Long Thành – Điểm đến đang được giới đầu tư quan tâm

Long Thành (Đồng Nai) đang trở thành điểm đến cho rất nhiều nhà đầu tư từ Bắc chí Nam trong cơn khát đất nền, bởi sự xuất hiện của vô số các dự nâng cấp về cơ sở hạ tầng.

Khi Đồng Nai bước đầu đưa vào sử dụng vô số công trình hạ tầng giao thông lớn như: cầu Đồng Nai mới, các con phố xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 1 đoạn tránh TP. Biên Hòa (các con phố Võ Nguyên Giáp), nâng cấp quốc lộ 51… thì cái tên Long Thành được nhiều nhà đầu tư BDS hướng đến.

Đặc biệt, động lực chính thúc đẩy sự phát triển của phân khúc BDS nơi đó chính là công trình Cảng hàng không Quốc tế Long Thành. Hàng loạt các công trình tại các xã Long Đức, An Phước, Phước Bình… được chào phân phối có giá từ 4 đến 5 triệu/m2 năm 2016 thì cho đến đầu năm 2017, sàn giá tại các khu vực này đã đạt ngưỡng 6 -7 triệu/m2, đỉnh điểm tại các khu vực có địa điểm đắc địa, gần sân bay giá trị có thể lên đến 12 triệu/m2.

Theo các chuyên gia, Long Thành đang trải qua GĐ phát triển mà khu Đông TP.HCM từng trải qua, khi vô số công trình giao thông được triển khai mau chóng và tạo sức bật chọn lọc giá đất tại mỗi khu vực. Hiện tại, xa lộ Long Thành – Dầu Giây đã đi vào khai thác, xa lộ Bến Lức – Long Thành đã thi công gần như đã đi vào hoạt động gói thầu tại Nhơn Trạch, tiến tới gói thầu Long Thành, dự trù đầu năm 2018 sẽ nghiệm thu và thông xe toàn tuyến, làng đại học mới tại xã Long Đức có các trường ĐH Giao thông Vận tải và ĐH Tư thục Phương Nam đã động móng bắt đầu làm từ giữa tháng 7/2017.

Trường ĐH Giao thông Vận tải cơ sở Đồng Nai đã xây xong hàng rào và bắt đầu làm phòng ban giám hiệu
Trường ĐH Giao thông Vận tải cơ sở Đồng Nai đã xây xong hàng rào và bắt đầu làm phòng ban giám hiệu

Bên cạnh giá trị tích cực thúc đẩy giá đất, việc đền bù hỗ trợ tái ổn định gia đình cũng đang đặt ra 1 vấn đề cấp bách, hơn 15.000 hộ dân trong diện đền bù của sân bay sẽ đi về đâu. Đây sẽ là 1 lượng khổng lồ nhu cầu về đất đai, chỗ ở, ổn định gia đình diễn ra chỉ trong vòng 6 tháng nữa, khi mà công tác đền bù giải phóng mặt bằng bắt đầu áp dụng. Tất cả đều là các tài liệu tích cực cho các nhà đầu tư, càng là thời điểm vàng để tìm kiếm các quỹ đất có địa điểm tốt.

Đất nền tại Long Thành GĐ này có tính thanh khoản cao, vừa có thể đầu tư chờ lên giá vừa có thể chào phân phối có các hộ dân tái ổn định gia đình để kinh doanh buôn phân phối, ổn định gia đình lập nghiệp. Theo dự báo của giới chuyên gia, sàn giá Long Thành sẽ rơi vào khoảng ít nhất là 12 triệu/m2 vào đầu năm 2018, tăng 30% so có giá GĐ này.

Sức nóng của BDS Long Thành cũng đã kéo theo việc sẽ dẫn đến đà phá vỡ quy hoạch của Đồng Nai và độc đáo là địa phận Long Thành. Do vậy mà vào tháng 4/2017 UBND tỉnh Đồng Nai đã có chỉ đạo tạm ngưng tách thửa để phục vụ công tác rà soát số liệu các loại đất, hạn chế việc hình thành các khu dân cư hạ tầng không chắc chắn, cắm mốc qui mô quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành.

Thế nhưng trải qua bốn tháng, nhu cầu tách thửa để thi công nhà ở, mua phân phối đất đai liên tục tăng lên không ngừng thì vào đầu tháng 8/2017 UBND tỉnh Đồng Nai đã có chỉ đạo mới về việc cho phép tách thửa trở lại đối có 1 số trường hợp nhưng phải chắc chắn qui mô tối thiểu và điều kiện tách thửa theo quy định tại Quyết định số 25/2016/QĐ-UBND ngày 26/4/2016 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Công văn từ UBND tỉnh Đồng Nai về việc cho phép tách thửa lại có các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật và qui mô tối thiểu.
Công văn từ UBND tỉnh Đồng Nai về việc cho phép tách thửa lại có các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật và qui mô tối thiểu.

Với vô số các công trình đã và đang đầu tư phân phối tại Long Thành, Công ty cổ phần Bất động Sản Vạn An Phát luôn chắc chắn công trình được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, tọa lạc tại các địa điểm trọng yếu để đón đầu sự phát triển của Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, liền kề nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động và dự trù hình thành nhằm tạo cơ sở cho việc tăng giá trị mảnh đất, thuận lợi thanh khoản trong tương lai.

Dự án khu dân cư đất ở tại xã Long Phước, Long Thành (còn có tên gọi Long Phước Royal) do Vạn An Phát đầu tư bài bản về hạ tầng.
Dự án khu dân cư đất ở tại xã Long Phước, Long Thành (còn có tên gọi Long Phước Royal) do Vạn An Phát đầu tư bài bản về hạ tầng.
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại công trình do Vạn An Phát đầu tư đã được sang tên cho bạn
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại công trình do Vạn An Phát đầu tư đã được sang tên cho bạn

Ông Lê Đức Hậu, Phó TGĐ Công ty Vạn An Phát chia sẻ: “Công ty luôn coi trọng danh tiếng đối có các bạn của mình, chắc chắn làm sao khi sản phẩm đến có tay bạn phải thật tốt, được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng. Nằm trong chuỗi các công trình do Vạn An Phát làm chủ đầu tư, Thành An Residence có địa điểm đắc địa cộng có nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng chuẩn mực có đến nhiều giá trị sinh lợi tiềm năng, độc đáo là thời cơ cho các bạn nhạy bén trong việc “đi tắt đón đầu”, đầu tư sinh lợi cao.

Ngoài các nhân tố nêu trên, Vạn An Phát luôn chú trọng và thi công chính sách phân phối hàng chăm sóc bạn hậu mãi tốt nhất nhằm tạo ấn tượng tốt cho bạn về dịch vụ chăm sóc bạn sau phân phối của doanh nghiệp, đồng thời giữ chân bạn, tạo ra nguồn bạn thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cộng có doanh nghiệp.

Đông Hường

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*