Linkhouse – Đối tác chiến lược của M.I.K Group với Miền đất hạnh phúc – Rio Vista

Sáng 12/11/2017, Chủ đầu tư MIK Group đã chính thức mở phân phối công trình nhà phố villa Rio Vista. Cũng trong buổi lễ, đã có hơn 500 bạn tham dự và 1 lượng lớn chính thức đặt mua ngay trong ngày mở phân phối. Chỉ trong 1 buổi sáng, 100% sản phẩm chào phân phối được chuyển nhượng thành công.

“RioVista – Miền đất hạnh phúc” giữa lòng Q.9

Nằm trong khu dân cư đã đi vào hoạt động có nhiều cộng đồng văn minh, xung quanh khu vực có sẵn rất nhiều trường học, trọng điểm y tế, chợ – trọng điểm mua sắm, trọng điểm thương mại… giúp Rio Vista mau chóng kết nối dễ dàng có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng trong việc kết nối đến những trọng điểm lớn chỉ trong vòng phân phối kính dao động 2km.

Dự án Rio Vista có kiến trúc lấy sáng môi trường xung quanh và mặt thoáng của ban công. Hầu hết những căn đều có ban công rộng, logia phơi tách biệt, rất thông minh, đa dạng diện tích vừa bố trí hợp lý. Mỗi căn nhà phố Rio Vista đều được kiến trúc có gara để ôto cộng sân vườn trước và sau để chủ nhà trồng rau, hoa ….

Chia sẻ về Rio Vista, đại diên từ phía doanh nghiệp LinkHouse – Đại lý phân phối chính thức đồng thời là đối tác chiến lược của MIK Group, ông Phạm Thành Bảo cho biết: “Với quỹ đất thi công càng ngày càng thu hẹp, Rio Vista trở thành điểm đến hoàn hảo dành cho nhà đầu tư và bạn có nhu cầu mua nhà ổn định gia đình lâu dài. Dự án Rio Vista hội tụ toàn bộ những nhân tố để trở thành tâm điểm bất sộng sản nổi trội nhất GĐ cuối năm 2017.

Bên cạnh đây, doanh nghiệp LinkHouse cũng rất vinh dự được đồng hành cộng MIK Group. Cám ơn quý bạn đã tin tưởng LinkHouse cũng như chọn lọc công trình RioVista là nơi ổn định gia đình và đầu tư sinh lợi hoàn hảo. Chúng tôi cam đoan sẽ có lại cho bạn 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất và sự phục vụ tận tâm nhất.”

LinkHouse – Đối tác chiến lược của MIKGroup

Trong buổi lễ ngoài đại diện từ phía chủ đầu tư (CĐT) MIK Group và doanh nghiệp LinkHouse, còn có sự góp mặt của những sàn liên kết và đại diện từ phía ngân hàng (VP Bank, MB Bank…). Không chỉ riêng đối có công trình Rio Vista, doanh nghiệp LinkHouse đã và đang là đối tác chiến lược đồng hành cộng MIK Group trong nhiều công trình nổi trội như: Park Riverside, River Park, Villa Park. . .

Sự thành công của Rio Vista lần này đánh dấu năng lực cũng như tiềm năng của doanh nghiệp LinkHouse đối có những chủ đầu tư từ Bắc chí Nam đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên phân khúc Bất động sản.

Liên hệ đăng ký sản phẩm

Công ty cổ phần Bất Động Sản LinkHouse

Toà nhà HT Building 132-134 các con phố D2, phường 25, quận Bình Thạnh.

Hotline: 0909.25.42.42

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*