trên thì quý khách đã biến căn phòng trở nên gần như tuyệt vời trong mắt trẻ.

Tìm hiểu thêm về Nội Thất