Lưu ý phong thủy thu hút tài lộc vào nhà trong năm mới

Phong thủy – Ai cũng mong muốn gia đình mình sẽ đón được nhiều tài lộc trong năm mới. Những ứng dụng phong thủy rất là hữu ích dưới đó sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa điều này.

Để nhà cửa thông thoáng

Trong phong thủy, luồng không khí tượng trưng cho dòng chảy tài lộc giúp KH giàu mang .

từ đó , khí trong ngôi nhà phải được lưu thông, đi lại khắp ngõ ngách để phát triển thịnh vượng. Hãy dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng, tránh để đồ quá bành trướng hoặc quá lộn xộn làm cản trở dòng khí tốt trong nhà.

Lau sạch cửa chính

Cửa chính là lối vào của cát khí, từ đó nhìn vào cửa chính sở hữu thể đoán được quý khách sẽ nhận được tài khí như thế nào. Hãy luôn giữ cho cửa chính nhà mình luôn sạch sẽ, không để bị bám bụi quá nhiều hoặc quá lâu sẽ giúp cát khí vào nhà quý khách nhiều hơn.

Trồng cây với lại may mắn

Tại góc Đông hoặc góc Đông Nam phòng khách, quý khách sở hữu thể trồng một số loại cây cát tường như: cây trúc – tượng trưng cho phú quý, cây đồng tiền, cây hoa lan, cây quất… mỗi loại cây đều sở hữu một nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác nhau, sản sinh cát khí, giúp khách mua may mắn và tài lộc.

Linh vật phong thủy

Ngoài cây xanh, khách mua có thể đặt một số linh vật phong thủy để chiêu tài. Tuy nhiên, đặt linh vật chẳng thể tùy ý, khách mua cần xem hướng ngôi nhà, vị trí cần đặt, mục đích của việc đặt linh vật tại căn phòng…để tránh trường hợp kỵ phong thủy, gây phản tác dụng chiêu tài.

để ý đến ánh sáng trong nhà

Ánh sáng với thể giúp khách mua cải thiện tình hình tài chính, nhất là đối với những công việc đang bị bế tắc. Hãy giữ ánh sáng ở hướng Đông Nam hoặc hướng Nam bằng cách mở cửa sổ hoặc dùng đèn chiếu sáng ở những hướng này thường xuyên.

Tranh phong thủy

Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, bức tranh treo tường tại phòng khách cũng sở hữu một vai trò rất quan trọng nếu KH muốn với thêm thu nhập.

Hai loại tranh mang tác dụng mạnh nhất là tranh cá chép có tác dụng chiêu tài và tranh hoa hướng dương, hoa mẫu đơn với tác dụng chiêu chính tài, chiêu quý khách . khách mua cũng cần lưu ý treo tranh phải chọn đúng hướng phù hợp và thích hợp với công việc của mình để việc chiêu tài được như ý.
 
“Lấp đầy” tủ lạnh và nhà bếp

Tủ lạnh được lấp đầy cũng sở hữu liên quan đến nguồn tài lộc trong nhà KH . Không chỉ đảm bảo bạn luôn sở hữu thực phẩm tươi ngon, việc lấp đầy tủ lạnh cũng tượng trưng cho tài lộc trong nhà.

KH cũng nên thường xuyên để đầy một số hộp gia vị, trái cây tươi ngon trong nhà bếp. Theo phong thủy, việc này sẽ giúp khách hàng mang nhiều cảm hứng làm giàu và kiếm tiền.

*thông tin bài viết chỉ có tính xem xét !

Tìm hiểu thêm về Phong thủy