Lễ ra mắt siêu dự án khu đô thị mới Đồng Cửa, Lục Nam, Bắc Giang

Ngày 6/1 tới đây tại Quảng trường huyện Lục Nam, Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Xây dựng & Thương Mại Duy Anh chính thức công bố siêu công trình Khu thành phố mới Đồng Cửa thuộc huyện Lục Nam, Bắc Giang.

Theo đây, toàn bộ các bạn đăng ký thành công lô đất thuộc siêu công trình Khu thành phố mới Đồng cửa có thời cơ nhận được rất nhiều phần quà quyến rũ từ chủ đầu tư như Honda SH Mode 2017, Honda Vision 2017, Máy giặt LG, Nồi cơm điện … có các quý bạn tham dự Chủ đầu tư cũng sẽ có các phần quà tri ân và các phần quà từ chương trình.

Khu thành phố mới Đồng Cửa
Khu thành phố mới Đồng Cửa

Khu thành phố mới Đồng Cửa hiện đang được phân tích là khu thành phố mới kiểu mẫu tại tỉnh Bắc Giang. Tọa lạc giữa trọng điểm thị trấn Đồi Ngô, cửa ngõ của huyện Lục Nam, kết nối thông suốt, giao thông dễ dàng, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật sẵn có. Đây cũng là khu vực có nhiều hạng mục dịch vụ tiện ích như Trung tâm thương mại, trọng điểm mua sắm, trường học, công viên, nhà văn hóa… cung cấp nhu cầu vui chơi, vui chơi, thể thao, học tập và chăm sóc sức khỏe của người dân.

Dự án có qui mô gần 12 ha, được chủ đầu tư là Công ty cổ phần thi công và thương mại Duy Anh rất tâm huyết. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiên tiến. Các khu nhà phố, nhà liền kề, hệ thống dịch vụ, tiện ích nội khu được chú trọng đầu tư, qui mô cây xanh mặt nước chiếm qui mô lớn có lại môi trường sống trong lành cho cư dân. Dự án chia thành nhiều hạng mục nhà ở có nhiều mức giá khác nhau nhằm cung cấp được nhu cầu phong phú của bạn.

Không gian sống xanh cao cấp nhất Lục Nam, Bắc Giang
Không gian sống xanh cao cấp nhất Lục Nam, Bắc Giang

Lựa chọn sinh sống trong khu thành phố mới là xu thế chung của người dân tại nhiều nơi trên cả nước. Khu thành phố mới Đồng Cửa được phân tích là công trình cao cấp nhất tại huyện Lục Nam, Bắc Giang.

Cơ hội đầu tư 1-0-2 tại Lục Nam Bắc Giang
Cơ hội đầu tư 1-0-2 tại Lục Nam Bắc Giang

Cuộc sống xanh và tiện nghi, kinh phí đầu tư hợp lý cộng tỷ suất sinh lời cao sẽ là các điểm sáng lôi kéo các nhà đầu tư nhà đất, đồng thời có đến thời cơ có nhà ở cho nhiều bạn và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây.

Thông tin điện thoại:

Đơn vị bán độc quyền:

Công ty CP Bất động sản Hải Phát Hội Quán

Địa chỉ: Tầng 4, tòa 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline ‎0978 339 363

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*