“Màu áo mới” tại Valencia Garden

Với những nỗ lực của Chủ đầu tư cũng như những nhà thầu nhằm chắc chắn công đoạn đề ra của công trình, Valencia Garden đã và đang bắt đầu được sơn ngoại thất, giúp những tòa nhà “khoác” lên mình tấm áo mới có những sắc màu sinh động. Ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất về công trình Valencia Garden, bạn tỏ ra vô cộng háo hức và phấn khởi.

Tổng thể Valencia Garden nhìn từ hướng Vinhomes Riverside
Tổng thể Valencia Garden nhìn từ hướng Vinhomes Riverside

Anh Hoàng Minh Long, 1 trong những bạn đặt mua căn hộ cao tầng tại Valencia Garden cho biết:”Thực sự ngỡ ngàng vì sự thay đổi của công trình, cuối tuần trước anh và gia đình vừa tới Valencia Garden, cuối tuần này sang đã thấy khác rồi. Dự án càng ngày càng đẹp hơn. Và đối có người mua nhà, được nhìn thấy căn hộ cao tầng thực tại của mình mỗi ngày 1 đã đi vào hoạt động là 1 điều vô cộng đáng mừng.

Tòa căn hộ cao tầng Valencia Garden đang được áp dụng sơn mặt ngoài
Tòa căn hộ cao tầng Valencia Garden đang được áp dụng sơn mặt ngoài

Theo tài liệu từ Chủ đầu tư, những tòa căn hộ cao tầng đang được áp dụng sơn bả mặt ngoài. Bởi lẽ đấy, bạn có thể tiện dụng quan sát được sự thay đổi của công trình. Đồng thời, vô vàn những hạng mục đã đi vào hoạt động khác như cơ điện, nhôm kính… cũng đang được áp dụng song song. Hiện tại, chủ đầu tư phối hợp có toàn bộ những nhà thầu làm việc hết công suất để gắng sức đem tới cho bạn sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất.

Không gian sống yên bình tại Valencia Garden
Không gian sống yên bình tại Valencia Garden

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 11.000 m2 của khu đô thị Việt Hưng, Valencia Garden có không gian rộng rãi và tầm nhìn vô cộng khoáng đạt ra xung quanh. Vị trí công trình rất đắc địa bởi “vừa đủ gần để đi về trọng điểm đô thị, tiếp cận vô vàn tiện ích cấp cao vừa đủ xa ồn ào tấp nập để có không gian sống an nhiên yên bình”.

Phối cảnh những tòa căn hộ cao tầng của Valencia Garden
Phối cảnh những tòa căn hộ cao tầng của Valencia Garden

Đặc biệt, hai bên công trình là hai khu đô thị qui mô bậc nhất Thủ đô: khu dân cư Việt Hưng và khu dân cư Vinhomes Riverside có cảnh sắc sông nước thanh bình. Không chỉ thế, Valencia Garden còn là nơi có giá trị phong thủy do được bồi tụ bởi hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Bởi lẽ đấy, nơi đấy sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo để cư dân định cư lạc nghiệp lâu dài.

Tầm nhìn trước mặt căn hộ cao tầng Valencia Garden
Tầm nhìn trước mặt căn hộ cao tầng Valencia Garden

Với định hướng phát triển Valencia Garden thành công trình căn hộ cao tầng chất lượng cao mà giá thích hợp có khả năng tài chính của đa số bạn, chủ đầu tư đã kiến trúc căn hộ cao tầng có những qui mô hợp lý mà vẫn tối đa hóa công năng sử dụng thông qua việc cắt giảm những hạng mục không cần thiết. Đồng thời, công trình cũng sử dụng chất liệu thân thiện có môi trường và công nghệ thi công tân tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng hiệu suất lao động nhưng lại giúp cắt giảm giá thành thi công giúp giảm giá thành sản phẩm. Bởi vậy, bạn tại Valencia Garden sẽ được có căn hộ cao tầng tân tiến, sang trọng có mức giá hợp lý nhất.

Căn hộ mẫu Valencia Garden

Thông tin chi tiết về công trình điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*